Khôi phục lại dữ liệu usb bị virus làm mất

-

1. Vì sao xảy ra hiện tượng tài liệu USB bị virus ăn?

USB với thẻ nhớ là những lắp thêm thường dùng để làm lưu trữ dữ liệu vì công năng gọn nhe, tiện lợi giúp quá trình trao đổi tài liệu giữa các thiết bị ra mắt dễ dàng, trải qua USB hoặc cổng thẻ nhớ.

*

Tại sao USB bị vi khuẩn ăn?

Tuy nhiên, cũng bởi thao tác xào nấu qua lại giữa những thiết bị như: thứ tính, laptop, năng lượng điện thoại… yêu cầu chúng dễ ợt bị bám virus và rất có thể bị nạp năng lượng cấp dữ liệu, ẩn file, thư mục, thậm chí là xóa luôn luôn file… vì sao chủ yếu là vì virus đã làm ẩn đi các file đó. Vậy làm bí quyết nào nhằm khôi phục dữ liệu bị virus ăn.

2. Cách khôi phục tài liệu USB bị virut ăn

Dưới đó là những phía dẫn khôi phục tài liệu bị virus nạp năng lượng trong USB vừa đơn giản vừa cấp tốc chóng:

2.1. Sử dụng lệnh CMD

Bước 1: chúng ta thực hiện thao tác mở lịch trình CMD với quyền cai quản trị cao nhất. Sau đó, các bạn click vào nút Start Menu cùng gõ vào đó CMD ADMIN rồi dìm nút Enter để truy cập trang lệnh “Command Prompt (Admin)”.

Bạn đang xem: Khôi phục lại dữ liệu usb bị virus làm mất

Bước 2: lúc đó, hành lang cửa số CMD hiện ra, bạn gõ vào kia tên ổ USB rồi ấn nút Enter. Ví dụ: ổ USB của chúng ta là C thì các bạn sẽ gõ vào sẽ là C.

*

Bước 3: Cuối cùng, các bạn gõ cái lệnh Attrib –S –H /S /D và ấn nút Enter. Tiếp đến, chúng ta đợi đến chương trình chạy xong là có thể khôi phục tài liệu bị virut ăn.

2.2. Sử dụng những phần mềm

Hiện nay, việc phục sinh dữ liệu USB bị virus bởi phần mềm cũng khá phổ biến, dưới đây 2 ứng dụng được sử dụng thoáng rộng hiện nay:

- USB Show

Đầu tiên, các bạn tải miễn chi phí phiên bạn dạng mới nhất của USB Show 1.0 về máy. Sau khoản thời gian tải xong, các bạn giải nén file USB Show.exe nhằm khởi đụng chương trình.

*

Sử dụng ứng dụng USB Show

Lưu ý, ngôn ngữ mặc định xuất hiện thêm trong giao diện của USB Show là Tây Ban Nha. Do đó, các bạn nên click chuột vào nút English để chuyển giao diện sang trọng tiếng Anh cho dễ nhìn.

Xem thêm: Truyện Doremon Tuyển Tập Tranh Truyện Màu Tập 4: Thế Giới Không Có Gương Soi New

Tiếp đến, các bạn ấn nút Recovery the hide files rồi tìm chọn ổ đĩa USB từ vỏ hộp thoại mỏ ra rồi ấn nút OK. Cuối cùng, quá trình quét và phục sinh file bị vi khuẩn ẩn đi sẽ hiện ra cấp tốc chóng. Khi vẫn hoàn tất chúng ta ấn nút OK.

- FixAttrb BKAV

Đây là trong những phần mượt hiển thị file ẩn vào USB được kể tới tiếp theo. FixAttrb Bkav cho phép người sử dụng hiển thị và phục sinh lại tài liệu ẩn cơ mà virus gây ra từ USB. Với ứng dụng này, việc đảm bảo an toàn dữ liệu đang được bình an hơn và các bạn không cần lo ngại bị mất dữ liệu bởi virus.

