Cách fix lỗi *101# không cần jailbreak là gì

-
Kiểm tra tài khoản trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s Lock không hề dễ dàng, mặc dù với mẹo fix lỗi *101# bên trên iPhone Lock không Jailbreak bạn có thể thực hiện câu hỏi kiểm tra tài khoản trên iPhone Lock của bản thân mình một cách nhanh chóng và chính xác mà không nhất thiết phải Jailbreak lắp thêm phức tạp cũng tương tự dễ làm hỏng SIM ghép trên trang bị

Trước kia loadingvn.com đã và đang có nội dung bài viết hướng dẫn chúng ta cách khắc chế lỗi iPhone không chất vấn được tài khoản *101# qua nội dung bài viết sửa lỗi iPhone không *101# được, tuy vậy để tiến hành việc này các bạn phải Jailbreak trang bị iPhone của mình, và bí quyết trong nội dung bài viết fix lỗi 101# bên trên iPhone Lock chưa Jailbreak dưới đây sẽ là sự lựa lựa chọn khác dành cho bạn.

Bạn đang xem: Cách fix lỗi *101# không cần jailbreak là gì

*

Hướng dẫn fix lỗi *101# bên trên iPhone Lock chưa Jailbreak

 

Lưu ý : nội dung bài viết này loadingvn.com đã hướng dẫn chúng ta cách biện pháp kiểm tra tai khoản trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s Lock chưa Jailbreak.

 

Để tiến hành cách kiểm tra thông tin tài khoản iPhone cũng giống như fix lỗi *101# bên trên iPhone Lock không Jailbreak loadingvn.com xin giới thiệu với chúng ta một biện pháp vô cùng đơn giản đó đó là sử dụng những ứng dụng kiểm tra thông tin tài khoản của nhà.

Nếu như bạn sử dụng mạng Viettel, hãy tải áp dụng My Viettel mang đến iPhone trên đây: tải về My Viettel mang đến iPhone.

Nếu như bạn áp dụng mạng VinaPhone, hãy tải áp dụng My VinaPhone đến iPhone trên đây: download My VinaPhone mang lại iPhone.

Nếu như bạn thực hiện mạng Mobifone, hãy tải áp dụng My Mobifone đến iPhone tại đây: download My Mobifone cho iPhone.

* bí quyết kiểm tra tài khoản trên iPhone Lock chưa Jailbreak

 

Lưu ý : vì cách triển khai sử dụng My Viettel đến iPhone, My VinaPhone cùng My Mobifone đến iPhone khá như thể nhau buộc phải loadingvn.com đã lấy lấy một ví dụ bằng vận dụng My Viettel cho iPhone.

Bước 1 : chúng ta truy cập vào ứng dụng My Viettel mang đến iPhone đang được sở hữu ở bên trên iPhone của mình.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Món Kem Sữa Chua Trái Cây Cầu Vồng Mát Lạnh, Đẹp Mắt Đơn Giản

Bước 2 : Tại trên đây các bạn sẽ phải tiến hành đăng nhập bởi tên tài khoản chính là số điện thoại cảm ứng thông minh của bạn .

*

Nếu như lần đầu tiên đăng nhập, các bạn phải thực hiện tại đăng nhập vận dụng này bằng 3G, 4G trên trang bị để singin tự động.

Bước 3 : sau khi đăng nhập thành công xuất sắc ứng dụng này họ sẽ thấy biện pháp kiểm tra thông tin tài khoản trên iPhone Lock như hình dưới.

*

Bước 4 : Để thực hiện đổi password tài khoản chúng ta ấn chọn vào hình tượng 3 dấu ngạch ngang .

*

Bước 5 : Tiếp đó chúng ta lựa lựa chọn Đổi mật khẩu để tiến hành điều này.

*

Bước 6 : sau khoản thời gian đổi mật khẩu thành công các bạn ấn chọn vào biểu tượng chi tiết để kiểm tra tài khoản trên iPhone Lock một bí quyết chi tiết.

*

Bước 7 : chúng ta có thể ấn lựa chọn thẻ Tra Cước để chất vấn gói cước mình sử dụng trong ngày, vào tháng.

*

https://loadingvn.com/meo-fix-loi-101-tren-iphone-lock-chua-jailbreak-18500n.aspx Như vậy họ đã vừa triển khai thành công mẹo fix lỗi *101# trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s Lock chưa Jailbreak cũng như cách kiểm tra thông tin tài khoản trên iPhone Lock chưa Jailbreak rồi đó. Ngoài ra nếu như bạn chưa biết cách cài áp dụng My Vinaphone, My Mobifone, My Viettel cho iPhone thì các chúng ta có thể tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn cách cài My Viettel trên điện thoại cảm ứng để triển khai điều này nhé.