Hướng dẫn sử dụng phần mềm zenly

-

Zenly là một trong ứng dụng có công dụng tìm ra vị trí của một bạn và chia sẻ vị trí của mình trong thời hạn thực cùng với những người tiêu dùng khác. Bằng cách đó, chúng ta có thể tìm đồng đội thân thiết và theo dõi những tuyến đường mang lại họ hoặc theo dõi các thành viên gia đình để xem họ có an ninh không. Lý lẽ này cũng cung ứng một cuộc truyện trò tích đúng theo miễn phí, với những phiên bạn dạng dành cho điện thoại cảm ứng Android với iPhone (iOS).


Ứng dụng đạt được sự trông rất nổi bật sau khi leo lên 49 địa chỉ trong phầm mềm Store, theo giám sát và đo lường của căn cơ AppAnnie. Thứ Tư tuần trước (19), nó đứng tại vị trí thứ hai trong những các áp dụng được sở hữu xuống nhiều nhất – trước các ứng dụng phổ biến như WhatsApp và Facebook. Trong trả lời sau, hãy coi Zenly chuyển động như thế nào. Quá trình được triển khai trên iPhone 8 với tiện ích ios 12, nhưng các mẹo cũng áp dụng cho người dùng hệ điều hành Google.

giải pháp theo dõi WhatsApp: biết cách kiểm tra vị trí của đồng đội

1 bên trên 8 khám phá cách áp dụng Zenly để tìm hiểu anh em của các bạn đang ở đâu – Ảnh: Helito Beggiora / TechTudo

mày mò cách thực hiện Zenly nhằm tìm hiểu bạn bè của các bạn đang nơi đâu – Ảnh: Helito Beggiora / TechTudo

bạn có nhu cầu mua điện thoại cảm ứng thông minh di động, TV và các sản phẩm áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá khác? tò mò So sánh TechTudo

cách 1. Thiết lập Zenly trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Khi mở vận dụng lần đầu tiên, rất cần phải đăng ký bằng phương pháp chạm vào “Tạo thông tin tài khoản và chấp nhận”. Sau đó, nhập tên của bạn và bấm chuột mũi tên nhằm tiến hành;

2 bên trên 8 Đăng cam kết Zenly – Ảnh: tạo / Helito Beggiora

Đăng ký kết Zenly – Ảnh: chế tạo ra / Helito Beggiora

bước 2. Trong công việc tiếp theo, nhập ngày sinh cùng số điện thoại cảm ứng di cồn của bạn. Mã nhấn được bằng tin nhắn SMS cần được gửi vào căn nguyên để xác thực đăng cam kết trên màn hình tiếp theo;

3 bên trên 8 Nhập ngày sinh với điện thoại của công ty vào áp dụng Zenly – Ảnh: chế tạo / Helito Beggiora

Nhập ngày sinh với điện thoại của khách hàng vào ứng dụng Zenly – Ảnh: chế tạo / Helito Beggiora

cách 3. Nhấp vào “Chọn một số trong những bạn bè” và cho phép ứng dụng truy vấn danh bạ. Danh bạ sẽ tiến hành hiển thị trong một list và bạn cũng có thể thêm bọn họ làm chúng ta bè, nếu ngẫu nhiên ai trong các họ tài giỏi khoản hoặc mời bọn họ vào Zenly. Chũm là xong, đi qua mũi tên để tiếp tục;

4 trên 8 Thêm anh em vào Zenly – Ảnh: tạo nên / Helito Beggiora

Thêm bằng hữu vào Zenly – Ảnh: sinh sản / Helito Beggiora


cách 4. Bản đồ kế tiếp sẽ mở. Trong đó bạn có thể thấy vị trí của không ít người đã chấp nhận lời mời kết bạn của bạn. đụng vào nút ở góc dưới bên phải để xem hồ sơ của bạn, truy cập cài đặt, bật chế độ ẩn danh (biểu tượng ma) với thêm anh em mới;

