Kho ứng dụng windows phone

-
Thanh thông tin trạng thái, gõ giờ đồng hồ việt Telex, Project MyScreen ứng dụng ( chiếu màn hình hiển thị điện thoại thông minh lên laptop ), trợ lý ảo Cortana … là những kỹ năng gây bão trong hội đồng công nghệ tiên tiến về phiên bản windows phone 8.1 preview trong vài ngày sát đây. Nên nói rằng từ phiên bản update lần này, hội đồng anh em sử dụng windows phone vn được lợi rất đôi lúc mà có một loạt những tính năng bổ ích tỏ rõ khi microsoft tương hỗ cho người dùng. Trong một loạt những tính năng được cải thiện đó, 1 kĩ năng mà không nhiều được nhắc tới và ko hẳn người nào cũng phát hiển thị là kể từ thời điểm thiết bị của công ty update lên windows phone 8.1 đồng nghĩa đối sánh tương quan với việc tất cả bọn họ đã hoàn toàn rất có thể cài game, ứng dụng trải qua tệp tin xap một cách thủ công bằng tay mà không buộc phải tới thể nhớ. Như trước đó đây hồ hết bạn cũng đã biết từ windows phone 8, thì để mua được app từ file. Xap vào thiết bị, thì thiết bị chạy windows phone 8 đó buộc phải được tương hỗ thẻ nhớ ; cùng khi những các bạn chép ứng dụng dạng file. Xap vào thẻ ghi nhớ đó gắn vào máy vớ cả chúng ta mới trả toàn có thể cài được. Là trong những thủ pháp máy tính không hề bỏ dở .Bạn sẽ xem : Kho ứng dụng của windows phone“ Install Local tiện ích ”, là kĩ năng mà được cho phép bất kể người dùng nào trả toàn có thể cài file. Xap thủ công bằng tay thủ công lên điện thoại thông minh cảm ứng. Vậy nên là không tính cách thiết lập game, tiện ích trực tiếp từ việc tải về thiết bị qua wifi / 3G từ bỏ Store của Microsoft, thì giờ đây người dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể dùng đa số file xap sở hữu sẵn cho vào máy và tùy chỉnh thông thường. Các bạn hoàn toàn rất có thể tưởng tượng nó như sở hữu file android trên android vậy .

Rõ ràng đó là bước hoàn thành xong vô thuộc quan trong của Mircosoft khi mà hãng càng ngày hiểu người tiêu dùng hơn. Và gần như họ đã đáp ứng được lộ trình này. Mình đã kiểm tra thực tế trên nhiều thiết bị, việc thiết đặt rất đơn giản, chúng ta chỉ việc tải về tệp tin xap -> chép vào bộ nhớ lưu trữ điện thoại chạy windows phone 8.1 -> và thực hiện thêm một vào bước nhỏ dại là chúng ta đã cài đặt được app nhanh chóng ko mất thời gian.


Bạn đang xem: Kho ứng dụng windows phone


HƯỚNG DẪN chi TIẾT CÁCH CÀI: 

Trước hết phải tất cả file game, áp dụng dạng. Xap. Các bạn hoàn toàn rất có thể truy vấn vào website https://www.windowsphone.com/vi-vn/store -> đăng nhập tin tức tài khoản của doanh nghiệp vào để sở hữu về rất nhiều ứng dụng, game dạng file. Xap .Cách thức sở hữu : click chuột game / app bất cứ cần download -> kéo xuống dưới lựa chọn mục “ mua xuống với thiết lập bằng tay thủ công thủ công ” ( ngữ điệu tiếng anh thì tương tự như nhé ) -> trò chơi / app sẽ được tải về máy tính ( định dạng. Xap ). Tiếp đến bạn chép trò chơi / ứng dụng đã sở hữu này vào bộ nhớ trong điện thoại cảm ứng .

ví dụ tải vận dụng Skype. -> vào web trên -> bấm quý phái mục vận dụng +trò nghịch -> tìm kiếm skype -> bấm chuột ứng dụng sẽ lộ diện bảng dưới


Xem thêm: Cách Làm Tiết Canh Vịt Ngon Bất Bại, Tiết Canh Vịt Món Ăn Ngon

Kéo chuột xuống dưới tìm loại khoanh tiến thưởng -> click chuột đó áp dụng file xap sẽ sở hữu vể .Khám phá thêm bài viết :Trên điện thoại thông minh những bạn truy vấn vào Store -> với phần nhiều thiết bị Lumia thì bạn nhấn vào 3 lốt chấm nhỏ dưới góc phải màn hình hiển thị ( … ) -> lựa chọn : install local apps ” -> máy vẫn liệt kê hàng loạt những phầm mềm / game mà lại lúc nãy chúng ta đã chép vào thiết bị


*
*
Chọn game / app quan trọng lập ( hoặc chọn hết – select all ). Ngóng vài phút với tất cả bọn họ tận thưởng thành quả