Game plants vs zombies 2

-

Nếu các bạn từng ái mộ những chú zombie vui nhộn theo hình dáng Zombie Tsunami thì chắc chắn rằng thiết kế của Plants vs. Zombies cũng trở nên khiến các bạn hài lòng. Một điểm lôi cuốn trong trò chơi Hoa trái nổi giận đó là thi công hình hình ảnh những một số loại thực vật và zombie khôn xiết độc đáo. Những các loại thực vật hầu hết mang vẻ mặt siêu biểu cảm, tất cả tức giận, tất cả vui vẻ khôn xiết sinh động. Còn các loại cương thi thì siêu ngộ nghĩnh trái ngược với hình hình ảnh những thây ma kinh tởm như trong những game zombie hay các trò đùa kinh dị như Left 4 Dead 2, Resident Evil tốt Cemetery Warrior. Bạn sẽ phải bật cười khi phát hiện những zombie nhảy kiểu Michael Jackson hay số đông xác sống mang áo bơi lội và cưỡi cá heo hài hước...

Bạn đang xem: Game plants vs zombies 2

Trồng nhiều thực vật ngăn chặn lại zombie trong chế độ Survival của Plants vs. Zombies

Nhiều chế độ chơi trong game Plants Vs. Zombies

Game hoa quả bực tức Plants Vs. Zombies hỗ trợ rất nhiều cơ chế chơi hấp dẫn cho chính mình lựa chọn.

Chế độ Adventure:

Chế độ này có 50 ván trò chơi, bao gồm 5 bối cảnh đó là: Ban ngày, ban đêm (có mở ra thêm đầy đủ bia mộ), hồ bơi buổi sáng, hồ bơi buổi tối và ngôi nhà (Bối cảnh vô cùng quan trọng đặc biệt khi bầy ma xấu tính định đổ xô trên nóc nhà)


Ở từng cảnh bao gồm 10 màn chơi trong số đó có 2 ván sệt biệt.

Chế độ Mini-Games:

Trong cơ chế này sẽ có 20 mini game cực kì thú vị. Nếu chiến thắng một trong số màn đó, bạn chơi đã được khuyến mãi cúp. Để mở khóa các màn tiếp sau thì bạn phải giành được những cúp đá quý đó.

Xem thêm: Cách Tăng Lực Chiến Vltk Mobile, Cách Tăng Lực Chiến Hiệu Quả Nhất

Chế độ Puzzle:

Chế độ chơi thú vị tất cả ván đùa đập bình với đặt các loại ma nhằm phá cây (gồm trăng tròn bộ), tương tự như chế độ Mini game tuy thế chỉ tất cả 18 loại cúp.

Chế độ Survival:

Trong chính sách này, bạn sẽ phải vượt qua 10 trò chơi bé dại gay cấn và hôm nay zombie không những ăn cây cơ mà còn phun đạn về phe của bạn.

Chế độ vườn cửa ươm Zen Garden:

Đây là chế độ thư giãn cho phép người đùa nghỉ ngơi cùng trồng các loại cây để đưa tiền. Rất có thể nhận được cây lúc tập luyện và cài ở shop của Crazy Dave.

Bạn đề nghị lựa chọn phương án sao cho phù hợp nhất để đối phó với phần đa làn sóng zombie

Các các loại thực đồ trong game hoa quả tức giận Plant vs Zombies

Cây hoa phía dương: Một nhiều loại cây giúp tạo nên mặt trời để ghi điểmHoa đậu một nòng trên cạn: một số loại cây bên trên cạn sẽ phun zombies khi chúng tiến vàoHoa đậu một nòng bên dưới nước: các loại cây dưới nước sẽ phun zombies khi chúng tiến vàoHoa đậu băng: bắn ra đậu băng làm lắng dịu quá trình dịch chuyển của zombieQuả anh đào: các loại mìn nổ vào phạm vi 9 ô vuôngCủ khoai tây nhỏ: Có công dụng chắn mặt đường của quỷCủ khoai tây lớn: một số loại khoai giúp chắn mặt đường quỷ dẫu vậy khỏe và bền bỉ hơnMìn chũm định: Đây là một số loại khoai tây đặc biệt quan trọng sẽ tiếng nổ khi đã "chín" và bị zombies giẫm lênXương rồng: chăm để hủy hoại quỷ treo trơn bayCái xẻng: chăm để loại các cây loại cây cỏ nhầm chỗ