Lấy lại bài đăng đã xóa trên facebook

-

Bài viết này sẽ hướng dẫn mang lại bạn một số biện pháp khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook đơn giản nhất. Mặc dù việc xóa nội dung Facebook sẽ loại bỏ nội dung đó ra khỏi thiết bị, ứng dụng, cùng máy chủ Facebook của bạn.

Bạn đang xem: Lấy lại bài đăng đã xóa trên facebook

Tùy theo loại thiết bị bạn đang sử dụng sẽ tất cả những cách lấy lại bài xích viết đã xóa bên trên Facebook khác nhau. Mặc dù nhiên, bạn cần phải đảm bảo rằng những thông tin này chỉ mới vừa được loại bỏ trong khoảng 30 ngày trở lại đây (nếu như hơn 30 ngày thì sẽ không thể lấy lại được).


Nội dung chính:


Cách lấy lại bài viết đã xóa trên Facebook bằng điện thoại

Cách khôi phục bài xích viết đã xóa bên trên Facebook bằng thiết bị tính

Nếu như bạn đang sử dụng Facebook bằng trình duyệt web trên máy tính & laptop thì đây là cách chất nhận được bạn có thể lấy lại bài xích viết đã xóa của mình lập cập và hiệu quả nhất.

Ghi chú: Bạn tất cả thể thử xóa một bài bác viết bất kỳ trên Facebook của bản thân rồi chúng ta mới đi vào phần hướng dẫn giải pháp khôi phục ở phần tiếp theo.

Xem thêm: Maật Ngữ 12 Chòm Sao Giá Siêu Tốt, Mật Ngữ 12 Chòm Sao


Bước 1: Trên sản phẩm tính, bạn hãy mở trình duyệt web thường sử dụng với đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng Mũi tên xuống ở góc trên mặt phải màn hình, sau đó chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Nhật cam kết hoạt động.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Quan trọng: Để hủy quy trình xóa tài khoản, bạn hãy tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của mình thông qua ứng dụng di động hoặc trình duyệt web trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn chọn lệnh xóa tài khoản, sau đó chọn Hủy xóa tài khoản.

Qua những thông tin trên, mình đã vừa hướng dẫn cho bạn 3 cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook bằng thiết bị tính, điện thoại Android, iPhone. Nếu cảm thấy hữu ích, hãy lượt thích share bài viết này để ủng hộ loadingvn.com, bạn nhé.