Lặng nhìn cuộc sống để tìm lại chính mình

-

Có bao giờ chúng ta tạm dừng một chút giữa dòng đời gấp rút đầy bon chen, để suy nghĩ về phần nhiều gì ta đã làm qua. Ta đã không còn đi đông đảo gì và đã đạt được điều gì?

Đôi khi, ta ngẫu nhiên nghĩ mang đến những điều ấy nhưng rồi chả kịp nhận thấy điều gì cả. Bởi vì thời gian đã biết thành những tất bật của cuộc sống thường ngày hằng thời buổi này chiếm trọn rồi.

Trần Huy Hoàng

Những bài viết mới nhất:

Bạn vẫn xem: im nhìn cuộc sống để tra cứu lại chủ yếu mình

sách lặng chú ý cuộc sống và tập hợp hầu hết câu nói đắt giá nhất.

lặng quan sát cuộc sống


Bạn đang xem: Lặng nhìn cuộc sống để tìm lại chính mình

*

*

*

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Thêm Địa Chỉ Cho Fanpage Trên Facebook, Thêm Nhiều Địa Chỉ Vào Fanpage

*

*

SÁCH LẶNG NHÌN CUỘC SỐNG LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU đến NHỮNG NGƯỜI SỐNG VỘI

Đọc sách lặng chú ý cuộc sống0

Bấy xưa nay ta bao gồm vội quá không?

“Ở thế giới hôm nay, họ đang được sống trong một quả đât mà sống đó bọn họ được kết nối với đa số thứ. Trừ thiết yếu chúng ta.” – Trích: Lặng nhìn Cuộc Sống

Đúng vậy, ta quên đi chính mình sẽ tồn tại. Trung ương trí ta chỉ lo dancing ra mặt ngoài. Để ý những tin đồn đại, hầu hết ganh tức, những ân oán giận cuộc đời làm ta khổ đau.

Vội làm bỏ ra để rồi tự chà xát vết mến lòng, cấp làm đưa ra để ta thêm yếu mềm và các vỏ bọc. Gấp tới mức bất chấp cảm xúc của thiết yếu mình.


sach-lang-nhin-cuoc-song

Ta sẽ một đời vội vàng vã, đã tới khi lắng lòng mình chú ý lại quãng đường mình đã trải qua. Dành một ít thời gian cho chính bản thân hoà mình với thiên nhiên, rải bước trên thảm cỏ… Hay đơn giản và dễ dàng là ngồi một nơi yên bình lắng nghe sự rung gửi của vạn đồ vật xung quanh: giờ đồng hồ chim hót, tiếng đồng hồ đeo tay kêu tích tắc,…

Và vẫn rất tuyệt vời nhất nếu cố trên tay cuốn sách “Lặng nhìn Cuộc Sống“, vừa đọc, vừa cảm nhận, vừa thả lòng mình để thấy nhẹ nhàng hơn, an toàn hơn, niềm hạnh phúc hơn. 

Lặng quan sát Cuộc Sống” được ví như 1 cuốn sách gối đầu giường, một kim chỉ nam cho những người sống vội vàng tìm lại chính mình. Và chắc hẳn rằng là lựa chọn bậc nhất không thể thiếu đối với những tín đồ sống vội.