*

Sử dụng ứng dụng ixAttrb BKAV

Ngay lúc này, bạn có thể tải FixAttrb Bkav – một thành phầm bảo mật tới từ BKAV, bạn bấm chuột là rất có thể khôi phục nguyên dạng những file bị ẩn do virus.

- Sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu virus xóa R-studio links tải GOOGLE DRIVEchuyên trị virut xóa, ẩn tệp tin cách sử dụng như sau:

Download phần mềm bằng phương pháp nhấn vào link, giải nén. Mở ứng dụng R-studio, chọn vào phân vùng usb cùng click vào Open Drive File (hoặc nhấn F5). Kiểm tra, kiếm tìm kiếm file bị mất cùng lưu. Chú ý:Bắt buộc không lưu lại vào Usb bị virut xóa hoặc ẩn file nhé. Hoặc bạn cũng có thể làm theo đoạn phim mà công ty chúng tôi cung cấp bên dưới chúc các bạn thành công!

2.3. Sử dụng dịch vụ thương mại cứu dữ liệu tại Võ Nguyễn

Võ Nguyễn trường đoản cú hào là đơn vị chức năng cứu chữa trị dữ liệu tin cậy của các nhiều phòng ban Nhà nước, các công ty trong và ngoại trừ nước. Đặc biệt, shop chúng tôi còn liên kết với khá nhiều công ty phân phối ổ đĩa cứng, cá thể trong nghành khôi phục dữ liệu bị virus ăn uống trong USB và trên đầy đủ thiết bị lưu trữ.

Do công việc đặc thù là cứu giúp chữa tài liệu nên Võ Nguyễn đã tiếp nhận dịch vụ gia hạn dữ liệu cho không hề ít dự án phệ như: Vinamilk Việt Nam, Tập Đoàn Hoa Sen Group (Dĩ An, Bình Dương)… tạo nên thương hiệu uy tín được “người người” tin cậy.

Đặc biệt, từng năm đội ngũ kỹ sư trên Võ Nguyễn những được đào tạo và cập nhật công nghệ bắt đầu tại China. Quanh đó ra, bọn họ còn liên tiếp tham gia những diễn đàn khôi phục tài liệu từ các nước như: Anh, Nga, Trung Quốc…

*

Sử dụng dịch vụ thương mại cứu tài liệu tại Võ Nguyễn

Võ Nguyễn sử dụng đa số các thiết bị chuyên sử dụng trong câu hỏi cứu chữa dữ liệu được nhập vào từ những non sông có nền khoa học cải tiến và phát triển nhất cụ giới. Vì chưng vậy, bạn có thể hoàn yên trọng điểm lựa chọn thương mại dịch vụ cứu chữa dữ liệu tại đây.

Với phương châm vận động là ship hàng khách sản phẩm tận tình, chu đáo đi kèm dịch vụ phục hồi dữ liệu giỏi nhất, cơ chế hậu mãi thọ dài. Dịch vụ cứu tài liệu tại Võ Nguyễn, khẳng định mang đến cho mình sự tin yêu tuyệt đối, không để lộ ngẫu nhiên dữ liệu nào, tốt nhất là dữ liệu mang tính pháp lý cao.

3. Nhắc nhở các từ khóa có thể tìm kiếm trên google

Bên cạnh việc tò mò cách khôi phục tài liệu bị vi khuẩn ăn, bạn cũng có thể tìm tìm qua các từ khóa được gợi ý trên Google như sau:

Siêu virus nguy nan nhất năm 2018

Virus mã hóa tài liệu đòi chi phí chuộc

Cách khôi phục tài liệu do virus mã hóa

Làm gì lúc virus nạp năng lượng mất dữ liệu

Virut mã hóa đổi đuôi file

Siêu virus nguy khốn nhất năm 2018

Hướng dẫn khôi phục tài liệu bị virus ăn trong usb 2019.Hy vọng những tin tức trong bài để giúp bạn biết được những phục hồi dữ liệucũng như lựa chọn địa chỉ cứu chữa tài liệu uy tín, chất lượng nhất hiện nay nay