Kết nối laptop với tivi qua wifi

-

Để chiếu màn hình hiển thị laptop lên vô tuyến bạn cần liên kết máy tính cùng với truyền ảnh Samsung qua wifi hoặc bằng một thủ tục làm sao kia không giống.

Bạn đang xem: Kết nối laptop với tivi qua wifi

Việc liên kết 2 sản phẩm công nghệ điện tử này khá đơn giản và dễ dàng, hiện giờ đa số truyền họa những hỗ trợ hào kiệt này. Cùng triển khai theo hướng dẫn dưới đây để có phần đông đề xuất thú vị rộng cùng với mái ấm gia đình nhé!

Vì sao nên kết nối máy tính xách tay cùng với truyền họa Samsung

- Màn hình laptop thường xuyên không được rộng lớn bởi Tivi màn hình hiển thị bự. Lúc liên kết laptop với vô tuyến chúng ta có thể xem cùng một câu chữ, một tập phim kia tuy nhiên thưởng thức đã lôi cuốn rộng, không ít người vào gia đình có thể bên nhau coi.

- Kết nối 2 sản phẩm công nghệ này với nhau được cho phép các bạn trình chiếu các văn bản không giống vào máy tính lưu trữ nhưng trên mạng internet không có.

Ngoài ra biện pháp liên kết thân laptop cùngcùng với vô tuyến Samsung thôngqua wifi dễ dàng và đơn giản, gọn dịu, ko bắt buộc Cáp Sạc. Bạn rất có thể tiến hành bởi 2 cách:

Cách 1: Kết nối với truyền họa Samsung qua wifi Direct

Cách 2: Kết nối cùng với truyền ảnh Samsung qua wifi Display

Ngay tiếp sau đây thuộc bắt tay vào thực hiện cùng với công ty chúng tôi nhé!

*

Các bước kết nối máy tính xách tay cùng với tivi Samsung qua wifi nkhô cứng chóng

1. Cách liên kết truyền hình Samsung với máy vi tính qua wifi Direct

Wi-Fi Direct là 1 trong những công nghệ không dây có thể chấp nhận được kết nối thẳng giữa những sản phẩm công nghệ hỗ trợ Wi-Fi Direct. Sau Lúc kết nối, chúng ta có thể gửi dấn tệp hay điều khiển và tinh chỉnh tùy từng bản lĩnh từng một số loại nhưng mà không phải mạng mạng internet.

lúc kết nối Wi-Fi Direct này sẽ giúp đỡ các bạn tùy chỉnh một sự kết nối thân những thứ với nhau, rất có thể chiếu màn hình hiển thị điện thoại thông minh lên truyền ảnh hoặc điều khiển và tinh chỉnh truyền hình bằng điện thoại cảm ứng. Tuy nhiên các bạn thiết yếu lướt web tuyệt xem phyên online nhỏng wifi thường thì trường hợp không tồn tại internet.

Để biết truyền ảnh Samsung của công ty tất cả cung ứng wifi Direct hay không, bạn vào phần "Cài đặt" > "Mạng", giả dụ Tivi của công ty bao gồm Wi-Fi Direct thì sẽ hiện thị lên ở mục này.

Các bước liên kết laptop cùng với truyền ảnh Samsung bởi wifi Direct:

Bước 1: Đầu tiên, trên remote lựa chọn "Menu" > "Mạng Cài đặt siêng môn" > "Wi-Fi trực tiếp".

Sau đó đánh giá coi máy tính của khách hàng gồm thực hiện thẻ Wi-Fi Hãng Intel ko, các bạn nhấn vào vào biểu tượng "This Computer" (My Computer) > "Manage" > "Device Manager" > "Network Adapter". Nếu nhận thấy thông tin Intel Wireless tức là máy tính xách tay của chúng ta cần sử dụng card Wi-Fi của Hãng Intel.

Cách 2: Bật tài năng Wi-Fi Direct trên máy tính lên bằng phương pháp vào mục "Settings" > "System" > "Display" > "Multiple displays". Sau kia cliông xã vào liên kết "Connect khổng lồ a wirelessly display" và triển khai dò tìm

Chọn truyền hình muốn liên kết > vô tuyến hiển thị thông báo, chọn liên kết thành công ko đề xuất mật khẩu.

