My viettel đăng ký sim chính chủ ngay tại nhà trong 5 phút

-

Ở thời điểm trước, khi muốn đk sim Viettel chủ yếu chủ, bạn phải đến trên quầy giao dịch của phòng mạng mới có thể thực hiện được. Nhưng hiện nay, Viettel đã cung cấp app My Viettel giúp khách hàng có thể đăng ký sim tức thì tại nhà. Đọc bài viết sau của loadingvn.com chia sẻ về phầm mềm My Viettel đăng ký sim online thiết yếu chủ ngay tận nhà qua điện thoại cảm ứng nhé!

*

Vì sao bạn nên đăng ký chính nhà thuê bao Viettel của mình

Đăng ký sim thiết yếu chủ vẫn là một bước quan trọng để xác thực sim Viettel sẽ là của bạn. Kế bên ra, việc đăng ký chính chủ để giúp đỡ bạn làm chủ được những tin nhắn lừa đảo, những tin nhắn rác,…

Nếu trong trường hợp chúng ta bị mất sim giỏi sim bị hư thì hoàn toàn có thể dễ dàng rước lại được số thuê bao mà ai đang sử dụng. Các bạn sẽ không đề nghị tốn ngân sách chi tiêu trong việc chọn mua lại một cái sim khác. Thật một thể lợi đúng không nhỉ nào?

Có 2 phương pháp để bạn đăng ký sim thiết yếu chủ:

Đến thẳng quầy giao dịch trong phòng mạng Viettel, nhân viên cấp dưới sẽ hỗ trợ bạn đăng ký sim chính chủ. Khi đi cần phải kèm kẹp mang theo điện thoại và CMND của bạn.

Bạn đang xem: My viettel đăng ký sim chính chủ ngay tại nhà trong 5 phút

*
Cần bao gồm CMND bản gốc để làm thủ tục đk sim chính chủTải phầm mềm My Viettel đk sim online bao gồm chủ ngay tại nhà. Chúng ta chỉ cần cài đặt và auto cập nhật thông tin thuê bao của người sử dụng ngay tại nhà qua Smartphone. Mà không đề nghị tốn thời hạn để cho quầy giao dịch Viettel.

Ở phần tiếp theo, shop chúng tôi sẻ share cách tải ứng dụng My Viettel đăng ký sim online ngay tận nhà qua Smartphone. Thuộc theo dõi tiếp nội dung bài viết để giúp bạn biết cách đk sim chủ yếu chủ tại My Viettel nhé!

Đăng ký kết thuê bao chính chủ bằng phầm mềm My Viettel đăng ký sim online trên nhà

Cách cho quầy giao dịch thanh toán Viettel để đk sim bao gồm chủ là 1 trong cách đơn giản mà ai cũng biết. Mặc dù nhiên, để không bị mất thời gian cho việc đến trực tiếp tại quầy, bạn có thể sử dụng phương thức đk tại My Viettel. ứng dụng My Viettel đăng ký sim online là một app bao gồm chủ của phòng mạng Viettel. Bởi vì vậy bạn hoàn toàn tin tưởng khi thực hiện app này. Phía dẫn áp dụng app My Viettel đk sim online tận nơi qua điện thoại thông minh như sau:

Bước 1: Bạn triển khai tải áp dụng My Viettel về điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Sau đó, bạn cần phải đăng ký thông tin tài khoản cho mình. Sau thời điểm đăng ký được thành công xuất sắc tài khoản, bạn tiếp tục đăng nhập.

*

Bước 2: ngay lập tức tại giao diện bao gồm của phầm mềm My Viettel, các bạn nhấp vào ô có biểu tượng 3 dấu ngang → chọn mục thông tin người sử dụng để bổ sung cập nhật thông tin ngay tại đây.

Bước 3: Tại cách này, bạn cần điền mọi thông tin về công ty của số mướn bao một cách rất đầy đủ và chủ yếu xác. Thông tin bao hàm Số CMND, địa chỉ cửa hàng trong CMND, hình ảnh mặt trước cùng sau của CMND và ở đầu cuối là ảnh chân dung chân thực của chủ tải số mướn bao.

Xem thêm: Giá Đỡ Điện Thoại Gấp Gọn, Chống Trượt, Tùy Chỉnh Độ Cao, Giá Đỡ Điện Thoại Gấp Gọn Tiện Dụng

Bước 4: Sau khi bạn hoàn tất câu hỏi điền thông tin, chúng ta nhấp lựa chọn “Tôi khẳng định những thông tin trên là trọn vẹn chính xác”. Sau đó, các bạn chọn ô “Ký xác nhận” để bổ sung chữ ký của cá nhân. Cuối cùng, chọn “Xác nhận” và thông tin sẽ tiến hành gửi đến Viettel.

*

Bước 5: lúc mà bạn đã hoàn thành các bước trên, công ty internet Viettel vẫn phản hồi bằng cách gửi thông tin xác thực đến đến bạn. Vậy là các bạn đã thành công đăng ký sim chủ yếu chủ online rồi.

Một ưu điểm khi bạn sử dụng app My Viettel chủ yếu là bạn có thể hỗ trợ người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình đăng ký sim chủ yếu chủ online trên nhà. Thay vày đến trực tiếp đk tại quầy thanh toán của Viettel.

Cách update thông tin sim thiết yếu chủ Viettel

Có nhiều trường hợp, các bạn điền sót tin tức hoặc không nên sót tin tức khi đk sim chủ yếu chủ. Thì chúng ta cũng có thể cập nhật dễ ợt tại tiện ích My Viettel đăng ký sim online tại nhà. Trước hết, bạn phải kiểm tra xem chúng ta đã đk sim bao gồm chủ không thiếu thốn và đúng đắn chưa. Để rất có thể kiểm tra tin tức thuê bao, bạn chỉ việc soạn tin nhắn với cú pháp TTTB gửi 1414. Chỉ với sau vài phút, tổng đài Viettel sẽ bình luận bạn các nội dung như:

Họ tênSố CMNDNgày sinhSố mướn bao đang sử dụng

Sau lúc có thông tin từ tổng đài, chúng ta nên xem xét thật kỹ càng các tin tức mà chúng ta đã đăng ký. Nếu gồm có sai sót giỏi thiếu thông tin, chúng ta cần cập nhật lại một cách đầy đủ. Điều này khiến cho bạn tránh các trường hòa hợp mất sim, hư sim mà cần yếu lấy lại được số đang sử dụng. Bạn chỉ cần đăng nhập vào My Viettel, kế tiếp vào mục thông tin khách hàng, và liên tiếp chỉnh sửa hay bổ sung các tin tức cần thiết.

My Viettel đk sim online tại nhà luôn luôn là một bề ngoài đơn giản và hối hả cho những người tiêu dùng bận rộn. Qua bài viết của loadingvn.com, mong muốn các thông tin để giúp đỡ ích cho mình khi bạn muốn thực hiện đk sim chính chủ ngay tại nhà.