Naruto shippuden: ultimate ninja storm revolution

-
*

Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm Revolution (Naruto Shippuden Narutimate Storm Revolution) là game kungfu được cải tiến và phát triển bởi CyberConnect2 và được xuất phiên bản bởi Namco Bandai.

Bạn đang xem: Naruto shippuden: ultimate ninja storm revolution

Game tất cả hơn 100 nhân trang bị và tiết lộ câu truyện về hai bằng hữu Shisui Uchiha cùng Itachi Uchiha cùng tổ chức triển khai Akatsuki.

Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm Revolution (Naruto Shippuden Narutimate Storm Revolution) là game chiến tranh được cải cách và phát triển bởi CyberConnect2 với được xuất bản bởi Namco Bandai. Game có hơn 100 nhân vật dụng và tiết lộ câu truyện về hai anh em Shisui Uchiha cùng Itachi Uchiha cùng tổ chức triển khai Akatsuki.Nếu như phiên bạn dạng Naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 3 Full Burst gồm hơn 80 nhân trang bị và mang lại phép các bạn tham gia vào trong 1 loạt các cuộc trôi dạt ly kỳ của Fourth Great nin-ja War – Đại chiến Ninja sản phẩm tư, thì naruto Shippuden Ultimate ninja Storm Revolution còn có số nhân vật to hơn: hơn 100 nhân trang bị và bật mí câu truyện về hai bạn bè Shisui Uchiha và Itachi Uchiha cùng với sự hình thành tổ chức triển khai Akatsuki.Tổng hòa hợp cả nhân vật hoàn toàn có thể chơi được cùng nhân vật hỗ trợ sẽ tất cả đến 118 nhân thiết bị trong game. Những nhân vật mới được bổ sung như the Second Mizukage, the Second Tsuchikage, the third Raikage, the fourth Kazekage, Shisui Uchiha, và nhất là Mecha-Naruto – một phiên bản Mecha (robot) của Naruto. Game sẽ liên tiếp câu chuyện từ na-ru-to Shippuden Ultimate nin-ja Storm 3 Full Burst, cũng tương tự có một câu chuyện riêng lẻ liên quan mang lại Mecha-Naruto. Kề bên đó, diễn biến game cũng liên quan đến quá khứ của tổ chức triển khai Akatsuki cùng game sẽ mang đến phép chúng ta tuyển dụng (và thậm chí là chiến đấu) cùng những thành viên của Akatsuki.Giám đốc quản lý điều hành CyberConnect2 mang lại biết: “Đối với Revolution, shop chúng tôi đã hoàn toàn biến đổi hệ thống chiến đấu,” ông nói.

Xem thêm: Tìm Bài Hát Với Lời " Em Quay Cuồng Trong Mơ Hồ, Lời Bài Hát Vũ Điệu Hoang Dã

Công ty chúng tôi muốn làm cho khối hệ thống chiến đấu của công ty chúng tôi phức tạp hơn và thú vị hơn.”Để tạo nên một hệ thống chiến đấu mới như vậy, cửa hàng chúng tôi cần tới sự cung cấp của đa số công ty cách tân và phát triển khác, những người đang là chuyên gia trong trò chơi chiến đấu, như Street Fighter tuyệt King of Fighters.” kim chỉ nam của CyberConnect2 là rõ ràng: đắm say càng nhiều gamer càng tốt, không chỉ nhửng fan ái mộ trung thành, đa số người ngưỡng mộ anime với manga mà cả các fan ngưỡng mộ trò chơi đánh nhau như Street Fighter hay King of Fighters.Naruto Shippuden: Ultimate nin-ja Storm Revolution có cơ chế game play mới bao gồm vô số các tuyệt chiêu Ninja, hệ thống chiến đấu Combination Ultimate Jutsu, một cơ chế Đại hội Ninja cũng tương tự nhiều môi trường chiến đấu mới.Combination Ultimate Jutsu: tức là hai hoặc tía nhân vật hoàn toàn có thể lập nhóm nhằm thực hiện full bộ mạnh mẽ. Trong hệ thống chiến đấu được gọi là ultimate jutsu type, các bạn có thể làm một combo ultimate jutsu bằng cách kết hợp sức mạnh của hai hoặc bố nhân đồ vật lại cùng nhau (VD: Naruto, Sasuke, cùng Sakura). Điều này sẽ triệu tập các nhân vật đẩy đà của chúng ta và làm một cuộc tấn công phối kết hợp rất khủng vào quân địch của bạn. Xung quanh ra, nếu các bạn chọn Awakening type, bọn họ có một chính sách gọi là “true awakening”, mà bạn có thể kích hoạt và biến hóa thành trong những nhân vật mập mạp để tận dụng ưu thế của nhân thiết bị của bạn.Ninja World Tournament mode: địa điểm mà các bạn sẽ lần lượt vượt qua gần như trận đấu theo thể thức 1 đấu cùng với 3 kẻ địch AI không giống để thu thập càng các “orbs battle” càng tốt.Khi các bạn chơi trải qua World Tournament mode, ta tất cả thể mở khóa các nhân vật. Mỗi nhân vật đều phải sở hữu điểm táo bạo và điểm yếu khác nhau. Tín đồ chơi gồm thể lựa chọn 1 nhân vật, và kế tiếp một Type, với về cơ bạn dạng tạo ra phong thái chiến đấu và chiến lược của riêng mình . Một nhân vật gồm thể lựa chọn một trong ba loại battle types: Ultimate Jutsu Type, Awakening Type, hoặc Drive type.

Nhân vật có thể chơi được

na-ru-to Uzumaki (Tailed Beast Mode) Mecha-Naruto (Three-Tail Form and Mecha-Kurama Form) Sasuke Uchiha (Eternal Mangekyō Sharingan) Sakura Haruno (Allied Shinobi Forces) Kakashi Hatake (Allied Shinobi Forces) sai (Allied Shinobi Forces) Hinata Hyūga (Allied Shinobi Forces) Might Guy Danzō Shimura Asuma Sarutobi Jiraiya Tsunade Gaara (Allied Shinobi Forces) Kankurō Temari Ōnoki A (the Fourth Raikage) Mei Terumī Itachi Uchiha (Reincarnated) Tobi (Fourth Shinobi World War) Madara Uchiha (Reincarnated) Mū (Reincarnated) Second Mizukage (Reincarnated) Third Raikage (Reincarnated) Fourth Kazekage (Reincarnated) Yugito Nii (Reincarnated) Yagura (Reincarnated) Rōshi (Reincarnated) Han (Reincarnated) Utakata (Reincarnated) Fū (Reincarnated) Pain Konan Kisame Hoshigaki Kakuzu (Pre-Akatsuki) Hidan (Pre-Akatsuki) Deidara (Pre-Akatsuki) Sasori (Pre-Akatsuki) Orochimaru (Akatsuki) Shisui Uchiha Kushina Uzumaki Minato Namikaze (Hokage Cloak, Flak Jacket)

Các đấu trường rất có thể chơi được

The Wasteland at Dawn Great nin-ja War Battlefield (Awakening-only: Battlefield of Lava) Konohagakure (Destroyed, Part I, Part II, Reconstruction) Lightning Desert Forest of Quiet Movement (Day, Evening, Night) Amegakure (Upper) Forest of Death Konohagakure Forest (Day, Evening, Night) Five-Seal Barrier Cliff Deidara”s Hideout Valley of the kết thúc (Clear Sky) Training Field (Day) Uchiha Hideout (Destroyed) Orochimaru”s Hideout (Destroyed) Sunagakure Gate Storm Cloud Ravine Crashing Waves Coast