-

Hình ảnh buồn về tình yêu tan vỡ sau đây sẽ khiến triệu người rơi nước mắt và đưa bạn đến những cảm nhận về những nỗi đau, nỗi buồn, nỗi nhớ khi hai người chia tay nhau.

Bạn đang xem:

Chúng ta vì đâu mà chia tay anh nhỉ?có phải vì em quá vô tâm, hay vì anh quá hững hờ không? Em tưởng chừng ngày đó chẳng thể vượt qua được nỗi đau khi anh và em chia tay. Chuyện của em và anh như một cuốn tiểu thuyết ngôn tình anh nhỉ, nhưng tiếc thay kết thúc của nó buồn quá.

Anh ạ, em vẫn nhớ anh nhiều lắm, đau lắm anh biết không? Em chẳng ngờ người em tin tưởng nhất lại đành lòng làm thế với em.

Chúng ta đã từng yêu nhau bình dị đến thế, yêu như tưởng chừng không gì có thể chia tay, yêu như tưởng chừng không có gì có thể chia cắt. Chẳng bao giờ em nghĩ mình phải xem những hình ảnh buồn cô đơn, hình ảnh tâm trạng như bây giờ cả.

Xem thêm: Cách Chặn Truy Cập Facebook Trên Chrome, Cách Chặn Facebook

Hình ảnh chia tay người yêu buồn rơi nước mắt khiến trái tim vụn vỡ

Hình ảnh buồn về tình yêu tan vỡ, hình ảnh chia tay người yêu buồn đều là những hình ảnh mang đến tâm trạng buồn cho người xem. Hi vọng sẽ tìm được sự đồng cảm, đồng điệu trong tâm hồn, để cho những nỗi đau, sự tan vỡ ấy được phần nào vơi đi.

Ai mà chẳng đau lòng khi chia tay người yêu, chia tay mối tình mà dành đã trọn tâm tình, tình cảm của mình vào đó để hi vọng nó sẽ là một mối tình đẹp nhất, trọn vẹn nhất của hai đứa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mùa đông là quá lạnh để có thể chia tay.

Khi em ngồi viết bài viết này, là khoảng thời gian em và anh chia tay tròn 5 tháng anh nhỉ? Có bao giờ anh đọc được bài viết này, đọc được những suy nghĩ, những cảm xúc của em về cuộc tình mà chúng mình đã từng trải qua không anh nhỉ? Và có bao giờ anh ngồi gõ những từ khóa kiểu như: hình ảnh buồn chia tay người yêu, hình ảnh buồn tan vỡ, hay hình ảnh tâm trạng để tìm kiếm sự đồng điệu trong tâm hồn không nhỉ? Em mong anh co thể đọc được bài viết này có thể chỉ một lần thôi, để hiểu em yêu anh nhường nào? Nhưng không phải vì thế mà để chúng mình lại yêu nhau, vì với em, khoảng thời gian đó đã là quá đủ rồi anh nhé. Chúc anh luôn hạnh phúc với tình yêu mà anh tìm kiếm được. 

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những hình ảnh buồn về tình yêu tan vỡ khiến triệu người rung động. Bạn dễ dàng chia sẻ tâm trạng của mình qua những hình ảnh này. Tình yêu luôn đi kèm thời hạn bởi thế bạn phải biết học cách chấp nhận và vượt qua mọi nỗi đau. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi. Thân Ái!