Kết nối điện thoại với máy tính để chơi game

-

Đối với những game thủ, việc kết nối điện thoại cảm ứng với màn hình hiển thị máy tính để giúp có trải nghiệm gameplay thú vị hơn. Thực ra việc liên kết này không còn khó nếu như khách hàng nắm được một số trong những thông tin cơ bản sau đây.Bạn sẽ xem: Kết nối điện thoại thông minh với máy tính để chơi game

1. Apowermirror giải pháp kết nối điện thoại cảm ứng với màn hình máy tính 

Hiện nay, khi muốn thực hiện cách kết nối điện thoại cảm ứng với screen để gameplay hay triển khai việc gửi file, người ta suy nghĩ ngay đến việc sử dụng Apowermirror. Apowermirror cung cấp cho tất cả những người dùng 2 chiến thuật kết nối thông minh. Một là kết nối thông qua dây và giải pháp còn lại là kết nối trải qua wifi.

Bạn đang xem: Kết nối điện thoại với máy tính để chơi game


*

Apowermirror góp kết nối điện thoại cảm ứng với màn hình máy tính xách tay dễ dàng

Với chiến thuật kết nối trải qua wifi, quy trình thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng chỉ với một cái chạm. Còn với chiến thuật kết nối trải qua dây thì buộc phải trải qua vượt trình thiết đặt với những bước, tuy vậy đổi lại vận tốc và con đường truyền cũng bình ổn hơn. Không chỉ có vậy còn hỗ trợ cả chuột và bàn phím.

2. Bản lĩnh của Apowermirror 

Việc sử dụng Apowermirror đưa về nhiều tiện ích hấp dẫn cho người dùng. Toàn bộ là dựa vào tính năng mà Apowermirror sở hữu. Cũng như kết nối laptop với màn hình máy tính xách tay có thể dễ dàng share file trường đoản cú hai máy tính với nhau. áp dụng Apowermirror, tín đồ dùng cũng có thể có thể share file từ điện thoại thông minh cho máy tính dễ dàng.

Kết nối smartphone với màn hình hiển thị máy tính: Đây là tính năng đặc biệt của Apowermirror mà fan dùng, nhất là các trò chơi thủ nên tìm hiểu đến. Phụ thuộc tính năng này mà việc kết nối điện thoại trên màn hình máy tính diễn ra đơn giản và dễ dàng và thuận lợi hơn. Các game thủ sẽ sở hữu được trải nghiệm nghịch game cực tốt hay bạn dùng rất có thể trình chiếu hình ảnh, nội dung từ điện thoại cảm ứng lên laptop dễ dàng.Hỗ trợ can dự sử dụng chuột và bàn phím: Khi áp dụng kết nối trải qua dây, Apowermirror còn hỗ trợ sử dụng loài chuột và bàn phím. Điều này đem đến sự thuận tiện cho người dùng khi rất có thể sử dụng loài chuột và bàn phím để làm việc cho năng lượng điện thoại.Nhận thông tin SMS, thông báo về Messenger hay toàn bộ cuộc hotline và email… từ điện thoại thông minh ngay trên sản phẩm công nghệ tính.Thực hiện làm việc chụp hoặc con quay phim màn hình smartphone ở tức thì trên vật dụng tính.Hỗ trợ gửi tin nhắn nhắn ngay lập tức trên sản phẩm công nghệ tính.

3. Phía dẫn setup Apowermirror 

Cách kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với màn hình được thực hiện thuận tiện thông qua Apowermirror, cho nên để sử dụng bạn phải cài để Apowermirror lên cả điện thoại cảm ứng và đồ vật tính.

4. Thực hiện Apowermirror qua wifi

Sử dụng Apowermirror để thực hiện cách kết nối smartphone với màn hình qua wifi, chỉ góp bạn share hình ảnh ở trên điện thoại cảm ứng thông minh lên màn hình máy tính.

Xem thêm: Cài Đặt Thời Gian Sáng Màn Hình Máy Tính, Chỉnh Thời Gian Tắt Màn Hình Win 7, 8, 8

Bước 1: thực hiện việc khởi động vận dụng Apowermirror sống trên cả 2 máy tính xách tay và năng lượng điện thoại. Đồng thời cần đảm bảo cả 2 đều thực hiện chung 1 mạng wifi.

Bước 2: Trên năng lượng điện thoại, các bạn tìm với chọn biểu tượng kết nối. Sau khi chọn xong, đề xuất chờ để dìm được kết nối của áp dụng và thứ tính.


*

Chọn vào biểu tượng kết nối để kết nối điện thoại thông minh và thiết bị tính

Bước 3: chọn “BẮT ĐẦU NGAY” trên màn hình điện thoại thông minh và lựa chọn “START NOW” ở trên chiếc máy vi tính để kết nối. 

5. Sử dụng Apowermirror qua dây cắm 

Không y hệt như việc kết nối máy vi tính với màn hình hiển thị máy tính chỉ có thể share các tệp tin, việc sử dụng Apowermirror qua dây cắm xung quanh việc share tệp tin, hình hình ảnh thì còn hỗ trợ tương tác thực hiện chuột và bàn phím cho điện thoại.

Bước 1: triển khai việc kích hoạt chế độ nhà cải cách và phát triển ở trên điện thoại bằng cách truy cập vào mục download đặt, sau đó tìm cho và lựa chọn vào mục reviews điện thoại, rồi nhấp một cách thường xuyên vào mục "Số phiên bản" đến đến bao giờ bạn nhấn được thông báo là "Bạn sẽ là đơn vị phát triển".

Sau đó bạn tiếp tục quay trở lại mục cài đặt đặt, search và chọn vào mục tùy chọn nhà phạt triển, sau đó nhấn chọn vào mục Kích hoạt anh tài "Gỡ lỗi USB". 

Bước 2: Một screen mới xuất hiện, chúng ta tìm và chọn kết nối smartphone với máy tính xách tay thông qua cáp USB. Rồi sau đó lại lựa chọn tiếp vào mục USB trên cả màn hình điện thoại thông minh và trang bị tính. 


*

Kích hoạt tác dụng gỡ lỗi USB và tiếp nối chọn vào mục USB sinh sống trên smartphone và máy tính

Bước 3: Với chiếc smartphone của mình, bạn thường xuyên truy cập vào trung chổ chính giữa thông báo, rồi tiếp đến ở cơ chế USB bạn lựa chọn là "Truyền tệp". 


*

Lựa lựa chọn vào mục Truyền tệp

Bước 4: 1 cảnh báo xuất hiện thêm và yêu cầu bạn cấp phép chụp màn hình hiển thị ở bên trên cả thứ tính cũng tương tự điện thoại. Bạn chỉ chọn vào "BẮT ĐẦU NGAY" nghỉ ngơi trên màn hình smartphone và "START NOW" bên trên màn hình máy vi tính là xong.


*

Chọn bước đầu ngay trên điện thoại thông minh và chọn Start Now trên sản phẩm tính

Hy vọng qua bài viết này, các game thủ tương tự như người cần sử dụng sẽ nhận thấy rằng việc kết nối điện thoại với màn hình hiển thị máy tính không còn khó một 1 chút nào cả. Bất kì ai ai cũng có thể tự thực hiện setup và sử dụng hào kiệt này mang lại máy tính cũng như điện thoại của mình. Trong khi bạn có thể tìm hiểu thêm cách kết nối máy vi tính với màn hình laptop bàn để thực hiện khi cần thiết.