Hướng dẫn đắp hoa nổi

-

Ngoài chuyên môn đắp bột móng, đắp bột nổi 3d là trong những kỹ thuật ứng dụng khiến cho bạn tạo ra nhiều xây cất móng bắt mắt và lạ mắt hơn. Hơn nữa, nó sẽ bộc lộ hoa tay khôn khéo và năng lực sáng tạo nên của người thợ Nail.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đắp hoa nổi

ĐẮP BỘT NỔI 3 chiều LÀ GÌ?

Đắp bột nổi 3 chiều là tên gọi chung cho các kỹ thuật đắp hoa nổi, đắp búp bê, đắp fantasy, đắp hình thú… các bạn sẽ tạo hình các cụ thể sống động, nổi lên trên bề mặt móng chứ chưa phải là mẫu vẽ ẩn nữa.

Đắp bột nổi 3d thường vẫn yêu ước hơn đắp bột móng thông thường về độ tỉ mỉ, khôn khéo và chuẩn bị xếp, gắn kết các họa tiết, đề nghị thường những ai đã biết qua chuyên môn đắp bột rồi mới rất có thể học đắp bột nổi 3 chiều được.

*

So với nghệ thuật đắp móng và tạo thành form thông thường, chính sách học đắp bột nổi sẽ có một chút khác hoàn toàn như:

- rửa đắp hoa nổi 3d sẽ có size nhỏ, đầu cọ nhọn, lông cọ không dày.

- Bột đắp sẽ khá mịn, đa dạng chủng loại màu sắc.

- Liquid cần phải sử dụng là loại lưu huỳnh dẻo, để bột không xẩy ra mau khô và dễ chế tạo ra hình hơn.

- bạn chỉ sử dụng một giọt bột nhỏ dại hơn các so với bài toán đắp móng thông thường trong mỗi lần đắp sinh sản hình. Điều này yêu cầu các bạn phải mang lưu huỳnh cùng bột một cách chính xác hơn. Giọt bột có khả năng sẽ bị nhão nếu lấy vô số lưu huỳnh, bột đã nát, không tạo nên hình được. Nếu lấy nhiều bột vượt thì giọt bột không mịn, dễ bị lem.

Xem thêm: Thiết Kế Nhà 20M2 2 Phòng Ngủ, Thiết Kế Nhà Diện Tích Nhỏ 20M2 Đẹp Và Tiện Nghi

- Và bạn phải thực hiện cọ với nhiều vận động khác nhau, không những là vuốt. Các bạn phải kéo, ấn, vuốt tròn, lượn sóng… áp dụng đầu nhọn của cọ để tạo ra hình trên chi tiết nhỏ.

Đắp bột nổi 3D yên cầu bạn phải rèn luyện thật những và cần phải có sự đầu tư học hỏi, vị chúng có nhiều chủng loại kỹ thuật không giống nhau.

HỌC ĐẮP BỘT NỔI 3d Ở ĐÂU? HỌC CÓ KHÓ KHÔNG?

Để tiếp cận cỗ môn bột nổi 3D lập cập và dễ dàng hơn, các bạn cần tìm tới những nơi đào tạo và huấn luyện nghề Nail siêng nghiệp, đó là những trung trung khu hoặc giảng viên có kỹ năng tay nghề cao. Học đắp bột nổi 3 chiều sẽ có không ít lớp khác nhau, nên chúng ta cũng có thể tham gia vào nhiều lớp ngắn hạn, trường đoản cú cơ bạn dạng đến nâng cao. Nếu đang biết nghề, bạn có thể chọn học tập online cho thuận lợi hơn.

Nếu chưa kiếm được nơi học đắp bột nổi 3D chỗ nào ưng ý, chúng ta cũng có thể tham khảo một số lớp siêng đề của World Nail School. Bạn sẽ không cần lo lắng việc học tất cả khó không, vì công ty chúng tôi có cả hầu hết lớp tự cơ phiên bản đi lên và chúng ta cũng có thể tìm mua cách thức học tập ngay tại trung tâm.

+ Lớp học vẽ bột nổi 3 chiều cơ bạn dạng cho tín đồ mới:

Gồm 4 kỹ thuật:

1. Kỹ thuật rước giọt

2. Kỹ thuật sản xuất hoa và cánh

3. Kỹ thuật chế tác lá

4. Kỹ thuật kết hoa với đính hoa

*

*

+ Lớp học tập vẽ 3d chuyên sâu:

Lớp học tập Nail vẽ hoa nổi 3D chuyên sâu áp dụng kỹ thuật vẽ cọ & đắp bột nổi để tạo nên những mẫu hoa nhiều đưa ra tiết, cầu kỳ.

Bạn sẽ thực hành thực tế với 5 nhiều loại cọ để tạo nên 50 chủng loại với các kỹ thuật:

1. Kỹ thuật sản xuất cánh hoa

2. Kỹ thuật chế tạo ra lá

3. Kỹ thuật chế tạo cánh gấp, cánh uốn

4. Kỹ thuật tia rửa nét trang trí

5. Kỹ thuật gắn đá

6. Chuyên môn vẽ design cùng trang trí móng

 

*

+ Lớp học tập đắp bột nổi 3d Fantasy:

Lớp học tập Nail vẽ nổi 3d Fantasy nâng cao bao gồm các nghệ thuật :

1. Kỹ thuật sản xuất cánh hoa Fantasy

2. Chuyên môn ghép và đính hoa Fantasy

3. Nghệ thuật đính các kiểu đá.

4. Design 4 bộ mẫu đính kèm đá hạt, hạt cườm

5. Hướng dẫn làm hoa tả thực

6. Giải pháp trang trí hạt đá trên bộ Design hoa Fantasy

*

+ những chuyên đề vẽ bột nổi 3d theo xu hướng: 3 chiều chibi, 3 chiều hình thú, 3 chiều chủ đề Giáng sinh, 3 chiều chủ đề Tết.

*

*

Bạn có thể để lại tin tức hoặc nhấp chuột đường liên kết để tham khảo cụ thể hơn về khóa học. Nhận tư vấn của World Nail School theo thông tin:

⭐ đại lý Tp.HCM

- - - - - - - - - - - -

⭐ các đại lý Tp.Cần Thơ

MỘT SỐ clip HƯỚNG DẪN ĐẮP BỘT NỔI 3 chiều CỦA WORLD NAIL SCHOOL

Kỹ thuật vẽ giọt tròn 3 chiều cơ bản