Vietnam esports tv

-

Season mới của series video game of Thrones sẽ tiến hành kênh truyền hình danh tiếng HBO tiến hành quảng cáo qua hợp lại thành Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Vietnam esports tv

*

Phó người đứng đầu phát hành sản phẩm của Riot Games, Dustin Beck đã vấn đáp báo chí rằng, chiến dịch quảng cáo kéo dãn ba tuần cho mùa thiết bị 4 của trò chơi of Thrones sẽ bao gồm các chuyển động đa dạng, từ các việc những hình ảnh của phim sẽ xuất hiện tại trang web chính thức của kết đoàn Huyền Thoại tính đến những biểu tượng logo quảng cáo quen thuộc mà chúng ta vẫn thường trông thấy trong LCS mỗi cuối tuần. Dustin cũng hé lộ tin tức về việc Riot đang hợp tác với kênh HBO để cho ra lò những trailer tuyệt hảo mang dáng vẻ dấp của cả tựa game với tựa phim ăn khách này.

*

“Chúng tôi đã nhận được lời mời tự phía HBO do họ cho rằng, đây đang là một cơ hội tuyệt vời để những game thủ của Liên Minh huyền thoại sẽ chú ý hơn cho Game of Thrones và ngược lại, số đông tín trang bị của tựa phim này cũng biến thành có hào hứng để mày mò về phối hợp Huyền Thoại. Sẽ là 1 trải nghiệm tuyệt đối khi một tập phim được quảng cáo sang 1 tựa game”.

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ sự khiếu nại “ông hoàng dubstep” Skrillex đã xây dựng album new nhất của bản thân mình Recess sang một trò nghịch điện tử có tên Alien Ride vào thời điểm đầu tháng 3 vừa rồi, với lần này, một bộ phim truyền hình cũng đã được quảng bá qua gamephần nào rất có thể thấy các trò đùa điện tử càng ngày càng được ân cần và nâng lên một trung bình cao mới như vậy nào.

Xem thêm: Cách Chèn Đồng Hồ Đếm Ngược Vào Powerpoint Đẹp Mắt, Cách Chèn Đồng Hồ Đếm Ngược Trong Powerpoint

*

Theo như phân tích và lý giải từ phía Dustin, ưu thế của việc cộng tác cùng với Riot Games là không hề nhỏ bởi doanh nghiệp này hợp tác ký kết vô cùng chọn lọc. Riot vẫn không khi nào tham lam lợi tức đầu tư từ quảng cáo bằng cách nhồi nhét hàng loạt logo quảng cáo vào với nhau và tín đồ xem vẫn chẳng thế để ý vào ngẫu nhiên một dòng nào hết.

Một vài tập đoàn khác đang hợp tác ký kết quảng cáo cùng với Liên Minh lịch sử một thời và tài trợ đến chuỗi giải đấu Champion Series rất có thể kể cho Coca Cola cùng American Express.

*

Thêm một tin vui ngoài lề cho người yêu đam mê Liên Minh Huyền Thoại, vào vào ngày đầu tuần trước, hai giám đốc sáng chế của Liên Minh huyền thoại là Brandon Beck và Marc Merrill đã có được trao giải thưởng Tiên phong (Pioneer Award) trên lễ trao giải vào sự kiện trò chơi Developers Conference năm trước (Hội nghị những nhà cải tiến và phát triển game trên toàn cầm giới).