Kết phim "sống chung với mẹ chồng"

-

Tập ở đầu cuối vừa kết thúc, người theo dõi đã đồng loạt để lại siêu nhiều bình luận hụt hẫng mặc dù phim gồm cái kết tương đối viên mãn cho tất cả các nhân vật.


Bạn đang xem: Kết phim "sống chung với mẹ chồng"

Sau bao tháng ngày trông mong, cuối thuộc bộ phim "Sống tầm thường với mẹ chồng" cũng đi đến tập kết thúc. Bỏ qua những dằn vặt, đắn đo, phụ nữ Vân và "soái ca" Sơn đã chính thức là một đôi, mở ra một tương lai mới đầy hạnh phúc với một người chồng thành đạt, tâm lý cùng người mẹ chồng hiện đại, hiểu chuyện.

Bà Phương với Thanh cũng đã cố kỉnh đổi theo hướng tích cực, bà Phương không thể độc đoán, khắt khe nữa nhưng đã chịu nghe lời ông Phương mang đến Thanh cùng Diệp ra ở riêng, rồi vui vẻ đi du lịch hưởng thụ cùng chồng. Sau những biến cố Thanh cũng đã trở thành người đàn ông trưởng thành, bản lĩnh hơn rất nhiều.

Về phía gia đình Trang – Tùng, những mâu thuẫn giữa mẹ chồng – cô bé dâu cũng đã trọn vẹn được xóa bỏ lúc Trang đã nhận ra được tình cảm của bà Điều giành riêng cho cháu cùng chủ động giữ mẹ chồng ở lại cùng vợ chồng mình.


*

*


Xem thêm: +245 Hình Xăm Ở Cổ Họng Đẹp Nhất ❤️ 1001 Mẫu Tattoo Cổ Nam Nữ

"Sống bình thường với mẹ chồng" đã có 1 cái kết viên mãn mang đến tất cả những nhân vật.


Dù kết phim cực kì viên mãn nhưng khán giả vẫn cảm thấy chưa thỏa mãn với chê kết "nhạt", điều khán giả ước ao chờ nhất là thấy đám cưới của Vân - Sơn thì cuối cùng lại ko xuất hiện, thêm nữa vào tập cuối này gần như chẳng tất cả tí gì liên quan đến Diệp cả.

Ngay khi tập phim kết thúc, rất nhiều khán giả đã để lại bình luận trên mạng làng hội:


*

*

" coi phim cơ mà vẫn chưa hiểu lắm, nhạt nhẽo quá, kết phim cần quay tất cả các diễn viên chứ, còn nhân vật như Diệp, mẹ Vân, em của Tùng chả thấy đâu! cầm lại là ko hài lòng.""Vân về với Sơn là đúng rồi, còn ông chồng cũ cơ đáng ra cũng bắt buộc nhận được loại kết đẹp hơn là trị được bà vợ mới chứ nhỉ?"

"Chưa định hình được tập cuối có cái gì cơ mà hết mất phim rồi."

"Công nhận là khá đẹp đến cặp đôi Vân Sơn nhưng chưa tới nơi tới chốn. Đặc biệt là về Diệp Thanh, sống ra sao khi Diệp tính tình như thế? và chỗ tiền của Diệp lấy của bà mẹ chồng cứ thế mất tăm hơi à?"

"Kết không hay. Kì vọng mãi, muốn xem kết cục của Diệp, rồi bố của đứa bé kia là ai, Vân khổ như vậy tưởng kết phải có 1 đám cưới rồi bao gồm con với Sơn chứ?"