Hình xăm mini nam ở cổ

-

Vì cổ là khu vực khó xăm và cũng dễ để lộ hình xăm nên bạn cần phải cân nhắc trước khi quyết định “tha thu”. Nếu xăm không khéo sẽ dễ gây phản cảm và tạo ấn tượng không đẹp về hình xăm. Dưới đây là top những hình xăm ở cổ nam chất và mang nhiều ý nghĩa để các chàng tham khảo.

Bạn đang xem: Hình xăm mini nam ở cổ


Hình xăm ở cổ có ý nghĩa gì?

Xăm hình nghệ thuật là một trong những cách để giới trẻ theo đuổi sự cá tính và thể hiện chất riêng của mình. Nếu những vị trí như bắp tay, bả vai và lưng là lựa chọn phổ biến nhất vì dễ che đi bằng trang phục thì những vị trí như cổ lại giúp phái mạnh khéo léo khoe hình xăm nghệ thuật một cách trực diện nhất.

Ưu điểm lớn nhất khi tatoo những hình xăm ở cổ nam chất lừ là thể hiện được vẻ nam tính, mạnh mẽ, đầy cuốn hút. Bộ hình xăm nam ở vị trí này cũng rất đa dạng, mang đến nhiều ý nghĩa tuyệt vời, chẳng hạn như thể hiện tình yêu đối với động vật, phương châm sống hay những đặc điểm trong tính cách, con người, bản ngã của bạn….

Tuy nhiên, hình xăm ở cổ cũng mang một vài điểm bất tiện, chẳng hạn như vùng da ở cổ khá mỏng nên khi xăm thường khá đau, hoặc khu vực đó cũng dễ bị lão hoá, chảy xệ. Vì vậy, hình xăm ở cổ có thể biến dạng và không còn đẹp theo thời gian. Chưa kể, vì cổ là vị trí nhạy cảm, dễ thấy nên sẽ dễ gây phản cảm, không phù hợp với một số môi trường công việc.

Xem thêm: Điện Thoại Di Động Samsung A11 Giá Báo Nhiều, Điện Thoại Samsung Galaxy A11

Đây sẽ là vị trí tuyệt vời để xăm hình chỉ với những ai thật sự thấu hiểu và chọn được những hình xăm phù hợp.


Xăm hình nghệ thuật là gì? Những điều bạn cần biết khi xăm

Gợi ý những mẫu hình xăm ở cổ cho nam chất nhất

Bạn đã sẵn sàng cho việc “tha thu” ở cổ nhưng chưa tìm ra ý tưởng nào, hoặc đang phân vân giữa hàng triệu option ngoài kia? Đẹp365 sẽ gửi đến bạn những mẫu hình xăm ở cổ nam chất nhất trong phần dưới dây, cùng check ngay để tìm ra “chân ái” cho mình nhé!

Hình xăm chữ

Những hình xăm chữ bao gồm chữ nghệ thuật, chữ viết tay,…được đề xuất đầu tiên trong danh sách những hình xăm ở cổ nam chất lừ mà bạn có thể thử ngay.

Một trong số đó sẽ là những cụm từ tiếng Pháp – được mệnh danh là ngôn ngữ lãng mạn nhất Thế giới.


Xăm hình nghệ thuật là gì? Những điều bạn cần biết khi xăm
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*