Top 44+ hình nền điện thoại oppo đẹp nhất 2022 full hd

-

Thay vì sử dụng những hình nền điện thoại thông minh tĩnh nhàm chán, với cách đặt đoạn phim làm hình nền điện thoại Oppo mà nhà hàng điện lắp thêm loadingvn.com sắp chia sẻ, giờ đồng hồ đây bạn cũng có thể có phần đa hình nền đoạn clip vô cùng thú vị. Hãy thuộc theo dõi nhé!

Hướng dẫncách đặt video làm hình nền smartphone Oppo

Bước 1:Trước khi tiến hành cách làm hình nền video clip cho Oppo, bạn phải tải và cài đặt ứng dụng "Video Live Wallpaper" mang đến điện thoại Oppo trên CH Play.

Bạn đang xem: Top 44+ hình nền điện thoại oppo đẹp nhất 2022 full hd

*

Bước 2:

- sau khoản thời gian hoàn tất các bước cài đặt thành công ứng dụng đoạn clip Live Wallpaper mang đến điện thoại Oppo, bạn triển khai khởi động ứng dụng.

- trên giao diện chủ yếu của ứng dụng, các bạn nhấn chọn mục "Choose Video".

- tiếp nối ứng dụng sẽ hiển thị thông báo đồng ý cho phép ứng dụng rất có thể truy cập bộ lưu trữ thiết bị thì mới có thể cài đặt video làm cho hình nền điện thoại Oppo.

Bước 3:

- ngay lập tức sau đó, ứng dụng sẽ được phép truy cập vào thư mục lưu trữ clip trên điện thoại đã được quay hay cài đặt về máy.

- Bạn chỉ cần nhấn chọn clip muốn thực hiện làm nền game trên Oppo.

- Ứng dụng đang hiển thị bạn dạng chiếu đoạn phim được chọn mang lại phép chúng ta có thể lựa chọn thời gian đoạn phim để thiết đặt làm hình nền điện thoại cảm ứng Oppo.

- sau khi hoàn tất thiết lập thời gian, các bạn nhấn chọn biểu tượng hình nền tại góc trên bên bắt buộc màn hình.

Xem thêm: Hạ Android 5.0 Xuống 4.4 Samsung, Hạ Cấp Android 5

Bước 4: Để liên tục quá trìnhcách đặt đoạn clip làm hình nền điện thoại cảm ứng Oppo lúc trên hệ thống lúc này sẽ gửi sang giao diện chuyển đổi hình nền, chúng ta nhấn chọn mục "Settings" để tiến hành thiết lập các tùy lựa chọn khác cho ảnh trên nền bằng video trên điện thoại cảm ứng thông minh Oppo.

*

- tại đây, bạn nhấn chọn "Audio is disabled" để lựa chọn m thanh hoặc nhấn chọn mục Scale Fit để tùy chỉnh cấu hình chế độ hiển thị màn hình dạng đoạn clip trên điện thoại cảm ứng thông minh Oppo.

- sau thời điểm hoàn tất tùy chỉnh bạn lựa chọn tiếp mục hình tượng Hình ảnh tại góc bên trên của màn hình.

- Lưu ý: thông thường với ảnh chụp màn hình điện thoại cảm ứng thông minh sẽ có kích thước hình ảnh khác cùng với video, vị vậy người dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể yên trọng điểm khi sử dụng video clip làm hình nền điện thoại cảm ứng thông minh Oppo và không chạm mặt lỗi.

Bước 5:

- sau cuối để sử dụng đoạn clip làm ảnh trên nền Oppo cùng với các tùy chỉnh cấu hình mong muốn. Chúng ta nhấn lựa chọn mục "Set As Wallpaper".

- tiếp sau bạn nhấn lựa chọn "Home Screen" nhằm hoàn vớ việc thiết lập hình nền trên điện thoại Oppo bởi video.

- sau khi thực hiện nay xong, bạn cũng có thể quay lại màn hình hiển thị chính điện thoại để trải nghiệm bối cảnh màn hình đoạn clip mới mẻ.

Với cách đặt clip làm hình nền smartphone Oppo được chia sẻ phía trên, chúc bạn thành công và có những trải nghiệm hài lòng.