Hướng dẫn jailbreak ios 10

-
Đúng như lời hứa, sau khoản thời gian thử nghiệm nội bộ thành công, Luca đã bằng lòng phát hành nguyên lý jaibreak quả táo 10.2 đến iPhone 5s/6/6s/SE và số đông thiết bị quả táo 64-bit.

Bạn đang xem: Hướng dẫn jailbreak ios 10

Công thế jailbreak Yalu102 beta có thể jailbreak ios 10.2 cho các thiết bị sau:

iPhone 6s/iPhone 6s Plus.iPhone SE.iPhone 5s.iPhone 6/iPhone 6 Plus.iPad Pro.iPod touch 6.iPad mini 64-bit.

Để jailbreak ios 10.2, bạn làm theo quá trình như sau:

Bước 1: tải về dụng cụ Cydia Impactor tại đây với file IPA để jailbreak tại trên đây (bản beta 7).

Bước 2: Mở luật pháp Cydia Impactor lên, đồng thời mở áp dụng Explorer của Windows (hay Finder của Mac) và hướng đẫn đế file yalu102_beta.ipa chúng ta vừa tải ở bước 1. Nắm chuột và kéo file yalu102_beta.ipa thả vào hành lang cửa số Cydia Impactor.

Bước 3: Nhập theo lần lượt AppleID / mật khẩu thông tin tài khoản Apple của công ty (có thể đăng ký một thông tin tài khoản mới) để sở hữu file IPA vào máy.

*

Bước 5: Mở vận dụng yalu102 lên, một thông báo nói vận dụng này hoàn toàn có thể làm chậm rì rì máy bạn, nhấp OK để tiếp tục.

Xem thêm: Vua Sư Tử Trở Lại - Phim Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại

*

Bước 6: Bấm go tự màn hình. Đợi cho đến khi lắp thêm Respring lại.

*

Vậy là các bạn đã jailbreak quả táo 10.2 thành công cũng giống như có Cydia bên trên máy.

*

Lưu ý: bản Yalu102 này vẫn chỉ là tethered-jailbreak, nghĩa là bạn sẽ mất jailbreak sau khoản thời gian khởi đụng lại máy. Để trang bị được jailbreak trở lại bạn cần phải thực hiện làm việc re-jailbreak. Tham khảo bài viết re-jailbreak game ios 10.2 để cố gắng thêm cụ thể nhé bạn.

Hiện tại phiên bản iOS 10.2.1 vẫn chưa xuất hiện thông tin về việc có jailbreak được xuất xắc không, nhưng bạn vẫn còn rất có thể về tiện ích ios 10.2 để jailbreak. Mời bạn đọc thêm bài viết gợi ý downgrade tiện ích ios 10.2.1 về 10.2.

Bạn cũng có thể có thể xem thêm bài viết những tweak tương xứng với ios 10.2 sẽ jailbreak tại đây.

Trường vừa lòng bạn chạm chán trục trặc gì trong vấn đề jailbreak ios 10.2, bạn cũng có thể tham gia group trao đổi về quả táo của đề xuất Số để hỏi đáp thêm.