Đến đấy là các bạn vẫn ngừng phương pháp liên kết máy vi tính với truyền hình Samsung bởi wifi Direct

*

2. Các bước kết nối laptop cùng với truyền ảnh Samsung qua wifi Display

Wifi Display là 1 chuẩn chỉnh liên kết ko dây vì Hãng sản xuất Intel cải cách và phát triển, có thể chấp nhận được chúng ta chiếu màn hình máy tính xách tay lên truyền hình bao gồm cung cấp Widi.

Lưu ý:

- Cách này chỉ dùng được với máy vi tính hệ quản lý và điều hành Window 7 trsống lên, thực hiện chip Hãng sản xuất Intel Chip Core i3, i5, i7 nỗ lực hệ 2 trngơi nghỉ lên và thực hiện card wifi Intel.

- Để kiểm tra xem laptop của doanh nghiệp bao gồm cần sử dụng thẻ wifi Intel ko bạn nhấp chuột đề nghị vào hình tượng "My Computer" > "Manage" > "Device Manager"> "Network Adapter" > tại phía trên trường hợp nhìn thấy đọc tin Intel Wireless nghĩa là máy vi tính của doanh nghiệp dùng card wifi của Hãng sản xuất Intel.

Bước 1:Trên truyền hình Samsung, chúng ta bật tài năng wifi Display (tuỳ vô tuyến rất có thể được đặt tên là Widi, wifi Display, Wireless Display, Screen Share).

Tính năng này hoàn toàn có thể tất cả ngay lập tức Home truyền ảnh, hoặc tại phần thiết đặt của truyền hình. Lúc bấy giờ, bạn sẽ thấy được tên vô tuyến và mật mã.

Xem thêm: Top 9999+ Hình Ảnh Buồn Nhất, Tâm Trạng Nhất Bạn Gửi Gắm Nỗi Niềm

Bước 2:Trên máy vi tính, msống kỹ năng wifi Display.

Đối với laptop Win 7Đối cùng với laptop Win 8, Win 8.1

- quý khách hàng cài phần mềm Widi về, thiết lập với mngơi nghỉ lên.

- Sau kia tivi vẫn quét search tivi có thể liên kết, các bạn chọn vào tivi, nhập mật mã (giả dụ trang bị yêu cầu) với 2 máy đã kết nối.

- Di chuột sang mặt đề nghị màn hình, tiếp nối tại "Menu Devices" > chọn "Project"

- Chọn "Add a Wireless Display" > chọn truyền họa ước ao kết nối

- Nhập mật mã (ví như máy yêu thương cầu) với 2 vật dụng sẽ được liên kết.

Cách 3:Sau Khi liên kết thành công, bất kỳ ngôn từ gì bạn msinh sống trên laptop những sẽ được chiếu trên truyền họa (cả hình hình ảnh lẫn âm thanh).

Đối cùng với máy tính xách tay Win 10:

Lưu ý: Để kết nối máy tính cùng với tivi Samsung qua wifi với lap win 10 thì máy vi tính với vô tuyến đề xuất được kết nối cho thuộc mạng wifi.

1. Quý Khách dìm nút ít "Start" của dòng sản phẩm để hiển thị bảng tùy lựa chọn.

2. Chọn "Cài đặt".

*

3. Chọn "Devices".

4. Chọn "Add Bluetooth or other device".

*

5. Chọn "Wireless display or dock".

6. Quý khách hàng lựa chọn vào thương hiệu của truyền họa nhà của bạn là hoàn thành. Ở phía trên truyền hình của bản thân có tên là "KD-43X8500F".

*

Lúc đó màn hình hiển thị laptop đã làm được chiếu thành công lên truyền ảnh Samsung

Trên đấy là các bước đơn giản dễ dàng nhằm chiếu screen máy tính xách tay lên vô tuyến qua wifi Display.

Hi vọng nội dung bài viết share về liên kết laptop cùng với truyền hình samsung qua wifi đang đem lại gần như đọc tin bổ ích. Cảm ơn sẽ quan sát và theo dõi bài viết.