7 tính năng airdroid thú vị khiến nó trở thành một ứng dụng bắt buộc phải có 2022

-

AirDroid là phần mềm Windows được thực hiện để liên kết không dây tới những thiết bị Android. Thiết bị game android cần phải thiết đặt ứng dụng AirDroid. Sau thời điểm đã thiết lập AirDroid trên cả 2 máy, sản phẩm công nghệ Android có thể được kết nối trải qua internet từ ngẫu nhiên thiết bị nào bằng showroom web hoặc showroom IP. Ko kể ra, vận dụng AirDroid còn tồn tại sẵn bên trên cả Windows cùng Mac để giúp người dùng hoàn toàn có thể kết nối dễ dàng tới thiết bị game android của họ.

Bạn đang xem: 7 tính năng airdroid thú vị khiến nó trở thành một ứng dụng bắt buộc phải có 2022

**

*


Hơn nữa, sử dụng các ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển từ xa có thể giúp bạn tiếp tục công việc ngay trên máy vi tính và có thể kết nối không dây với sản phẩm công nghệ di động, thông tin nhắn SMS vừa dìm được, thậm chí xem và loại trừ thông báo điện thoại, và đặc trưng nhất là bạn cũng có thể xem màn hình và định vị dế yêu đó nữa. đồng đội hiểu ý mình rồi chứ :v.


Cài để AirDroid

Bạn rất có thể dễ dàng thiết đặt AirDroid bên trên Windows (Windows XP, Vista, Windows 7 hoặc những phiên phiên bản cao hơn) và Mac mà không gặp ngẫu nhiên khó khăn nào.


Lưu ý là các chúng ta cũng có thể không cần cài đặt AirDroid trên laptop để áp dụng nhé. AirDroid hỗ trợ cho ta một website riêng khá rất đầy đủ các tính năng tương tự như như bản máy tính. Còn về phần “khá đầy đủ” như làm sao thì chúng ta hãy download AirDroid về tận hưởng thử đi nha.

Ưu điểm

Ứng dụng Windows AirDroid giúp liên kết không dây với trang bị Android đơn giản hơnCác menu bổ ích cung cấp chức năng cụ thể mang đến thiết bị AndroidTruy cập thông báo trên điện thoạiĐọc tin nhắn SMS, trả lời, lưu trữ hoặc xóaKết nối bình yên bằng phương pháp mã hóa và đảm bảo an toàn thiết bị bởi mật khẩuXem màn hình Android trên máy vi tính và cửa hàng với vật dụng Android, giả dụ thiết bị đã được rootChuyển tệp giữa apk và máy vi tính (hai chiều)Không còn yêu cầu cáp USB nữa

Nhược điểm

Việc phải tất cả một thiết bị đã root mới có thể truy cập thẳng GUI của hệ quản lý và điều hành Android khá nặng nề chịu.Đặc biệt, điều này còn khó chịu hơn là để sử dụng các tính năng của AirDroid, các bạn phải đồng ý quyền truy vấn trước. Nghĩa là từng khi bạn muốn truy cập vào vật dụng di động thông qua Web hoặc ứng dụng PC của AirDroid, bạn phải tất cả sự đồng ý của thiết bị cầm tay đó. Vậy nên anh em nào hy vọng theo dõi lén người yêu thì phải bật tính năng này trước rồi new đưa điện thoại thông minh lại cho tất cả những người yêu nhé.

Xem thêm: Monkey D Win - Zoro Vs Luffy: Who Would Win

Các thiên tài của AirDroid


Nhìn qua chắc chúng ta cũng hiểu các tính năng của AirDroid là gì rồi? Nhưng….có một vài tính năng các các bạn sẽ không áp dụng được nếu như không root hoặc như mong muốn :v. Bản thân thì ko sử dụng được xem năng Screen Mirroring. Vậy đề nghị mình vẫn demo các tính năng khác cho các bạn xem.


Sau khi chúng ta đã bật các tính năng mình thích rồi thì hãy quay lại màn hình hiển thị Transfer và bấm vào chữ “AirDroid Web”.


Các bạn cũng có thể truy cập điện thoại cảm ứng thông qua ip vì AirDroid cung cấp hoặc sử dụng QR. Bản thân khuyên chúng ta nên dùng ip vày thật ra QR không an toàn như các bạn tưởng đâu.

Sau lúc nhập IP lên trình chú ý thì chúng ta có thể sử dụng các tính năng tôi vừa bật hồi nãy. Ví dụ như mình thử nghiệm 2 kĩ năng là Camera và tin nhắn SMS thì nó sẽ như vậy này:

*Ngoài ra còn nhiều khả năng khác đang chờ bạn tò mò như lịch sử vẻ vang cuộc call và tủ sách hình hình ảnh nữa nhé. Chúng ta nên tập test trước trên năng lượng điện thoại của chính bản thân mình rồi mới làm thiệt trên điện thoại thông minh của người yêu, vì bao gồm những khả năng nó yêu cầu xác thực từ người dùng smartphone để bật nữa nha.


Previous Post

Chromiux – luật pháp Lấy Password và Cookie đang lưu bên trên Chrome

Next Post

Giải Pháp ngăn Brandname hàng nhái người gửi SMS của BKAV là gì?


Elyx13

Có người không đủ can đảm bước vày sợ gãy chân, nhưng sợ gãy chân mà không đủ can đảm bước đi thì khác nào chân sẽ gãy.