Hướng dẫn cấu hình & cài đặt unifi controller 5

-

Chắc hẳn với nhiều nhiều khách hàng lúc download một khối hệ thống mạng ko dây của gia đình tốt khối hệ thống cực kì phệ dành riêng cho bạn sẽ quen thuộc gì với tmùi hương hiệu Ubiquiti UniFi với tương đối nhiều ưu thế như: tính bất biến, năng lực Chịu mua cao, nhiều người dân có thể truy cập đồng thời với tốt nhất là khả năng quản ngại trị triệu tập khôn cùng mạnh mẽ của Phần phềm UniFi Controller.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cấu hình & cài đặt unifi controller 5

Ưu điểm là mặc dù thế quá trình tùy chỉnh ban đầu rất có thể hơi băn khoăn một chút. Để giúp người dùng tiện lợi sử dụng sản phẩm này hơn vậy thì Phúc Anh xin mang đến lý giải cài đặt cơ phiên bản cho đồ vật mạng thương hiệu Ubiquiti UniFi

Nhưng trước lúc thực hiện các bạn đề xuất chuẩn bị 1 số ít quy định sau:- 1 loại Laptop hoặc PC đã kết nối internet.- Thiết bị Unifi AP- 2 dây mạng LAN RJ45 (chú ý Unifi từng trải chuẩn chỉnh 8 tua để liên kết và nhiều loại chất lượng xuất sắc nhằm đảm bảo an toàn tín hiệu ổn định)

*
- Hệ thống mạng internet thông thường một Router hoặc Switch

Đầy đầy đủ qui định rồi chúng ta vẫn qua các bước tiến hành:B1: Cắm dây LAN vào cổng nguồn PoE (ở adapter) với đồ vật Unifi nhằm cung cấp nguồn.

*
B2: Cắm dây LAN (sinh sống adapter) với cổng LAN ở mode/router để đưa tín hiệu

*

Kết quả cuối vẫn nhỏng sau 

*

B3: Tạo 1 tài khoản Ubiquiti theo mặt đường links : https://tài khoản.ui.com/

*

*

*

Tiếp theo cho tới phần thiết lập : download hai ứng dụng là UniFi controller và Java nghỉ ngơi link mặt dưới:

UniFi controller : https://www.ui.com/download/unifi/

Java : https://www.java.com/en/download/

Lưu ý để chạy được UniFi controller đề nghị máy tính của khách hàng cần bao gồm Java không sẽ có chú ý lỗi, trường hợp sản phẩm công nghệ bạn đang thiết lập Java trước kia thì bỏ qua công đoạn này cài đặt java.

Xem thêm: Những Câu Chuyện Ngắn Về Tình Yêu Cực Hay Và Ý Nghĩa 2021, Truyện Ngắn Tình Yêu Cảm Động Và Lãng Mạng Nhất

*

*

Lúc mua về trước tiên đang chạy cài đặt Java để chế tạo ra nền chạy

*

*

Bước tiếp theo tải đặt UniFi controller. Nhấn vào tệp tin cài đặt UniFi controller, hiện ra bảng sau nhấn Install nhằm bước đầu. sau thời điểm hiện ra bảng này các bạn dìm Finish nhằm hoàn chỉnh.

*

Khởi rượu cồn phần mềm UniFi Controller, nhấn Launch the Brower to lớn Manage the Network nhằm chạy công tác.

*

lúc khởi động Launch the Brower to Manage, bạn sẽ thấy một hành lang cửa số hiển thị chú ý phần mềm chưa phải là kết nối riêng tứ của trình chu đáo, im trung tâm đây chỉ nên chú ý thông thường vì chưng ứng dụng bảo vệ UniFi Controller chứ đọng chưa hẳn ứng dụng độc hại.

*

*

Đặt tên mang đến hệ thống 

*

Đăng nhập tài khoản vẫn tạo

*

Thiết lập một số ít tùy chỉnh thiết lập theo yêu cầu sử dụng

*

Hệ thống sẽ dò tyên ổn vào báo các vật dụng được liên kết thuộc hệ thống mạng. quý khách chọn đúng máy bản thân vẫn định cấu hình

*

Đặt thương hiệu và mật khẩu

*

Kiểm tra lại công việc thiết lập lần cuối

*

bởi thế đã hoàn thành các bước thiết lập lúc đầu cho UniFi Controller của hãng sản xuất Ubiquiti UniFi . Chúc người sử dụng dành được hầu như đề xuất thú vui cùng khối hệ thống mang lại