Hướng dẫn cách xóa facebook

-

Bạn thực hiện Facebook và đã đến khi bạn muốn xoá nick Facebook vĩnh viễn nhằm sống cuộc sống thật hơn, hoàn toàn có thể bạn bởi chán, hay vày bị đánh cắp tin tức hay bị có tác dụng phiền vày spam cùng mất đi sự riêng rẽ tư.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách xóa facebook

Cách xóa nick Facebook vĩnh viễn

Khi thực hiện facebook gây cho chính mình quá nhiều tác động và phiền toái như: tốn thời gian, lộ thông tin...đặc biệt là so với những fan đang sử dụng smartphone. Thì việc từ vứt facebook là lựa chọn rất tốt bằng cách xoá nick facebook vĩnh viễn đó đi. Giải pháp xoá chi tiết như sau:

*
Nếu social Facebook ảnh hưởng xấu cho cuộc sống của công ty thì đề nghị xoá bỏ nó

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Truy cập tại đây

Bước 3: Bấm vào "Xóa tài khoản của tôi" (Delete my account)

*

Xác nhận lại việc xóa tài khoản Facebook

*
Nhập mật khẩu singin Facebook cùng mã Captcha để hoàn tất

Bước 4: Nhập password đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng và điền đoạn mã xác nhận (Captcha) vào ô vuông rồi bấm nút "Được" (Okay) để chuyển sang bước tiếp theo.

Xem thêm: Cách Bấm Dây Mạng Chuẩn A Hay B Ấm Dây Mạng Chuẩn Chỉ Với 3 Bước

Bước 5: Sau khi xong xuôi 4 bước trên là bạn đã trong thời điểm tạm thời khóa tài khoản Facebook của mình.

Một số xem xét khi tiến hành xoá nick Facebook vĩnh viễn

Nếu trong vòng 14 ngày kể từ ngày chúng ta thực hiện xóa nick facebook vĩnh viễn mà có tiến hành đăng nhập hoặc bất cứ thao tác nào liên quan tới tài khoản Facebook của bạn, lúc đó thông tin tài khoản đang trợ thời khóa được khôi phục trở lại.

*
để ý đến thật kĩ xem chúng ta có thực sự ước ao xoá tài khoàn Facebook ko nhé!

Để tránh triệu chứng vô tình áp dụng Facebook, chúng ta nên đăng xuất thông tin tài khoản Facebook trên những thiết bị cầm tay như điện thoại thông minh và máy vi tính bảng. Bên cạnh ra, chúng ta nên xóa sổ dữ liệu được trình duyệt y web gìn giữ (cache, password....) để tránh trường hợp đăng nhập vào Facebook kế bên ý muốn.