Cách làm xe đạp bằng dây điện

-

Bạn sẽ kiếm một món xoàn lưu niệm để tặng ngay cho tình nhân mình cơ mà bạn chưa biết chọn gì? Vậy thì các bạn đừng lo ngại nhé, vì lúc này làm thủ công không chỉ lựa chọn cho mình một món quà cơ mà chỉ chúng ta cách có tác dụng một món rubi lưu niệm đó chính là chiếc xe đạp chở hoa rất đẹp luôn nhé.

Bạn đang xem: Cách làm xe đạp bằng dây điện

Vậy thì chúng ta hãy chuẩn bị cho bản thân những nguyên vật liệu sau đây:

Dây thừng handmade 2mmDây thépMiếng xốp mỏngHạt đậu đen

Cách làm xe đạp điện chở hoa

Đầu tiên chúng ta hãy cắt lấ 1 miếng xốp hình vuông vắn rồi quấn vào thành 1 chiếc chậu nhỏ rồi dùng chất keo dán lại, sau đó dùng dây thừng quấn lần lượt thật đa số tay nhé.

Tiếp mang đến là chúng ta vẽ 2 hình tròn trụ cùng trọng tâm rồi sử dụng dao kẻ để thành hình bánh xe. Các bạn cứ làm tương tự như vậy như hình nhé.


*

Tiếp theo sử dụng dây thừng theo lần lượt xung quanh những bánh xe thật đa số tay rồi sử dụng keo nến dán cố định và thắt chặt các đầu lại để không biến thành bung ra nhé.

Xem thêm: Tin Cập Nhật Bão Số 16: Người Dân Côn Đảo Cố Thủ Trên Thuyền


*

Tiếp theo hãy giảm một tua dây thừng ngắn, buộc thành bố đoạn thẳng lên bánh xe cộ để tạo thành thành những chiếc nan hoa.


*

Sau kia hãy mang 1 đoạn que tăm ngắn quấn dây thừng bao phủ khắp bề mặt để chế tạo ra thành khung ngang xe phía sau. Sau đó dùng keo dán nến gắn thắt chặt và cố định 2 bánh xe pháo lại nhé.


*

Sau đó bạn hãy cắt thêm một vòng xốp rồi quấn dây thừng toàn bộ mặt phẳng rồi sau dó gắn thắt chặt và cố định lên phần size ngang xe pháo phía sau làm cho giá đỡ nhé


*

Bây giờ các bạn hãy dùng dây thép nhằm uốn tạo thành size xe rồi nối những phần bánh sau bánh trước lại tạo thành thành mô hình chiếc xe cộ nhé.


Tiếp theo các bạn hãy cho dây thừng qua keo dán sữa rồi quấn tròn lại chế tạo ra thành dòng yên xe nhé. Rồi chúng ta hãy giảm hạt đỗ black để gắn đầy đủ cho mẫu xe nhé


Bây giờ bạn chỉ cần trang trí thêm họa tiết nữa là ngừng rồi nhé. Thêm cành hoa giấy nếm nếm thêm đẹp hơn thế nữa nhé.


Vậy là bọn họ đã làm ngừng chiếc xe đạp làm bằng dây thừng dễ nhìn rồi đó. Với món xoàn vô cũng chân thành và ý nghĩa thế này thì bạn bộ quà tặng kèm theo cho tình nhân hoặc người thân trong gia đình trong gia đình chắc chắn rằng sẽ ưa thích lắm đấy nha. Chúc chúng ta thành công !!!


Minh Dương

Làm thủ Công là nơi chia sẻ về những sản phẩm handmade . Hy vọng những bài viết sẽ góp một phần ý tưởng nào đến bạn đọc. Tks !


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường phải được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và website trong trình săn sóc này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.