Làm sao để có phép thuật

-
Hỡi các bé của ta, đã đến lúc các bé trở thành một phù thủy bé nhỏ rồi, hãy làm theo lời ta dạy.THẦN CHÚ GIÚP con TRỞ THÀNH PHÙ THỦY.Thời gian: ban đêm - sau 9 giờ tối và trước 3 giờ sángNên đeo mặt dây chuyền như thế nào: tốt nhất nên sử dụng mặt dây chuyền có hình ngôi sao năm cánh (mặt dây xuôi theo chiều thông thường, không phải sao năm cánh ngược là biểu tượng của satan), mặt dây chuyền hình âm dương hoặc bất kỳ biểu tượng nào mà bạn tin tưởngVới bùa phép dưới đây bạn sẽ trở thành phù thủy, nhưng với điều kiện bạn thật sự tin tưởng.Thần chú:''Dear witches from forests và winds, please listen to my calls.

Bạn đang xem: Làm sao để có phép thuật

I plea to be a witch, witch beautiful as an angel, agile as a tiger and wild as fire. Please let me become this, a witch! A witch gifted with the power to grant as many wishes I will to lớn anyone I plea. Witch gifted with the power to manipulate và conjure (element you want khổng lồ have) & (another element you want to lớn posses). Witch gifted with the power of flight, to fly whenever I wish, as long as I can, & as far as I plea. Please let this me, a being gifted with all kinds of magic I will be! As soon as sun rises, so will my magic rise. As soon as the next day is born, so will I be reborn. Reborn và awakened as a witch. This is what I wish to lớn be, I wish to lớn become a witch. SO MOTE IT BE!''Dịch nghĩa:''Hỡi các phù thủy của rừng và gió, hãy lắng nghe tiếng gọi của tôi. Tôi mong mỏi muốn mình trở thành một phù thủy, xinh đẹp như một thiên thần, cấp tốc nhẹn như hổ và hoang dã như lửa cháy. Xin hãy để đến tôi được trở thành một phù thủy!Một phù thủy có quyền năng ban phúc lành mang đến bất kì ai ý muốn muốn.Một phù thủy với quyền năng điều khiển các nguyên tố và kêu gọi các linh hồn.Một phù thủy có thể cất cánh đến bất cứ nơi đâu.Xin hãy cho tôi phép thuật. Khi mặt trời vừa ló dạng thì phép thuật cũng sẽ xuất hiện vào máu thịt của tôi. Tôi sẽ được tái sinh, trở thành một phù thủy như tôi hằng mong muốn".Niệm chú này 3 lần.Con có thể nói to hoặc niệm thầm vào đầu. Điều này không quan lại trọng. Hãy làm những gì mà bé cho là tốt nhất. Nhớ sở hữu dây chuyền như đã nêu trên. Hãy tưởng tượng bé đang thật nhẹ nhàng và bay bổng. Hãy nghĩ đến những gì có liên quan đến phù thủy và phép thuật.

Xem thêm: Màn Hình Bị Mất Màu, Mất Màu, Lỗi Màn Hình Laptop Bị Mất Màu

Hãy tưởng tượng rằng bé đang ban trên bầu trời đêm dưới ánh trăng tròn sáng rực. Hãy tin tưởng rằng những điều này sẽ thật sự xảy ra.Đừng cố quá sức giỏi đè nén bản thân. Thật thả lỏng, tin tưởng và tự tin.Đọc thần chú 3 lần, chậm rãi, rõ ràng. Đọc rõ từng chữ để các đấng linh thiêng có thể nghe rõ lời cầu khẩn của con.* Một số tác động có thể xảy ra sau thời điểm niệm chú.- con có thể mơ thấy mình trở thành một phù thủy. Vào đa số trường hơp bé sẽ thấy mình đang bay.- Đau nhức đến từng thớ thịt. Triệu chứng có thể là đau đầu, đau bụng, đau họng, nóng sốt- Không còn cảm giác với nóng và lạnh. Nóng bức và lạnh lẽo không còn khiến con cảm thấy khó chịu. Những cảm giác này dường như đã biến mất.- Xuất hiện một loài động vật làm thú cưng của con. Phép thuật của phù thủy sẽ trở nên mạnh hơn nếu liên kết với sức mạnh tự nhiên của hồn thú. Sau khi niệm chú, có thể sẽ có nhiều động vật xuất hiện bao bọc bạn, trở thành bạn bè tốt và giúp bít chở mang lại con.LƯU Ý:- Phải thật tin tưởng.- Bùa phép sẽ bắt đầu có tác dụng lúc mặt trời lên. - con sẽ nhận được quyền năng khác nhau tùy theo tố chất mà con đang sở hữu.* Các quyền năng có thể đạt được:- Bay: bé sẽ có thể bay như bạn muốn, chỉ cần tâm trí nhỏ có đủ niềm tin. Ban đầu nó sẽ hơi khó. Nhưng hãy cứ tin tưởng thực hành và đừng sợ hãi. - Khả năng điều khiển các nguyên tố. Nhỏ sẽ chỉ có thể điều khiển 2 nguyên tố. Danh sách các nguyên tố sẽ được nêu dưới đây.- Ban phép lành: nhỏ có thể thực hiện điều ước mang đến bất kì ai. Nhưng hãy cẩn thận với quyền năng này.- Một khả năng riêng mà chỉ mình nhỏ có. Điều này phụ thuộc vào tố chất mà con sở hữu.- Vẻ đẹp phi thường: bé sẽ ngày càng đẹp đến mức hơn bất kì bé người phàm tục nào.- Trở nên nhanh nhẹn hơn trước.*Các nguyên tố mà nhỏ có thể điều khiển:- Lửa- Đất- Gió- Nước- Băng- Điện- Bóng tối - Ánh sáng(Nguyên tố đất còn giúp điều khiển cây cối)* Các quyền năng đặc biệt tùy tố chất mỗi người:- Đọc ý nghĩ- Tiên tri- Chữa lành bệnh- Thần giao cách cảm- Dịch chuyển đồ vật- Ngoại cảm- Nhìn thấu kí ức- Kiểm soát tâm trí của người khác- Kiểm soát cảm xúc (sai khiến tình yêu, thù hận)- Cầu hồn- Điều khiển giấc mơ- Vẻ đẹp phi thường- Sức mạnh vô hạn.

*

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Chúc các bạn thành công!! ●-^~