Kiểm tra số imei của iphone

-

Ở thị phần Việt Nam, để sắm sửa các đồ vật Apple, fan dùng hoàn toàn có thể mua bắt đầu tại siêu thị chính hãng, tải xách tay, cài đặt máy cũ nên việc kiểm tra chứng trạng máy thông qua web check IMEI iPhone đang là bước đặc biệt quan trọng đầu tiên mà bạn cần tiến hành đấy!

*

Dù cái máy mới đa số ra liên tục hằng năm nhưng những phiên bạn dạng cũ vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng tốt cho tất cả những người dùng. Trải qua các website chẹck IMEI iPhone, các bạn sẽ dễ dàng kích hoạt trang bị mới, khám nghiệm xuất xứ, triệu chứng bảo hành, đang từng sửa chữa máy chưa trước lúc đưa ra đưa ra quyết định mua.

Bạn đang xem: Kiểm tra số imei của iphone


Mục lục


Cách mang mã check IMEI bên trên iPhone

Cách rước mã kiểm tra IMEI bên trên iPhone

Vào cài đặt

Ở mỗi đồ vật Apple, đều có hiển thị sẵn mã IMEI làm việc ứng dụng thiết đặt để tín đồ dùng rất có thể tự kiểm soát khi cần. Thao tác như sau: Mở Cài đặt > mục Cài để chung > Giới thiệu > kéo xuống dưới và tìm mục IMEI.

*

Nhờ hệ thống thiết bị

Bên cạnh đó, các bạn còn hoàn toàn có thể thực hiện tại trực tiếp bằng việc nhập cú pháp số *#06# vào ứng dụng Điện thoại của iPhone. Hệ thống sẽ ngay chớp nhoáng đưa kết quả số IMEI sản phẩm của bạn.

*

Cách kiểm tra IMEI iPhone bao gồm hãng, tình trạng, xuất xứ

Trên trang web chính thức của apple có cung cấp người dùng thực hiện mã IMEI nhằm tự kích hoạt chế độ bảo hành máy lúc vừa sở hữu về. Vào trường hợp ai đang phân vân tìm download máy cũ thì việc kiểm tra IMEI xem iPhone có bao gồm hãng, tình trạng bảo hành hay đã có lần qua sửa chữa gì chưa là một trong bước rất là quan trọng đấy.

Bước 1: truy cập vào trang web https://checkcoverage.apple.com/ > nhập mã IMEI thiết bị của người tiêu dùng và mã bảo mật.

Xem thêm: Phần Mềm Thiết Kế Logo Miễn Phí Trực Tuyến Miễn Phí, Tạo Logo Miễn Phí

Bước 2: tin tức trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị như sau:

Valid Purchase Date: nếu như máy đã được kích hoạt thì sẽ sở hữu được dấu tích xanh. Nếu như không, chiếc chữ “Please activate your iPhone” đang xuất hiện.Repairs and Service Coverage: thời giảm bớt độ bảo hành của máy. Cùng với chữ Active đi kèm ngày tháng thì chứng minh thiết bị của chúng ta vẫn còn bảo hành. Nếu không, chữ Expired là đã hết hạn.

Ngoài ra thì vấn đề nguồn gốc xuất xứ của máy cũng tương đối được người dùng quan tâm, tất cả máy bắt đầu và cũ. Tựa như như làm việc lấy mã IMEI vào phần thiết đặt đã hướng dẫn bên trên > bạn hãy suy xét mục Số máy hơn nhé. Họ sẽ phụ thuộc ký hiệu chữ nghỉ ngơi mục này nhằm biết nguồn gốc xuất xứ của máy.

*

Sau khi bao gồm mã, bạn hãy nhờ vào danh sách tra cứu này nhằm biết nguồn gốc xuất xứ chiếc iPhone của bản thân mình nhé.

Thao tác soát sổ trên web kiểm tra IMEI iPhone lock

Hiện tại nếu bạn cần khám nghiệm về đồ vật iPhone vẫn là bản Lock tốt không, bạn sẽ phải trả nút phí khoảng $1.99 cho thương mại dịch vụ này của những trang web mặt thứ 3. Chỉ cần nhập mã IMEI với web sẽ ngay mau lẹ kiểm tra khiến cho bạn nhé! một số trong những trang web phù hợp như sau:

Tạm kết về web kiểm tra IMEI iPhone giờ đồng hồ Việt

Với nội dung bài viết hướng dẫn và reviews các trang web check IMEI iPhone, hi vọng các bạn sẽ thực hiện thành công và tất cả cái nhìn chính xác hơn về trang bị mình đang cài hoặc bao gồm ý định sở hữu nhé!