Phần 3: ghost đa cấu hình

-

Bài viết này mình đang hướng dẫn cụ thể cho chúng ta cách tạo ghost đa cấu hình (all main) với ứng dụng hỗ trợ EasySysprep phiên phiên bản 4.xx đã được Việt Hóa cho các bạn dễ sử dụng.Bạn đã xem: gợi ý tạo bản ghost đa cấu hình

Cách tạo ra bản ghost đa cấu hình bằng phần mềm EasySysprep bao gồm phần tinh vi hơn so với cách sử dụng SPAT mà tôi đã hướng dẫn ngày hôm trước một chút.

Bạn đang xem: Phần 3: ghost đa cấu hình

Nhưng bù lại là bạn cũng có thể thêm không ít thông tin vào phiên bản ghost và đặc biệt quan trọng hơn là có thể tạo bạn dạng ghost đa cấu hình ngẫu nhiên (Win XP/7/8…).

#1. Chuẩn bị công cụ trước lúc tạo Ghost

Một bạn dạng Windows sạch đã làm được bạn cài để và tinh chỉnh và điều khiển theo ý muốn.

Xem thêm: Cách Đăng Story Facebook Trên Máy Tính, Laptop, Cách Đăng Story Trên Messenger Bằng Máy Tính

=>> Giải nén cỗ Wandriver ra cùng copy vào ổ C (ổ chứa hệ điều hành nhé). Tiếp theo bạn tùy chỉnh thiết lập như trước sau khi họ tiến hành chế tác ghost.

Kích hoạt thông tin tài khoản Adminstrator bằng cách nhấn chuột đề xuất vào My Computer (This PC) => chọn Manager sau đó làm cho như hình dưới đây:

data-full-width-responsive="true"

Chọn Local Users & Groups => lựa chọn Users.


*

*

*

*

*

+ bước 10: sau khoản thời gian đã lưu giữ lại cấu hình xong, hiện nay bạn hãy tạo bạn dạng ghost trong môi trường xung quanh Mini Windows như bài bác hướng dẫn này: Hướng dẫn Ghost, sinh sản file Ghost, cài Win .. Vào Mini Windows (WinPE)

Hoặc là khởi cồn lại trang bị để truy cập vào Windows và thực hiện Onekey Ghost hoặc Ghost 32 nhằm backup file ghost lại nhé. Vậy là chúng ta vừa tạo thành một bản ghost đa cấu hình cực kỳ chuyên nghiệp rồi đó.

#3. Lời kết

Như vậy là tôi đã hướng dẫn rất cụ thể cho chúng ta cách để tạo ghost đa cấu hình (all main) bằng phương pháp sử dụng phần mêm EasySysprep V4 rồi nhé, còn việc có tạo nên được những bản ghost quality hay ko thì còn nhờ vào rất các vào trình độ chuyên môn của bạn