Hình nền động cho samsung galaxy s4 của bạn trong một ứng dụng android mới

-

Cách biến đổi hình nền trên Samsung Galaxy S4 của bạn

Trong đoạn trích này, cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ cho chính mình cách chúng ta có thể dễ dàng thay đổi màn hình của Samsung Galaxy S4 của bạn. Bạn có thể chọn màn hình mặc định mà bạn đã sở hữu trên Samsung Galaxy S4 của mình, nhưng cũng có thể có thể chọn 1 trong các hình ảnh trong tủ sách của bạn. Kế bên ra, bạn cũng có thể tải hình ảnh nền miễn giá tiền từ Internet.Bạn vẫn xem: ảnh trên nền cực đẹp đến galaxy s4 hd wallpaper

Bạn đã xem: Galaxy s4 live wallpaper for apk 1

Làm nuốm nào chính xác điều này hoạt động được hiển thị bên dưới đây.

Bạn đang xem: Hình nền động cho samsung galaxy s4 của bạn trong một ứng dụng android mới

Sửa thay đổi hình nền

Nền của màn hình hiển thị của chúng ta có thể được thay đổi theo các phương pháp khác nhau:

Phương pháp 1:

Chuyển cho menu trên smartphone của bạn, sau đó đi tới “Cài đặt”.Nhấp vào "Hình nền".Sau đó, các bạn sẽ thấy một trong những tùy chọn mà bạn cũng có thể chọn: “Màn hình chính”, “Màn hình khóa” với “Màn hình bao gồm và screen khóa”.Bấm vào tùy chọn bạn muốn chọn. Một hành lang cửa số sẽ lộ diện và chúng ta cũng có thể chọn hình ảnh từ tủ sách của mình, hình ảnh mặc định hoặc ảnh trên nền động.Nếu bạn có nhu cầu chọn trong những bức ảnh của riêng biệt mình, hãy nhấp vào “Bộ sưu tập” và chọn 1 bức ảnh.

Phương pháp 2:


*

Nhấn vào màn hình hiển thị và duy trì trong vài giây.Một hành lang cửa số sẽ mở ra. Nhấp vào “Đặt hình nền”.Bạn rất có thể chọn từ ba tùy chọn đã được đề cập.Chọn một với nhấp vào nó. Bạn có thể chọn lại thân hình ảnh tiêu chuẩn, tủ sách và ảnh nền động.

Xem thêm: Mua Bán Xe Toyota Vios 2018 Cũ Giá Xe Vios 2018 Mới Nhất Chỉ Từ 531 Triệu Đồng

Phương pháp 3:

Chuyển mang đến menu điện thoại thông minh thông minh của bạn, tiếp đến đi cho tới “Thư viện”.Sau đó, bạn cũng có thể xem vớ cả ảnh của mình trên vật dụng ảnh. Nhấn vào một trong số thư mục.Chọn ảnh ngay bây giờ, nhấp lại vào menu, tiếp đến vào “Đặt làm”.Bạn đang thấy một vài tùy chọn. Lần này, chúng ta cũng có thể chọn từ “Ảnh liên hệ” với “Ảnh làm hồ sơ WhatsApp”.Chọn một trong các tùy chọn. Tùy trực thuộc vào kích thước ảnh của bạn, bạn có thể cần cần cắt ảnh để để nó làm cho hình nền.Cách tự động hóa thay đổi ảnh trên nền của bạn

Chúng tôi đề xuất ứng dụng miễn chi phí Wallpaper Changer, chúng ta có thể dễ dàng mua xuống trên trang nhất google Play.


*

Ứng dụng này tự động hóa thay đổi nền hiển thị của bạn. Chúng ta cũng có thể tự quyết định xem điều này còn có xảy ra sau đó 1 khoảng thời gian nhất định giỏi không, với mỗi lần nhấp hoặc sau mỗi lần unlock màn hình.

Kết luận, công ty chúng tôi muốn nhắc bạn một đợt nữa rằng gồm thể các bước khác nhau cũng tương tự tên của các lựa chọn hoàn toàn có thể hơi khác nhau giữa các quy mô này với quy mô khác.