Khóa tài khoản fb tạm thời

-
Do bị hack tài khoản Facebook hoặc vì tại sao nào đó, bạn có nhu cầu khóa thông tin tài khoản Facebook để không biến thành làm phiền. Thay bởi vì khóa Facebook dài lâu thì chúng ta có thể thực hiện giải pháp khóa tài khoản Facebook tạm thời của mình theo giải đáp dưới đây.

Bạn đang xem: Khóa tài khoản fb tạm thời


Cái gì cũng đều có hai mặt của nó, Facebook cũng thế. Ngoài đem lại nhiều ích lợi như là nơi bạn có thể kết các bạn bốn phương, trò chuyện, giao lưu, học tập cơ mà Facebook cũng đem lại cho ta phần lớn phiền phức, để cho ta chểnh mảng học tập, thậm chí có thể bị spam tin nhắn, bị lừa.... Ví như như bạn có nhu cầu dành một khoảng thời gian cho câu hỏi học hay các bước của bản thân mà không xẩy ra Facebook có tác dụng phiền thì chúng ta có thể nghĩ mang đến cách khóa thông tin tài khoản Facebook tạm thời thời của chính mình lại.

*

Bước 4: bạn nhấn "Quyền download và kiểm soát và điều hành tài khoản" (Hình 5). Tiếp đó, các bạn nhấn "Vô hiệu hóa với xóa" (Hình 6).

*

Bước 5: các bạn click vào "Vô hiệu hóa tài khoản" rồi dìm "Tiếp tục loại bỏ hóa tài khoản" (Hình 7). Tiếp đó, bạn nhập mật khẩu đăng nhập Facebook vào ô rồi lại dìm "Tiếp tục" (Hình 8).

*

Bước 6: thời điểm này, bạn chọn tại sao khóa tài khoản rồi click "Tiếp tục" (Hình 9). Tiếp đó, bạn click "7 ngày" rồi chọn ngày kích hoạt tài khoản trở về rồi là click "Tiếp tục" (Hình 10).

*

Cuối cùng là các bạn click "Vô hiệu hóa thông tin tài khoản của tôi" là hoàn thành.


2. Bí quyết khóa thông tin tài khoản Facebook tạm thời trên lắp thêm tính

Tương trường đoản cú như năng lượng điện thoại, bí quyết khóa FB trong thời điểm tạm thời trên sản phẩm công nghệ tính cũng rất dễ thực hiện. Nếu bạn đang nghỉ ngơi trên máy tính thì có thể áp dụng bí quyết này.

Bước 1: trên trình duyệt, bạn truy cập vào trang cài đặt Facebook TẠI ĐÂY.Bước 2: Ở phía bên trái, chúng ta click "Thông tin của khách hàng trên Facebook".

Xem thêm: 11 Tác Dụng Của Cao Tinh Nghệ Có Tốt Không, Mặt Nạ Ngủ Cao Tinh Nghệ Có Tốt Không

*

Bước 3: Ở bên dưới giao diện, các bạn sẽ nhìn thấy mục Vô hiệu hóa với xóa, chúng ta nhìn sang bên phải, các bạn click "Xem" như hình.

*

Bước 4: chúng ta click vào ô tròn "Vô hiệu hóa tài khoản" rồi click "Tiếp tục loại bỏ hóa tài khoản".

*

Bước 5: các bạn nhập password vào ô rồi lại nhấn "Tiếp tục" như hình.

*

Bước 6: các bạn chọn lý do, chẳng hạn loadingvn.com.vn chọn lý do "Đây là hành vi tạm thời. Tôi đang quay lại".

*

Lúc này, Facebook đang hiển thị như hình dưới. Bạn cũng có thể chọn "Hủy" để triển khai bước tiếp theo.

*

Bước 7: các bạn kéo màn hình lên, các bạn click "Vô hiệu hóa".

*

Tiếp tục, Facebook hiển thị câu hỏi. Bạn click "Vô hiệu hóa ngay" nhằm khóa thông tin tài khoản của mình.

*

https://loadingvn.com/cach-khoa-tai-khoan-facebook-tam-thoi-68778n.aspx Với khuyên bảo cách khóa thông tin tài khoản Facebook lâm thời thời trên, chúng ta cũng có thể vô hiệu hóa tài khoản Facebook trên smartphone Android, iOS và trên máy tính xách tay dễ dàng. Không giống với xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn, cách vô hiệu hóa FB trong thời điểm tạm thời này có thể mở lại bất kể lúc như thế nào với thông tin tài khoản như cũ. Như nói sinh sống trên, cách bẻ khóa FB tạm thời là chỉ cần bạn đăng nhập vào Facebook là được.