Hướng dẫn kết nối camera yoosee

-

Việc liên kết camera Yoosee cùng với nhiều điện thoại là điều cần thiết nếu bạn muốn chia sẻ khối hệ thống camera cho không ít người dân xem. Ví như bạn chưa chắc chắn cách thì hãy tham khảo ngay bài viết sau để hiểu thêm cụ thể nhé!

1. Chỉ dẫn cách liên kết camera Yoosee với tương đối nhiều điện thoại

Để kết nối camera Yoosee với nhiều điện thoại khác nhau, trước hết, các smartphone này yêu cầu đều thiết đặt phần mềm cho phép xem được camera cùng đã đăng ký tài khoản YooSee. Kế bên ra, điện thoại cảm ứng thông minh phải gồm mạng Internet trải qua các kết nối wifi hoặc 3G.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kết nối camera yoosee

Tiếp đó, bạn triển khai theo quá trình sau để kết nối camera Yoosee với nhiều điện thoại thông minh khác nhau:

Bước 1: Mở phần mềm Yoosee trên smartphone chủ (đã setup app và đã thêm camera vào app để xem trên năng lượng điện thoại). Truy cập vào camera cần chia sẻ để tạo nên mã phân chia sẻ.

Bước 2: Trên giao diện camera mà nhiều người đang xem video, đang thấy ở góc cạnh trên bên phải màn hình hiển thị có biểu tượng chia sẻ. Nhấn vào đó để sinh sản mã chia sẻ.

Bước 3: Đợi 1 lát khối hệ thống sẽ tạo mã gồm những: mã QR code và 1 đường liên kết chia sẻ. Mã QR code được dùng để làm sử dụng điện thoại quét 1 cách nhanh chóng. Đường link share được dùng bằng phương pháp nhập thẳng nếu điện thoại không quét được mã QR code.

*

Hướng dẫn cách kết nối camera Yoosee với rất nhiều điện thoại

Bước 4: share mã với điện thoại cảm ứng cần kết nối camera Yoosee.

Có 2 phương pháp để nhập mã chia sẻ xem camera Yoosee cho các điện thoại.

+ Mở app Yoosee trên điện thoại cảm ứng thông minh được chia sẻ. Ở giao diện danh sách thiết bị, dấn vào biểu tượng ô vuông tất cả gạch trọng tâm nằm bên trên góc trái màn hình.

+ Chọn đồng ý cho phép YooSee truy vấn camera của điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Thực hiện camera điện thoại thông minh để quét mã QR code, thừa nhận mã phân tách sẻ.

+ sau khoản thời gian quét xong sẽ hiển thị những thông tin cơ bạn dạng của camera Yoosee đã share như: ID, Username. Chọn “Đi mang đến liên kết” và bấm xác thực để trả tất.

+ lúc này trên màn hình hiển thị giao diện đã hiển thị đoạn clip mà camera vẫn quay được. Va vào giữa screen để xem video.

+ xào nấu đường link share ở cách 3 với gửi vào điện thoại cảm ứng thông minh muốn coi camera Yoosee. Bạn có thể gửi qua những app Facebook, Zalo hoặc thực hiện tin nhắn SMS.

+ Mở app Yoosee có trên điện thoại cảm ứng muốn được chia sẻ, dán đoạn links đã xào nấu ở mục “Điền thêm thiết bị phân tách sẻ”.

+ chọn “Đi cho liên kết” với bấm xác thực để trả tất.

Xem thêm: Màn Hình Samsung J7 Pro Cũ Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Samsung Galaxy J7 Pro Cũ

Với các điện thoại cảm ứng được chia sẻ camera thì không thể triển khai được các tính năng xem lại hay thiết lập camera. đông đảo thiết bị này chỉ rất có thể xem live và điều khiển camera tảo quét trong quy trình xem.

Bạn hoàn toàn có thể kết nối camera Yoosee cùng với nhiều điện thoại cảm ứng khác nhau hoặc thay bằng máy tính bảng cũng được nhé!

2. Hướng dẫn thiết lập và cài đặt phần mềm xem camera Yoosee trên năng lượng điện thoại

*

Hướng dẫn download và thiết đặt phần mềm xem camera Yoosee trên điện thoại

Trường hợp điện thoại của người tiêu dùng chưa setup phần mềm xem camera Yoosee trên điện thoại thì rất có thể tham khảo công việc đơn giản như sau:

Bước 1: Tìm áp dụng xem camera Yoosee bên trên CH Play hoặc Appstore. Download xuống và triển khai cài đặt.

Bước 2: Mở áp dụng lên, chọn Try Now cùng bấm mang đến phép gật đầu một số quyền truy cập của ứng dụng.

Bước 3: Tạo thông tin tài khoản Yoosee bởi số điện thoại thông minh hoặc email. Nhập mã xác thực gửi về tin nhắn smartphone hoặc hộp thư thư điện tử để đăng ký tài khoản.

Bước 4: tạo nên giao diện bao gồm của phần mềm xem camera Yoosee, chọn hình tượng dấu cộng ở góc cạnh trên bên phải màn hình để thêm thiết bị. Lựa chọn tiếp vào liên kết mạng nhanh.

Bước 5: Đưa điện thoại cảm ứng thông minh tới gần camera để kết nối nhanh. Các bạn đợi 1 lúc sẽ nghe thấy tiếng chuông liên kết thành công. Bối cảnh của phần mềm sẽ yêu ước bật xác định vị trí trên điện thoại để xem camera.

Bước 6: bối cảnh hiển thị nhập địa chỉ cửa hàng WiFi kết nối. Chọn tên camera wifi của người tiêu dùng và kết nối với năng lượng điện thoại.

Bước 7: sau thời điểm đã kết nối xong chọn Nghe gợi ý “thiết bị vẫn trực tuyến”. Nhập thương hiệu thiết bị, chọn xác nhận, soát sổ thiết bị của tôi.

Bước 8: Màn hình hiển thị thông báo kết nối thành công. Gồm 2 tùy chọn cho mình là:

+ soát sổ thiết bị của mình để xem camera.

+ chia sẻ cho anh em gửi liên kết truy cập cho những người khác.

Lưu ý, khi smartphone hiển thị hình hình ảnh camera sẽ quay được có thể bị ngược. Bạn cũng có thể xoay lại bằng cách:

+ Chọn biểu tượng cài đặt là hình bánh răng cưa. Chọn hình ảnh và âm thanh. Chọn xoay chuyển hình ảnh.

Ngoài ra, phần mềm xem camera Yoosee trên smartphone cũng tích đúng theo nhiều nhân tài khác như: điều khiển thiết bị tảo quét, xem lại đoạn clip đã con quay hình, trở lại đoạn đoạn clip quan sát, chụp lại hình ảnh,…

Với những thông tin trên, hi vọng bạn sẽ hiểu biện pháp thêm điện thoại thông minh xem camera Yoosee và các vấn đề liên quan. Có bất cứ thắc mắc làm sao về việc lắp đặt hệ thống camera chớ quên tương tác King Camera theo Hotline: 0909396306.