Hướng dẫn cách đổi tên facebook

-
Nội dung bài viết1. Cách thay tên Facebook trên máy tính dễ dàng nhất 20222. Cách đổi tên Facebook trên điện thoại dễ dàng nhất3. Cách thay tên Facebook 1 chữ mới nhất 2022

Chắc hẳn ai trong số họ cũng từng để những tên Facebook cực độc lạ thời “trẻ trâu” với cũng mong muốn đổi lại thương hiệu thật sau đây này. Mặc dù nhiên, để gia công được điều này thì cũng ko hề đơn giản và dễ dàng chút nào. Cùng tìm hiểu ngay 9 cách thay tên Facebook trên năng lượng điện thoại, sản phẩm công nghệ tính,… thành công 100%.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đổi tên facebook

1. Cách đổi tên Facebook trên lắp thêm tính đơn giản dễ dàng nhất 2022

Lưu ý: ngôn từ mặc định của bài hướng dẫn ở phía dưới là tiếng Anh. Đối với các tiếng khác, chúng ta cũng triển khai những thao tác làm việc tương trường đoản cú như hình minh họa sống dưới.

Cách thay tên Facebook tiếp sau đây được xem như là mới nhất cùng dễ tiến hành nhất mà người nào cũng làm được. Cùng xem thêm ngay dưới đây và tiếp thu mẹo khôn xiết hay này để sử dụng khi đề xuất thiết.

Xem thêm: Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em, Truyện Bắt Được Anh

1.1. Cách 1: Vào phần setup và bao gồm sách

Tại giao diện home của trang cá nhân Facebook, các người nhấp chuột vào biểu tượng có hình tam giác chỉ xuống > Tiếp theo, bấm vào mục Settings & Privacy(Cài đặt với quyền riêng biệt tư).


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status
loadingvn.com - bạn dạng quyền nằm trong về Di Động Việt.


loadingvn.com - bạn dạng quyền ở trong về Di Động Việt.