Hình xăm đem lại may mắn

-

Xăm hình không chỉ là một cách làm rất đẹp cho bản thân mà ẩn chứa trong mỗi hình xăm lại là những chân thành và ý nghĩa riêng biệt. Hoàn toàn có thể bạn chưa chắc chắn những hình xăm tiếp sau đây được xem là những hình xăm đem lại may mắn cho những người sở hữu chúng.

Bạn đang xem: Hình xăm đem lại may mắn


Hình xăm cỏ 4 lá

Vì cỏ bốn lá rất ít nên fan ta có niềm tin rằng nếu tình cờ kiếm được chúng, đó sẽ là điềm may. Fan ta cầu tính rằng cứ 10.000 nhánh cỏ 3 lá mới có 1 nhánh cỏ 4 lá. Theo truyền thuyết thần thoại thì khi Eva vị đuổi khỏi vườn địa đàng, cô bé đã mang theo một nhánh cỏ bốn lá để mong mong như ý sẽ mặt mình. Bốn lá được xem là tượng trưng mang lại niềm tin, hy vọng, tình yêu với sự may mắn.

Đây cũng là hình xăm như mong muốn được những bạn nữ ưa mê say nhất, bởi nó vừa solo giản, nhỏ xinh, lại vô cùng ý nghĩa.

*

Hình xăm chim nhạn

Hình xăm chim nhạn sở hữu một chân thành và ý nghĩa tốt lành, là sự việc may mắn của mỗi thủy thủ khi bắt buộc xa khu đất liền. Nó là 1 trong những sự gợi nhắc quay trở sau đây mỗi chuyến du ngoạn dài ngày.

*

Hình xăm búp bê Daruma

Đây là Engimono (biểu tượng may mắn) thịnh hành thứ 2 sinh hoạt Nhật, sau Maneki Neko. Daruma là tên được phiên âm từ bỏ chữ Dharma, là 1 con búp bê có tác dụng từ giấy bồi không có tay chân, tất cả râu và ria, trọng tâm nằm ở dưới đế đề xuất không bao giờ bị ngã, người việt nam mình hay gọi nhiều loại búp bê này là lật đật.

*

Sở hữu một hình xăm búp bê suôn sẻ Daruma là bạn đã duy trì trong mình một niềm tin về sự may mắn, một quyết tâm nỗ lực hết mình đấy.

Hình xăm Maneki Neko (Mèo Thần Tài)

Loại bùa thường bắt gặp nhất ở các siêu thị của Nhật đó là bức tượng ” bé mèo mời khách hàng ” maneki neko. Chính đôi mắt to tròn với khuôn mặt thai bĩnh, xứng đáng yêu, dễ làm cho xiêu lòng người sử dụng của nhỏ mèo là trong số những lý do khiến nó được chọn là một trong những thứ ” bùa may mắn”.

Xem thêm: Bộ Chuyển Đổi Cáp Chuyển Ổ Cứng Sata Sang Usb Giá Rẻ, Chất Nhất Việt Nam

*

Hình xăm cá chép

Với Nhật Bản, Hình xăm chú cá chép ( Koi Fish) được gọi là vua của những loài cá, và một thời gian dài được coi là loài cá đem đến sự may mắn. Các Samurai thời Muromachi sẽ rất thích thú sự dũng mãnh của loài con cá chép này.

*

Hình xăm bé mắt của Horus

Có nguồn gốc từ Ai Cập, bé mắt của Horus (Eye of Horus) còn được biết đến với tên gọi Con đôi mắt của Ra (Eye of Ra), hay bé mắt hoàn toàn có thể nhìn thấy vớ cả. Mọi người tin rằng đôi mắt của Horus sẽ mang lại sự khôn ngoan, đồng thời bảo đảm an toàn bạn an toàn khỏi bệnh tật hay phần lớn gì xấu xa.

*

Bên cạnh đó, hình xăm này còn là một biểu tượng may mắn. Chúng ta không thể khước từ sức mạnh niềm tin mà bé mắt của Horus với lại. Đây cũng chính là một hình tượng tượng trưng đến một tín đồ nào đó luôn luôn dõi theo và bảo vệ bạn, mang đến cho bạn sức dũng mạnh và năng lực nhìn thấu tất cả mọi điều xung quanh.

Hình xăm biểu tượng Celtic

Với kiến tạo công phu, tinh tế pha một chút thần bí, hình xăm theo hình tượng Celtic luôn là sự việc lựa chọn của tương đối nhiều người. Hình ảnh thánh giá chỉ Celtic được xem như một biểu tượng về tôn giáo, dùng để làm tôn vinh một di sản nào đó. Đây được xem như là hình ảnh ẩn dụ của 4 nguyên tố cơ bản: ko khí, nước, lửa cùng đất. Xung quanh ra, biểu tượng Celtic cũng có nghĩa là quyền lực hay là sự cân bằng.

*

Chiếc bùa đuổi bắt giấc mơ

Dreamcatcher (Chiếc bùa đuổi bắt giấc mơ) có nguồn gốc xuất xứ từ những bộ lạc Anishinabe – một đội bộ tộc sống gần biên cương Bắc Trung Mỹ hay ngay gần phía phái mạnh Canada. Chúng được coi như như một loại bùa giúp xua đi những giấc mộng xấu, bảo vệ bạn cản lại bóng tối.

*

Những tình nhân thích hình xăm Dreamcatcher có niềm tin rằng chúng để giúp đỡ họ xóa tan sự nghi ngại và sốt ruột bên trong bản thân. Và mặc dầu bạn chọn cho bạn một hình xăm Dreamcatcher cỡ lớn hay bé dại ở vai hoặc đằng sau tai thì chúng cũng sẽ đem lại cho bạn hạnh phúc và niềm vui.