Kính thực tế ảo của google

-

Google vừa đồng ý chia tay Cardboard, thiết bị giá bèo nhằm đưa người tiêu dùng đến với quả đât ảo cầm tay mà Google giới thiệu từ năm 2014.


Bạn đang xem: Kính thực tế ảo của google

*
Cardboard đã hỗ trợ phổ biến công nghệ VR đến người dùng nhờ giá chỉ chỉ 15 USD

Theo Engadget, vào năm 2019, Google thông tin họ đang đưa sang mô hình nguồn mở, được cho phép các nhà cải tiến và phát triển tạo ra đề xuất VR cung cấp tai nghe 15 USD này của hãng. Mặc dù giờ đây, kính thực tiễn ảo này không còn có sẵn trên cửa hàng trực tuyến đường của Google nữa. Trong thực tế, công ty cũng đã từ vứt kính Daydream View cao cấp hơn của bản thân và Samsung cũng theo một trong suốt lộ trình tương tự. Về cơ bản, số đông điều này cho biết các gã kếch xù đang bước đầu chuyển sang áp dụng VR dựa vào smartphone.

Cardboard được trình làng năm năm trước cũng là năm Facebook thâu tóm về Oculus VR với giá 2 tỉ USD. Kính VR của Google đã lộ diện thực tế ảo mang đến nhiều đối tượng người dùng hơn và giữa những năm tiếp theo, ngày càng có nhiều trải nghiệm VR được triển khai, từ truyền thông, Hollywood cho đến các đơn vị phát triển chuyên dụng xuất hiện.

Sau đó, những mẫu tai nghe VR chi tiêu và sử dụng hơn mở ra như Oculus Rift, htc Vive cùng PlayStation VR vào khoảng thời gian 2016. Đến năm 2019, Facebook trưng bày tai nghe Oculus Quest VR tự do đầu tiên của mình - và thậm chí còn Nintendo cũng thâm nhập vào thị phần này. Với tương đối nhiều tùy lựa chọn VR dành cho những người tiêu cần sử dụng hiện bao gồm sẵn (chưa kể tới sự ngày càng tăng của đồ vật AR), có vẻ như như Cardboard không cần thiết nữa.


Được biết, Cardboard thu hút nhiều người dùng, cùng với 5 triệu người đã chọn tải nó chỉ trong rộng 1 năm sau khi ra mắt. Những người dùng này cũng đã thiết lập 25 triệu vận dụng tương phù hợp với Cardboard trong cùng thời gian. Điều này còn có nghĩa Cardboard thực sự đã góp thêm phần giúp kính VR trở nên thịnh hành hơn.


Xem thêm: Video - Lk Kỷ Niệm Nào Buồn, Phượng Buồn

#Google Cardboard #thực tế ảo #kính ảo #thiết bị di động #smartphone

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


VNPT tưng bừng ưu đãi tiếp nhận SEA Games 31

Chỉ 4 tỷ đồng sở hữu ngay biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp mặt tiền biển khơi Cam Lâm - Khánh Hòa

phòng mạch da liễu Pasteur có tốt không?

Đóng BHXH từ bỏ nguyện vài trăm ngàn đồng/tháng, yên chổ chính giữa an hưởng trọn tuổi già

lợi tức đầu tư quý 1/2022 quá cả năm 2021, sắt Credit tăng speed trong chiến lược 5 năm

truyền họa K+ ra mắt gói bắt đầu chỉ 79.000 đồng và ứng dụng K+ bên trên Smart TV

Cao Hùng kim cương tỏa sáng và tôn vinh đẳng cấp và sang trọng với trang sức quý kim cưng cửng thiên nhiên