Hướng dẫn cài đặt camera hành trình

-

Camera hành trình hay còn được gọi là camera đo lường và tính toán hành trình thường xuyên được trang bị cho các phương nhân tiện như oto, xe sản phẩm công nghệ giúp khắc ghi quá trình dịch chuyển của công ty phương tiện. Đồng thời là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong quá trình xử lý các cuộc va đụng giao thông. Bây giờ Minh Ngọc tự động hóa sẽ hướng dẫn bạn cài đặt camera hành trình nhé!

Camera hành trình dài là gì?

Camera hành trình dài hay còn là hộp đen của xe lưu lại quá trình dịch rời của phương tiện đi lại tham gia giao thông. Hiểu solo thuần nó như một chiếc camera ghi hình với dung lượng lớn, với kích thước nhỏ, chuyển động ổn định, chịu được tác động ảnh hưởng mạnh từ nước ngoài cảnh phải đây được xem như là thiết bị sát cánh đồng hành trong từng chuyến đi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt camera hành trình


*
Hướng dẫn cách lắp ráp camera hành trình

Hướng dẫn cài đặt camera hành trình

Để setup camera hành trình bạn cần chuẩn bị một vài giải pháp và dụng cụ cần thiết: camera hành trình, dây nối, xạc điện, thiết bị để gán camera hành trình.

Quá trình lắp ráp camera hành trình

Xác xác định trí camera: Thông thường so với camera hành trình chúng ta thường lắp ráp phía trước của ô tô hoặc phía sau gương của xe. Ở vị trí camera sẽ lưu lại được toàn cục phía trước của xe ô-tô với góc rộng lớn nhất gồm thể.

Cố định camera hành trình: sử dụng thiết bị dính dính cố định camera hành trình dài trên xe oto. Để ý kĩ sẽ có được một khấc ở góc cạnh của camera khi thêm vào ấn mạnh, đủng đỉnh phát ra tiếng bóc tách là được. Xoáy chặt camera cùng thiết bị dính dính.

Nối dây cho camera hành trình: Một đầu dây các bạn cắm vào cam, thanh thanh luồn dây vào khe giữa kính với mui xe hướng ra phía phần cửa xe chỗ gioăng chống tiếng ồn ô tô. Rất có thể dùng dao hoặt thanh kim loại mỏng manh cậy khẽ phần đệm để đi dây.


*
Hướng dẫn cách lắp đặt camera hành trình

hướng dẫn lắp camera lùi Vietmap xe cộ ô tô

Hướng dẫn kết nối camera hành trình với điện thoại

Thông thường các tài xế sẽ xem camera hành trình trên màn hình riêng, tuy nhiên chúng ta có thể theo dõi camera hành trình dài trên điện thoại cảm ứng thông minh một những dễ dàng bằng cách kết nối và thông qua ứng dụng. Dưới đấy là một số hướng dẫn chi tiết hướng dẫn liên kết camera hành trình với năng lượng điện thoại.

Bước 1: cài đặt ứng dụng

Để rất có thể kết nối camera hành trình dài với smartphone các bạn cần phải thông qua ứng dụng 70mai. Ứng dụng này hiện gồm trên cả androi cùng ios trải qua CH Play cùng Appstore. Trải qua mục tra cứu kiếm bạn gõ key “70mai” lựa chọn ứng có biểu tượng 70mai và tải xuống.

Bước 2: chế tạo ra tài khoản

Sau khi cài đặt ứng dụng bạn và mở vận dụng ra tạo thông tin tài khoản bằng thư điện tử hoặc bằng cách đăng nhập bằng tài khoản facebook.

Xem thêm: Máy Tập Thể Dục Giá Siêu Tốt, Máy Tập Thể Dục Giá Tốt Tháng 9, 2021

Bươc 3: liên kết camera hành trình dài với điện thoại.

Sau lúc tạo thông tin tài khoản tại ứng dụng 70mai bạn sẽ thêm thấy cái chữ “add device” trên hình ảnh chính. Cái này chỉ lộ diện với những tài khoản mới. Còn giả dụ như tài khoản bạn đã từng có lần kết nối thì khi thêm thiết bị bạn vào hình tượng thông tin tài khoản sẽ có được tùy chọn “add device”.

Tiếp theo bạn cần bận wifi ở sản phẩm công nghệ lên. Thông thường ở các thiết bị camera hành trình không tồn tại màn hình thì wifi sẽ tiến hành bật sẵn. Còn đối với những loại camera có màn hình thì bạn phải vào mục thiết lập và bật wifi lên.

Sau khi nhảy wifi bạn cần liên kết với smartphone tại ứng dụng 70mai. Với mọi camera hành trình không có màn hình password wifi mang định là “12345678” còn với những camera có screen mật khẩu sẽ xuất hiện trên màn hình hiển thị và bạn phải chú ý.

Và sau khi kết nối các bạn cần nhấp vào nút xác thực ở camera hành trình. Sau khoản thời gian có liên kết thành công bạn cũng có thể xem camera trên năng lượng điện thoại.


*
Hướng dẫn cách lắp đặt camera hành trình

Một số xem xét khi cài đặt camera hành trình

Trong quá trình lắp đặt và khởi cồn camera hành trình song khi bạn có thể gặp trục trặc bởi vì thẻ ghi nhớ của bạn. Sau đó là một số lỗi trên thẻ nhớ mà bạn phải lưu ý:

Lỗi: REINSERT THE MEMORY thẻ (LẮP LẠI THẺ NHỚ) hiển thị trên screen LCD.

Lỗi: NO MEMORY card (KHÔNG CÓ THẺ NHỚ) hiển thị trên màn hình LCD.

Lỗi: MEMORY card ERROR (LỖI THẺ NHỚ) hiển thị trên màn hình LCD.

Lỗi: C:13:xx ERROR (LỖI C:13:xx) hiển thị trên screen LCD.

Qua bài xích hướng dẫn cài đặt camera hành trình Minh Ngọc tự động hóa mong rằng chúng ta có thể tự lắp ráp thiết bị đến xế yêu thương của mình. Để tải camera hành trình quality liên hệ ngay:

Liên hệ gắn thêm đặt

Điện thoại: 0988881335

gmail.com