Cách fix lỗi *101# không cần jailbreak là gì

-
Kiểm tra tài khoản trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s Lock không hề dễ dàng, tuy nhiên với mẹo fix lỗi *101# trên iPhone Lock chưa Jailbreak chúng ta có thể thực hiện việc kiểm tra tài khoản trên iPhone Lock của mình một cách nhanh chóng và chính xác mà không cần phải Jailbreak thiết bị phức tạp cũng như dễ làm hỏng SIM ghép trên thiết bị

Trước đó loadingvn.com cũng đã có bài viết hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi iPhone không kiểm tra được tài khoản *101# qua bài viết sửa lỗi iPhone không *101# được, tuy nhiên để thực hiện việc này các bạn cần phải Jailbreak thiết bị iPhone của mình, và cách trong bài viết fix lỗi 101# trên iPhone Lock chưa Jailbreak dưới đây sẽ là sự lựa chọn khác dành cho bạn.

Bạn đang xem: Cách fix lỗi *101# không cần jailbreak là gì

*

Hướng dẫn fix lỗi *101# trên iPhone Lock chưa Jailbreak

 

Lưu ý : Bài viết này loadingvn.com sẽ hướng dẫn các bạn cách cách kiểm tra tai khoản trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s Lock chưa Jailbreak.

 

Để thực hiện cách kiểm tra tài khoản iPhone cũng như fix lỗi *101# trên iPhone Lock chưa Jailbreak loadingvn.com xin giới thiệu với các bạn một biện pháp vô cùng đơn giản đó chính là sử dụng các ứng dụng kiểm tra tài khoản của nhà.

Nếu như bạn sử dụng mạng Viettel, hãy tải ứng dụng My Viettel cho iPhone tại đây: Download My Viettel cho iPhone.

Nếu như bạn sử dụng mạng VinaPhone, hãy tải ứng dụng My VinaPhone cho iPhone tại đây: Download My VinaPhone cho iPhone.

Nếu như bạn sử dụng mạng Mobifone, hãy tải ứng dụng My Mobifone cho iPhone tại đây: Download My Mobifone cho iPhone.

* Cách kiểm tra tài khoản trên iPhone Lock chưa Jailbreak

 

Lưu ý : Vì cách thực hiện sử dụng My Viettel cho iPhone, My VinaPhone và My Mobifone cho iPhone khá giống nhau nên loadingvn.com sẽ lấy ví dụ bằng ứng dụng My Viettel cho iPhone.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng My Viettel cho iPhone đã được tải ở trên iPhone của mình.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Món Kem Sữa Chua Trái Cây Cầu Vồng Mát Lạnh, Đẹp Mắt Đơn Giản

Bước 2 : Tại đây các bạn sẽ phải tiến hành đăng nhập bằng tên tài khoản chính là số điện thoại của bạn .

*

Nếu như lần đầu đăng nhập, các bạn cần phải thực hiện đăng nhập ứng dụng này bằng 3G, 4G trên thiết bị để đăng nhập tự động.

Bước 3 : Sau khi đăng nhập thành công ứng dụng này chúng ta sẽ thấy cách kiểm tra tài khoản trên iPhone Lock như hình dưới.

*

Bước 4 : Để thực hiện đổi mật khẩu tài khoản chúng ta ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu ngạch ngang .

*

Bước 5 : Tiếp đó chúng ta lựa chọn Đổi mật khẩu để thực hiện điều này.

*

Bước 6 : Sau khi đổi mật khẩu thành công các bạn ấn chọn vào biểu tượng Chi tiết để kiểm tra tài khoản trên iPhone Lock một cách chi tiết.

*

Bước 7 : Bạn cũng có thể ấn chọn thẻ Tra Cước để kiểm tra gói cước mình sử dụng trong ngày, trong tháng.

*

https://loadingvn.com/meo-fix-loi-101-tren-iphone-lock-chua-jailbreak-18500n.aspx Như vậy chúng ta đã vừa thực hiện thành công mẹo fix lỗi *101# trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s Lock chưa Jailbreak cũng như cách kiểm tra tài khoản trên iPhone Lock chưa Jailbreak rồi đó. Bên cạnh đó nếu như bạn chưa biết cách cài ứng dụng My Vinaphone, My Mobifone, My Viettel cho iPhone thì các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách cài My Viettel trên điện thoại để thực hiện điều này nhé.