5 trên 8 bạn bè sẽ lộ diện trên phiên bản đồ của ứng dụng Zenly – Ảnh: sinh sản / Helito Beggiora

bằng hữu sẽ xuất hiện thêm trên phiên bản đồ của vận dụng Zenly – Ảnh: chế tác / Helito Beggiora

bước 5. Sử dụng nút “+” ở cuối screen để truy cập nhanh vào danh sách đồng đội của bạn. Nhấp vào thương hiệu của một trong các họ để xác xác định trí của nó trên phiên bản đồ. Nếu bạn có rất nhiều liên hệ, chúng ta có thể thêm fan vào danh sách bạn bè tốt nhất của chính mình để dễ dàng hơn;

6 bên trên 8 Danh sách đồng đội của Zenly – Ảnh: tạo nên / Helito Beggiora

truy vấn danh sách bằng hữu của Zenly – Ảnh: sản xuất / Helito Beggiora

bước 6. Khi chạm vào địa điểm của một người các bạn trên bản đồ, hãy nhắn tin nhắn, ảnh, theo dõi đường dẫn để kiếm tìm anh ta hoặc gởi nhãn dán;

7 trên 8 cửa hàng với đồng đội trên bạn dạng đồ trải qua ứng dụng Zenly – Ảnh: tạo thành / Helito Beggiora

liên hệ với bằng hữu trên bạn dạng đồ thông qua ứng dụng Zenly – Ảnh: chế tác / Helito Beggiora

bước 7. Quay lại phiên bản đồ, chạm vào nút ở góc dưới bên trái screen để truy vấn cập lịch sử vẻ vang hội thoại với bạn bè của bạn. Ở đó, cũng rất có thể tạo các nhóm trò chuyện trong “+ Nhóm”.

8 bên trên 8 tróc nã cập màn hình hội thoại của vận dụng Zenly – Ảnh: tạo thành / Helito Beggiora

tróc nã cập màn hình hội thoại của ứng dụng Zenly – Ảnh: chế tạo / Helito Beggiora

Sẵn sàng. Tận dụng những mẹo và sử dụng Zenly để tìm ra địa chỉ của bạn bè trong thời gian thực.

Trình theo dõi điện thoại cảm ứng di động miễn phí rất tốt cho game android là gì? khám nghiệm Diễn bầy TechTudo.

*


giải pháp tạo vị trí new trên Instagram và gắn thẻ ảnh của các bạn ngay tại khu vực


Gần phía trên MXH viral một 1 ứng dụng có khả năng chỉ đường online, theo dõi địa điểm theo giời gian thực khá hot đó là Zenly. Cùng với Zenly tín đồ dùng hoàn toàn có thể làm được vô số việc nhờ khả năng xác định thời gian thực của ứng dụng. Trường hợp bạn chưa chắc chắn đến Zenly với cách cần sử dụng Zenly để chỉ đường, định vị vị trí, theo dõi bạn yêu, bạn bè, người thân thì nên theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên của tip.com.vn nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm zenly

I. Zenly là gì?

Zenlylà tấm bản đồ thời hạn thực cho chính mình biết độc nhất vô nhị cử nhất cồn của fan yêu, đồng đội người thân trong gia đình bạn. Hàng triệu người tiêu dùng trên khắp nhân loại công dấn rằng Zenly đã giúp họ giành nhiều thời hạn hơn nhằm ở lân cận những người thân yêu ngay cả những thời gian tưởng như không thể.

*

Zenly vừa là một trong những tấm bạn dạng đồ vừa là một social thu nhỏ tuổi nơi bạn có thể kết nối với những người thân anh em của mình để hiểu họ đang ở chỗ nào có gần vị trí mình không, nói chuyện chat chit thoải mái.

*

Với Zenly chúng ta cũng không sợ hãi lộ vị trí còn nếu như không muốn bằng cách ngắt kết nối ứng dụng hoặc mở cơ chế tàng hình. Thời điểm này bạn sẽ ẩn danh hoàn toàn khỏi bản đồ với không ai rất có thể thấy chúng ta được.

