Hoa hướng dương tự vẽ

-

Hoa cỏ là trong những chủ đề thường được rất nhiều người lựa chọn để vẽ đặc biệt là những người mới bắt đầu. Không kể đến những bức tranh chuyên nghiệp và tinh vi thì hoa là một trong những chủ đề rất đơn giản để những người dân mới bắt đầu học vẽ. Nội dung bài viết này vẫn chỉ cho chính mình 2 cách vẽ hoa phía dương vô cùng dễ dàng và đơn giản để bạn có thể bắt đầu ngay quá trình vẽ vời của bản thân mình hôm nay. Cùng theo dõi nhé!

Vì sao đề xuất vẽ hoa hướng dương?

Có thể các các bạn sẽ thấy vướng mắc vì sao giữa vô vàn loài hoa mà bài viết này lại chỉ cho bạn cách vẽ hoa hướng dương đúng không? thật ra tất cả lí vì của nó cả đấy.

Bạn đang xem: Hoa hướng dương tự vẽ

Hoa phía dương có cấu trúc khá đơn giản với các cánh hoa mỏng manh giống nhau ghép lại. Thân hoa không nhiều lá do vậy có thể giảm bớt chi tiết khiến cho bạn dễ bắt đầu vẽ nhưng mà không gặp gỡ quá nhiều trở ngại hay ngán nản.

Xem thêm: Đạt Ma Dịch Cân Kinh Đạt Ma Sư Tổ, Nhạc Phật Giáo: Sư Tổ Đạt Ma

Trên đấy là 2 lí vì vì sao nhà đề từ bây giờ của bài viết là vẽ hoa hướng dương. Tức thì sau đây nội dung bài viết sẽ nhảy mí cho mình 2 giải pháp vẽ hoa hướng dương đơn giản.

2 cách vẽ hoa hướng dương đối chọi giản cho những người mới học vẽ

Cách 1 – dứt trong 3 phút

Đây là cách vẽ hoa phía dương với rất nhiều bước cực kì đơn giản, bạn chỉ cần một chút khéo léo thôi là đã gồm thể dứt bức tranh trong 3 phút rồi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bước 6: Tô màu để hoàn thành xong cách vẽ hoa hướng dương nhé

Nào, hiện nay chỉ đề nghị tô thêm color nữa là xong. Bạn đã có một bức ảnh vẽ hoa hướng dương vô cùng đơn giản và dễ dàng và đáng yêu đúng không?

Lời kết

Vừa rồi là 2 biện pháp vẽ hoa phía dương cực đơn giản. Phương pháp vẽ này giành cho những bạn mới tập vẽ. Nếu các bạn loay hoay ngần ngừ phải ban đầu phải vẽ trường đoản cú đâu thì nội dung bài viết này chính là dành cho bạn. Nếu chúng ta muốn bài viết liên quan những bức tranh về hoa hướng dương nhằm tìm xúc cảm và luyện tập thêm thì hãy xem qua vị trí cao nhất 9 bức ảnh vẽ hoa phía dương tuyệt đẹp nhé!

Đừng quên lấy giấy bút ra và thực hành ngay. Hãy vẽ lên những bức ảnh thật đẹp cùng chụp share dưới phần phản hồi hoặc gửi về fanpage facebook loadingvn.com để thuộc trao đối. Chúc chúng ta vui vẻ!