List ngôn tình tỷ đệ luyến

-

Ai cũng từng đam mê người nhỏ dại tuổi hơn mình, đặc biệt là phụ nữ chúng ta có buộc phải không nè? đông đảo chàng trai trẻ luôn luôn yêu nồng nhiệt cùng cháy bỏng hơn nhiều những người đàn ông chững chạc vững vàng. Mặc dù rằng công dụng của một số loại tình yêu thương này thường không gặp mặt may mắn, nhưng này vẫn sẽ là 1 trong những kỷ niệm hết sức đẹp trong trái tim mỗi chúng ta.

Vậy thì, sao không đắm bản thân vào những cỗ truyện ngôn tình có dứt tốt đẹp mang lại những cô gái lớn tuổi hơn con trai trai của mình nào? một chút ít mơ mộng cho một ngày đẹp trời sẽ xoa nhẹ đi phần đông mất mát tình cảm các bạn từng có. đứng top Ngôn Tình xin được gửi đến bạn các truyện sau:

1. Về bên Năm 1981

Tác giả: Tú CẩmThể loại: Ngôn tình, hiện đại, Xuyên không, Huyền huyễnTình trạng: Đã trả (69 chương)

Đây là một câu chuyện xuyên không nhiều lần mang màu sắc huyền ảo. Nam chính Kim Minh Viễn là một thần tiên "con ông con cháu cha" xuống trần gian lịch kiếp, nhưng rủi ro xấu lại có một cuộc đời vô cùng bi tráng dẫn mang đến anh đổi thay một tên gần kề nhân mặt hàng loạt.

Bạn đang xem: List ngôn tình tỷ đệ luyến

Để cứu lấy cuộc sống Kim Minh Viễn, phổ biến Tuệ Tuệ được cử trở lại năm 1981 và trở thành người giám hộ, nuôi nấng bảo ban nam chính nên người. Sau khi dứt công việc, cô bắt buộc trở về cầm giới của bản thân bằng một "tai nạn giao thông" xứng đáng ngờ, nhưng không ai biết này lại trở thành tại sao để phái mạnh chính biến thành tên ngay cạnh nhân lần nữa.

Làm nuốm nào mà cảm tình cô cháu không thuộc huyết thống lại biến thành tình yêu phái mạnh nữ? Kim Minh Viễn phải làm gì để search lại người đặc trưng nhất vào đời bản thân đây? Câu vấn đáp nằm gọn gàng trong 69 chương truyện, mời các bạn nhảy hố: Trở Về Năm 1981.

*

2. Ai sợ hãi Ai

Tác giả: Quân ƯớcThể loại: Ngôn tình, hiện đại, thiếu phụ cườngTình trạng: Đã trả (59 chương)

Đây là 1 trong câu chuyện tình nhẹ nhàng giữa cô nhiếp ảnh gia Ân Dao và quý ông diễn viên trẻ em Tiêu Việt, không thật vội vã, không thực sự điên cuồng nhưng mà nhẹ nhàng ấm áp. Cũng đều có một chút ngược trung tâm khi chia tay nhưng nhìn toàn diện thì câu chuyện vẫn sở hữu sắc thái dịu dàng êm ả và đầy "thức nạp năng lượng cho chó".

Xem thêm: Cách Chơi Game Rambo Lùn Kinh Điển Hấp Dẫn, Game Rambo Lùn 2

Cô cô bé tình ngôi trường lão luyện Ân Dao dìu dắt chàng bạn teen còn gin Tiêu Việt bước đi vào hố sâu tình yêu ko lối thoát, nếu muốn nếm trải cảm giác trâu già gặm cỏ non thì bạn hãy nhảy hố ngay và luôn luôn đi: Ai hại Ai.

3. Quân Sinh Ta Đã Lão

Tác giả: Ái bố Thụ Đích NgưThể loại: Ngôn tình, hiện đại, ngược tâmTình trạng: Đã trả (83 chương)

“Vì sao khoảng thời gian tôi tươi đẹp tuyệt vời nhất không thể chạm mặt gỡ anh của hiện tại tại?”

Lần đầu tỏ tình cùng với Hác Manh, Nhâm Tây Cố mới chỉ là một cậu thiếu hụt niên 17 tuổi chập chững bước đi vào đời, còn Hác Manh sẽ va tiếp xúc với đời không ít tới nỗi toàn ân cần tích. Liệu nhị con bạn cách nhau sát 10 tuổi ấy có thể ở mặt nhau dài lâu được không?

Câu vấn đáp cũng thực tiễn như cục bộ câu chuyện: KHÔNG! đúng theo rồi tan, chảy rồi vừa lòng biết bao lần, ngược trung tâm đến tung nát cõi lòng cho tất cả hai bên. Xa bí quyết thật các để rồi trưởng thành thật nhanh, cơ mà sao tình cảm vẫn cứ gian truân như vậy?Mình sẽ không nói cho chúng ta biết câu chuyện này SE giỏi HE, nếu không phải lo ngại đọc truyện thực tế đến ngược tâm thì hãy nhảy hố để tìm câu trả lời cho tình ái chị em đầy trúc trắc này nhé: Quân Sinh Ta Đã Lão.

*

4. Từ sương phụ Đến Quý Phụ

Tác giả: độc nhất Cá tiểu Bình CáiThể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Trọng sinh, Điền vănTình trạng: Đã hoàn (142 chương)

Đây là truyện cổ truyền duy độc nhất vô nhị và cũng chính là truyện lâu năm nhất trong danh sách, đôi khi mức độ cách tuổi thân hai "tỷ đệ" đã lên tới mức con số... Sản phẩm chục. Nghe thì hơi ghê ha, nhưng thanh nữ 50 có ngoại hình 25 thì vẫn coi là 25 thôi các nàng ạ! =>>

Lâm Ngữ yên ổn sống mang lại hơn 40 tuổi mới trọng sinh thành cô gái tuổi trăng tròn sơn Tuệ Nương nghèo khó. Tuệ Nương nuôi nấng đứa trẻ em Vương Thất Lang mới 6 tuổi, hai fan xem nhau như chị em và lệ thuộc vào nhau nhưng mà sống. Nói không ngoa, khi Thất Lang 17 tuổi thì Tuệ Nương đã sống cho tầm 50 tuổi rồi, mà lại không sao, Thất Lang yêu thương là được!

Tuy là điền văn cơ mà truyện cũng có rất nhiều thăng trầm và biến chuyển cố nhằm mục đích đưa nam bao gồm và cô gái chính cho gần nhau hơn. Yên trung ương là truyện này HE nhé: Từ sương phụ Đến Quý Phụ.