II. Phương pháp tính năng chủ yếu của Zenly.

Theo dõi người yêu, vợ chồng, đồng đội người thân của công ty đang ở chỗ nào và có tác dụng gìDự đoán đúng mực người thân bằng hữu đang dịch rời hay đứng yên, ở trong nhà hay sinh hoạt trường ...Chỉ đường cho những người yêu, bạn thân, đồng đội bằng ý kiến họ dịch rời trên bản đồĐánh giá bán mức độ thân thiết của 2 người bằng cách tính tổng thời gian gần nhau.Kiểm tra được nút pin trong những khi không liên lạc được với bạn bè người thân.Điện thoại với đồng đội để đến mọi fan biết chúng ta đang đi chơi với aiBiết địa chỉ yêu thích của bạn bè người thân.Biết ngay đồng đội tụ tập cơ hội nào với ngọn lửa trên bạn dạng đồ và chạm để tạo nhóm chatTheo dõi lại mọi nơi bạn đã có lần theo dõi trên phiên bản đồ, mày mò những nơi bạn đã đi qua.Kiểm kiểm tra và thuận lợi ra khỏi lưới bằng chế độ mờ hoặc đóng góp băng.

Chỉ buộc phải vài người bạn trong Zenly nhằm bắt đầu. Đương nhiên để có thể theo dõi và xác định được bạn bè người thân thì họ cần kết các bạn với chúng ta.

Thông tin ứng dụng

Nhà phạt hành: ZENLYNền tảng: quả táo 11.0 trở lên, apk 5.0 trở lênDung lượng: game ios ~177.8MB, app android ~16MBLoại ứng dụng: Mạng làng mạc hội

III. Cài và setup Zenly trên điện thoại cảm ứng Android cùng iOS.

Link cài đặt Zenly cho app android Nhấn vào đây để sở hữu về

Link thiết lập Zenly mang đến iOS Nhấn vào đó để cài đặt về


IV. Các tính năng chủ yếu của Zenly.

1. Xem đúng mực người thân anh em đang sinh hoạt đâu.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung J1 Mini Prime, Samsung Galaxy J1 Mini 2016 (J105)

Chỉ đề xuất bật Zenly lên nếu bằng hữu của bạn không ẩn danh ngay lập tức bạn sẽ biết địa điểm của đồng đội người thân của mình chính xác ở đâu.

*

2. Kiểm soát mức độ thân thiết của khách hàng bè.

Nhấn vào anh em bạn sẽ kiểm soát được cường độ thân thiết của mình qua đó hoàn toàn có thể điều chỉnh tần suất chạm mặt mặt.

*

3. Mức độ pin điện thoại của họ.

Zenly còn có công dụng hiển thị mức pin điện thoại do đó bạn cũng có thể biết được hồ hết lý do điện thoại cảm ứng thông minh hết sạc pin hoặc nhắc nhở bằng hữu người thân của bản thân sạc điện thoại.

*

4. Nhắn tin, trò chuyện với các bạn bè.

Ngoài bài toán hiển thị các thông tin về hành trình của rất nhiều người chúng ta trong danh sách đồng đội chúng ta cùng với Zenly họ còn rất có thể nhắn tin và liên hệ trực tiếp với bạn bè qua áp dụng mà không buộc phải chuyển đến một áp dụng nhắn tin khác, bài toán này rất thuận lợi và cấp tốc chóng.

5. Định vị và chỉ đường trên Zenly.

Ứng dụng Zenly bao gồm khả năngtính toán, thời hạn và tuyến phố gần nhất giúp chúng ta đến với bạn bè của mình một cách nhanh nhất

*

Lời kết.

Zenly thực tế rất có lợi trong việc chỉ mặt đường cho đồng đội người thân theo thời hạn thực. Bên cạnh đó sử dụng Zalo không thể tốn pin bởi vậy chúng ta cũng có thể bật nó cả ngày cũng được. Hy vọng rằng hướng dẫn dùng Zenly vận dụng chỉ đường, xác định vị trí, theo dõi bạn yêu, các bạn bè, bạn thân trên phía trên sẽ hữu dụng với những bạn. Chúc chúng ta sử dụng Zenly vui vẻ.