Lang hai mở hội tap 21

-

(ĐSPL) - Đội Tỷ Muội, Đồng Dao bức phá với hài tởm dị khiến cho Việt hương thơm “nổi da gà” trong tối thi xóm Hài Mở Hội vừa phân phát sóng buổi tối 14/9.

Bạn đang xem: Lang hai mở hội tap 21

Bạn đã xem: Lang hai mở hội tap 21

(ĐSPL) - trong những lúc đội Tỷ Muội, Đồng Dao bức phá với hài khiếp dị khiến Việt hương thơm “nổi da gà”, thì nhóm Hồn Nhiên liên tiếp “đội sổ” vì chưng xuống phong thái là phần đa tình tiết cuốn hút của đêm thi xóm Hài Mở Hội vừa phát sóng về tối 14/9 trên THVL1.

Tập 21 của làng Hài Mở Hội với chủ thể Kinh dị ma làng sẽ khép lại với hồ hết tiếng cười đầy ắp xúc cảm cùng những phần thừa nhận xét dí dỏm của ba vị giám khảo Việt Hương, Đại Nghĩa và NSƯT Kim Tử Long.

Ngay tự những tích tắc đầu tiên, chuyến tham quan tour du ngoạn kì kỳ lạ tại Rừng tự tiếp giáp của các nàng đội Tỷ Muội (Đại Ngọc Trâm, Hồng Đào, Thu Mỹ, Mỹ Duyên, vớ Diệu Hằng, Mạc Văn Khoa, Đình Cang) đã mang lại không khí hồi hộp, khiến cấn mang lại chủ đề ma ma làng.

Với câu slogan ấn tượng “Rừng tự liền kề giúp đời chảy nát, rừng tự sát giúp bản thân giải thoát”, các dịch vụ của người sử dụng du lịch quái lạ này khiến người theo dõi đi từ quá bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Đặc biệt trong ngày tiết mục này, các chị em Tỷ Muội lần đầu tiên khoe giọng khi cover hàng loạt phiên bản hit nổi tiếng của V-pop theo phong cách lô đánh như: chắn chắn anh có yêu em (Mây trắng – Phạm Khánh Hưng), Honey (Hồ Quỳnh Hương)… Phần khoe giọng độc đáo và khác biệt này khiến ban giám khảo tiếp tục cười to, phấn khích trên ghế nóng.

Ngồi xem phần tranh tài của team Tỷ Muội, giám khảo Việt mùi hương không xong xuôi vỗ tay và kết thúc khoát cho đội 10 điểm, con gái nghệ sĩ trọng điểm sự: “Tỷ Muội bong khỏi viện dưỡng lão làm chị lo lắm dẫu vậy hôm nay, tiểu phẩm của những em chặt chẽ, vừa lòng lý”. Dấn được cha điểm 10 hoàn hảo và tuyệt vời nhất từ ban giám khảo để có tổng điểm là 39.7, Tỷ Muội đổi mới đội bao gồm số điểm cao nhất trong tối thi này.

Xem thêm: 'Birds Of Prey': Đoạn Phim Rò Rỉ Harley Quin Chia Tay Với Joker

Tiểu phẩm phản ánh các thực trạng của ngành y tế bên dưới những mắt nhìn châm biếm hài hước. Mẩu truyện đi kiểm chứng tin đồn ma quái ác của tín đồ dân cù lao trên trạm xá địa phương sắp trở thành khu phượt sinh thái đầy ngay gần gũi, nhận được rất nhiều sự cảm thông sâu sắc nơi tín đồ xem.

Tiếp tục thể hiện phiên bản sắc riêng biệt của mình, phần hát cải lương bởi vì Quỳnh Hương diễn tả nhận được nhiều lời khen từ bỏ ban giám khảo, NSƯT Kim Tử Long vạc biểu: “Tôi cực kỳ hoan nghênh Quỳnh Hương làm cho kịch ghê dị tuy thế vẫn đưa vào được câu vọng cổ”. Cùng với phần mô tả được giám khảo review đáp ứng đủ tiêu chuẩn của xã Hài Mở Hội, gồm sự tởm dị và đủ hài hước, đội Đồng Dao nhận ra tổng điểm là 38.6.

Với đái phẩm Đất thiêng, Dí Dỏm (La Thành, Long Hồ, Minh Dự, Phúc Zelo, Đình Văn) mang đến cho người theo dõi câu chuyện về sự việc linh thiêng của rất nhiều chiến sĩ cỗ đội. Mẩu truyện về những người dân lính chiến đấu tìm tro cốt bè cánh cùng vấn nạn thi công công trình tràn lan trên nền khu đất di tích lịch sử dân tộc thu hút đều người để ý đến vấn đề làng hội nóng bỏng này.

Dù tè phẩm thành công tạo cho sự hồi hộp mà lại không có nhiều sự hài hước, đôi khi sự phân bổ bố cục không khí và thời hạn chưa phù hợp khiến nhóm Dí Dỏm bị giám khảo đánh giá chưa phù hợp với tiêu chí của xóm Hài Mở Hội. Vị vậy, dứt phần thi team chỉ cảm nhận tổng điểm là 37.5.

Với chủ thể Kinh dị ma làng, nhóm Hồn Nhiên (Phạm Hy, Huỳnh Ngân, Khương bạo gan Quân, Huy Nam, Huỳnh Nhu, Cẩm Hò, trường Sơn) đưa về cho người theo dõi tiết mục đầy màu sắc với cuộc kháng chiến hậu cung của những phi tần muốn sủng ái. đái phẩm kín đáo hậu cung với ngôn từ xoay xung quanh những chiêu thức tranh đấu, ám hại nơi hoàng cung. Chấm dứt phần thi nhóm Hồn Nhiên cảm nhận tổng điểm là 34.8.

Ở đêm thi tiếp theo, các đội vẫn thể hiện phần tranh tài với nội dung dựa trên chủ đề Tình – Tiền. Đặc biệt trong đêm thi này, đội nhận thấy tổng điểm cao nhất sẽ đoạt được 100 triệu đồng và ngược lại, đội bao gồm tổng điểm thấp độc nhất sẽ đề xuất tạm dừng trò chơi tại làng Hài Mở Hội.