Nhìn lại 2020: 10 khám phá khoa học tuyệt vời bị covid che mờ

-
Thời sự - xã hộiKinh doanhQuốc tếThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeXeCông nghệĐời sốngKhám pháVideo


Singapore: thí điểm dạy học đạo đức nghề nghiệp công dân qua trò đùa

Báo Straits Times đưa tin, từ năm học tới, Bộ giáo dục đào tạo Singapore sẽ thực hiện thí điểm vấn đề dạy học đạo đức công dân thông qua cách tân và phát triển một trò chơi trên máy tính dành riêng cho các học viên tại một số trong những trường học cuối cấp cho tiểu học (từ lớp 4 tới trường 6), tuy nhiên song với giáo trình học và những tài liệu tham khảo hiện hành.

Bạn đang xem: Nhìn lại 2020: 10 khám phá khoa học tuyệt vời bị covid che mờ


Ở độ dài 400 km, trạm ngoài hành tinh Thiên Cung sẽ thăng bằng nhiệt như thế nào?

Trạm thiên hà Thiên Cung của Trung Quốc hoàn toàn có thể cân bởi nhiệt một bí quyết đáng bỡ ngỡ ở độ cao bí quyết Trái Đất 400 km.


Chỉ cần đổi khác phần mượt điều khiển, thời gian sạc của xe pháo điện có thể nhanh hơn 60%

Nghiên cứu ở trong nhà thí nghiệm đất nước Idaho, Mỹ cho biết chỉ cần biến hóa phần mượt điều khiển công đoạn sạc, thời gian người tiêu dùng phải tiêu tốn để sạc pin xe có thể giảm cho tới 60%.


tò mò 7 tp trong lành nhất nhân loại

Những nỗ lực cố gắng trong việc đảm bảo an toàn môi trường hay các kế hoạch hạn chế độc hại đã giúp những thành phố to này giữ được bầu không khí trong lành.

Xem thêm:


Sanxingdui: Kỳ quan trang bị 8 của thế giới Cổ đại?

Sanxingdui là một vị trí khảo cổ nghỉ ngơi Quảng Sơn hiện nay đại, nằm trong tỉnh Tứ Xuyên, tây-nam Trung Quốc, được phát hiện nay lần đầu tiên vào cuối những năm 1920. Văn hóa truyền thống Sanxingdui biết đến đã sống thọ vào nuốm kỷ 11 và 12 trước Công nguyên.


đầy đủ huyền thoại bí ẩn về ao nước sâu nhất nhân loại

Xoay quanh đầm nước sâu nhất thế giới Baikal luôn luôn có những thần thoại bí ẩn, ví dụ điển hình như mẩu truyện về con rồng hung tợn, kho tiến thưởng của Đế chế Nga và đường hầm dẫn mang đến vùng khu đất vĩnh cửu.


chúng ta nhìn thấy con cáo hay cá heo, điều này tiết lộ tính phương pháp thật của doanh nghiệp

Bài trắc nghiệm này giúp cho bạn hiểu rõ hơn về tính chất cách, quan điểm tình yêu của bạn dạng thân, thuận tiện khám phá mọi gì đang ẩn đậy hay điều chính mình vẫn lưỡng lự.


phân tích mới: fan ăn một ngày dài lẫn đêm dễ dẫn đến trầm cảm

Thời điểm họ ăn uống gồm thể tác động đến sức khỏe tinh thần, bao gồm chứng trầm cảm cùng lo âu, theo một nghiên cứu và phân tích mới đây.


Trang chủThời sự - xã hộiKinh doanhQuốc tếThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeCông nghệĐời sốngVideoRSS
*
loadingvn.com Giấy phép thiết lập cấu hình trang thông tin điện tử tổng hòa hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT vị Sở tin tức và Truyền thông thủ đô hà nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015. Phụ trách nội dung: Ông Nguyễn chũm Tân Điện thoại: 024 7309 5555