Hướng dẫn tải video từ youtube về máy tính

-

Bạn là người nghiền Youtube? các bạn tìm bí quyết tải đoạn phim trên Youtube về máy tính xách tay hoặc năng lượng điện thoại của mình nhanh nhất bao gồm thể, để thấy lại khi không có mạng, hoặc coi trên các chuyến bay dài? tuy vậy trên YouTube lại không tích phù hợp sẵn mức sử dụng để tải video từ YouTube, vậy yêu cầu làm sao?

Lưu ý:

Video mua về trường đoản cú YouTube có thể là đoạn phim bị đóng góp dấu bạn dạng quyền, bạn nên làm xem một mình hoặc chia sẻ với bằng hữu bằng cách gửi file qua các ứng dụng chat, tránh việc đăng mua lại hay share trên những trang web tương tự, rất đơn giản bị kiện bản quyền.

Cách lưu video clip trên youtube về đồ vật tính

Bước 1: truy vấn vào clip youtube đề nghị tải. Trên thanh showroom website các bạn thay “https://www. ” thành “ss” với truy cập địa chỉ mới. VD: địa chỉ xem youtube là https://www.youtube.com/watch?v=zon47XbSPIs thì các bạn đổi thành ssyoutube.com/watch?v=zon47XbSPIs và truy vấn vào ssyoutube.com/watch?v=zon47XbSPIs

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy nội dung bài viết đã hướng dẫn các bạn Cách lưu đoạn clip trên youtube về máy tính. Ko kể ra chúng ta cũng có thể tham khảo các cách mua trên vật dụng khác trong bài viết tại đây.