Làm đồ handmade tặng bạn trai trong ngày sinh nhật

-
- những món quà tự làm thủ công luôn có đến ý nghĩa sâu sắc sâu sắc đẹp và tiềm ẩn sự chân thành của người tiêu dùng dành cho những người tặng. Nhân thời cơ sinh nhật bạn trai, hãy tỉ mỉ sẵn sàng một món quà handmade để gửi đến bạn ấy, chắc rằng sẽ khiến cho chàng cảm rượu cồn và niềm hạnh phúc lắm đó.

Bạn đang xem: Làm đồ handmade tặng bạn trai trong ngày sinh nhật


- Hai món đồ handmade yêu cầu sự tỉ mỉ, cẩn thận và mất thời gian có lẽ rằng sẽ là món đá quý sinh nhật độc đáo và khác biệt có một ko hai. Nếu như khách hàng đang lên chiến lược chuẩnquà handmade tặng kèm bạn trai ngày sinh nhậtthì có thể tham khảo những gợi ý tiếp sau đây nhé!
- Khung hình ảnh handmade đầy mọi hình trái tim dễ dàng thương, ngọt ngào là món vàng sinh nhật cực chân thành và ý nghĩa dành khuyến mãi chàng vào dịp đặc trưng đó. Hơn nữa, cách làm món đá quý này cũng rất đơn giản, chỉ qua vài bước solo giản, bất cứ nữ giới nào cũng hoàn toàn có thể thực hiện tại được tức thì tại nhà.
*
Làm đồ dùng handmade tặng sinh nhật bạn trai
- bước 2: In định kỳ tháng sinh của doanh nghiệp trai bạn lên tờ giấy trắng. Ghi nhớ in phần lịch bên dưới, chỉnh sửa sao đến vừa căn vặn để chừa không gian trang trí gần như hình trái tim mặt trên. Cắt tờ giấy màu trắng sao cho vừa với khoảng không của khung tranh. Dùng bút chì vẽ phần lớn vị trí cần dán hình trái tim sao để cho đẹp nhất.
- bước 3: gấp đôi hình trái tim sẽ cắt, cần sử dụng nhíp gắp lên để đổ keo sữa vào những nếp gấp. Kế tiếp dán lên những vị trí đang kẻ bên trên tờ giấy trắng.

Xem thêm: Nơi Tổ Chức Sinh Nhật Lãng Mạn Ở Hà Nội "Đỉnh" Nhất Hiện Nay


- cách 4: Dán hết tất cả trái tim đã chuẩn bị. Để lại 1 trái tim dán vào trong ngày sinh của doanh nghiệp trai trên định kỳ tháng sinh sẽ in.
- bước 5: Dán tờ giấy white lên tờ giấy đen để triển khai nền đến trái tim nổi bật. Cuối cùng, bạn chỉ cần đặt tấm giấy nền vào trong khung là xong.
*
Quà handmade khuyến mãi bạn trai ngày sinh nhật
- size tranh hình trái tim được kết thật cẩn thận và tinh tế từ phần lớn trái tim nhỏ như tình cảm ngọt ngào và lắng đọng mà bạn gửi đến bạn trai. Hình trái tim nhỏ dại đính vào trong ngày sinh là một trong những ý tưởng rất thú vị và dễ thương, biểu đạt đúng niềm tin sinh nhật của chàng. Chắc rằng món quà độc đáo và khác biệt này sẽ làm cho chàng bất thần và niềm hạnh phúc lắm đấy!
- Một mẫu dreamcatcher được treo sống phòng ngủ mang đến ý nghĩa độc đáo là bắt lấy phần đa giấc mơ đẹp nhất và thải trừ những niềm mơ ước xấu. Đây là món quà cố cho lời chúc ngủ ngon đầy ngọt ngào gửi tặng người ấy nhân ngày sinh nhật đó. Cùng tò mò cách làm dreamcatcher dễ dàng và đơn giản dưới đây nhé!
*
Cách làm quà handmade tặng ngay bạn trai ngày sinh nhật
- bước 3: Luồn kim xuống và vắt ngược lại để sản xuất vòng ko kể của dreamcatcher. Lặp lại cho đến khi vòng tròn được chia làm 12 đoạn bằng nhau.
- bước 4: cần sử dụng kim luồn len vào đoạn thân nút thắt 1 với 2 và thường xuyên thực hiện cho tới khi bí mật dòng máy hai.
*
Cách làm cho đồ handmade tặng ngay sinh nhật các bạn trai
*