Lmht: có thể bạn chưa biết cách để kog'maw "báo oán" hiệu quả hơn với nội tại của mình

-

ở bên cạnh những trận chiến dồn dập, nảy lửa, Liên minh huyền thoại còn chứa đựng những túng thiếu mật nhỏ tuổi nhưng không hề kém phần thú vị. Hãy cùng tuổi teen Game mày mò những bí mật đó nhé.Phần 1 - Những bí mật vào ảnh nền của nhân vật (Splash Art)

1. Braum bao gồm nghĩa cùng nhân từ

Đầu tiên họ hãy đến với vị tướng mới ra mắt của Liên minh huyền thoại (LMHT), Braum - Trái Tim của Frejlord.

Bạn đang xem: Lmht: có thể bạn chưa biết cách để kog'maw "báo oán" hiệu quả hơn với nội tại của mình

*

(Ảnh: Riot Games)

Braum là một vị tướng hỗ trợ bao gồm bề kế bên nam tính, mạnh mẽ, phân phối đó là vẻ mặt phúc hậu hiện hữu lên từ nụ cười và bộ ria mép rất đặc trưng. Vào suốt cuộc hành trình dài của mình, Trái Tim của Frejlord là người bảo vệ cùng cứu giúp những kẻ yếu thế đang vào cơn hoạn nạn. Nhờ sức mạnh và lòng chủ yếu nghĩa, Braum nhận được sự chiều chuộng của người dân Frejlord.

Vì những lý do trên nhưng trong ảnh nền của Braum, nếu bạn để ý kỹ vào phần gần kề vai mặt tay phải sẽ thấy hai ký kết hiệu XO cơ mà Riot Games ngầm đưa vào. XO là viết tắt của "kiss & hug" - hôn với ôm, thể hiện tính cách nồng hậu, tốt bụng của Braum.

2. LeBlanc quỷ quyệt với độc ác

*

(Ảnh: Riot Games)

Mọi người vẫn thường lầm tưởng gương mặt ví dụ phía trước là bản thể thật của LeBlanc, nó còn được chọn làm ảnh đại diện mang lại LeBlanc vào game. Nhưng LeBlanc là một kẻ thâm nám hiểm, lén lút buộc phải bản thể mờ ảo phía đằng sau mới đó là bản thể thật của ả ta. Ảnh nền này diễn tả lúc Kẻ Lừa Đảo kích hoạt nội tại "Ảnh Ảo".

"Khi LeBlanc còn dưới 40% máu, cô lập tức tàng hình vào 0,5 giây. Khi kết thúc tàng hình cô tạo một ảnh ảo không khiến sát thương và tồn tại trong khoảng 8 giây."

Cho bắt buộc ta tất cả thể thấy bản thể đứng đằng trước chỉ là ảnh ảo với nét mặt ít biểu cảm để đánh lạc hướng kẻ địch. Còn bản thể mờ ảo với vẻ mặt đắc chí, rạm hiểm đằng sau mới là LeBlanc thật sự.

Ngoài điểm này ra thì trong ảnh nền của LeBlanc Độc Ác bao gồm sự xuất hiện của một loại sinh vật chưa hề được Riot nhắc tên.

*

(Ảnh: Riot Games)

Không như loại Poro được Braum giỏi Lulu bảo vệ, những sinh vật chưa biết tên đáng thương này hiện đang bị mụ phù thủy độc ác LeBlanc bắt giữ. Nếu xét theo màu sắc sắc của chiếc áo khóa ngoài mà LeBlanc Độc Ác đang khoác, thì bao gồm vẻ như chúng bị bắt giữ để lấy lông da có tác dụng áo cho mụ.

Hình tượng LeBlanc Độc Ác được xây dựng dựa trên nhân vật phản diện Cruella de Vil vào bộ phim 101 Chú Chó Đốm của hãng sản xuất Disney, trong bộ phim này mụ Cruella cũng bắt cóc những bé chó đốm nhỏ để lấy lông da làm cho áo khoác.

*

(Ảnh: Disney)

3. Gragas bợm rượu và buôn luôn luôn cả rượu

Gragas nổi danh là Gã Bợm Rượu, tuy nhiên ngoài việc uống rượu thì gã còn chưng cất rượu và bán khắp cõi Valoran. Trong ảnh nền của Gragas nhị Lúa, bạn gồm thể nhận biết được nhãn hiệu rượu của Gragas bằng cam kết hiệu XXX.

*

(Ảnh: Riot Games)

Hễ nhắc tới bia rượu trong LMHT thì chắc chắn bao gồm dấu vết của Gragas.Fiddlesticks Cướp Biển cũng cần sử dụng rượu của Gragas.

*

(Ảnh: Riot Games)

Ăn bắt buộc làm ra, gã còn mở hẳn một quán rượu mà người tiêu dùng thường xuyên là Brand Du Côn.

*

(Ảnh: Riot Games)

4. Kem làm cho da rám nắng hiệu Taric

*

(Ảnh: Riot Games)

Vị tướng hỗ trợ bao gồm nhiều nghi vấn về giới tính này sở hữu một nhãn hiệu kem làm rám da nhưng mà bạn tất cả thể chú ý thấy trong ảnh nền của Singed Cưỡi Sóng. Tất nhiên đây chỉ là dòng vỏ chai được Singed tận dụng để chứa chất độc của hắn ta. Thương hiệu đầy đủ của loại kem này là Taric’s Tropical Tan.

Xem thêm: Mua Online Nồi Cơm Điện Toshiba 1L, Nồi Cơm Điện Toshiba 1 Lít Rc

Một đoạn giới thiệu sản phẩmTaric’s Tropical chảy do fan thực hiện mang đến Taric. (Clip:ExoRidge Youtube)

5. Những biểu tượng cảm xúc (emoticon) ngộ nghĩnh

*

(Ảnh: Riot Games)

Trong ảnh nền của Leona Hội Iron Solari, ở bệ đá bên trái ẩn chứa biểu tưởng cảm xúc ಠ__ಠ "look of disapproval" - thể hiện thái độ "không tán thành" "không chấp nhận được" trước một sự việc nào đó. Đây là biểu tượng cảm xúc bắt nguồn từ diễn đàn reddit, một diễn đàn có sức ảnh hưởng tương đối lớn đến cộng đồng mạng thế giới nói thông thường và cộng đồng LMHT nói riêng.

*

(Ảnh: Riot Games)

Trong ảnh nền Morgana Người sản phẩm công nghệ thì bao gồm biểu tượng cảm xúc (˚O ˚) thể hiện sự ngạc nhiên.

6. Nunu pushpushpush

*

(Ảnh: Riot Games)

Màn hình hiển thị vào ảnh nền của Nunu trang bị chỉ gồm độc một lệnh đó là "push" - "đẩy" được lặp liên tục. Nguyên nhân là vì ở thời điểm trang phục huyền thoại này ra mắt (2011), lối chơi Nunu dịp đó chỉ chú trọng vào mỗi công việc đẩy đường và đập trụ chứ không đa dạng như bây giờ.

7. Chiếc chìa khóa của Fiddlesticks

*

(Ảnh: Riot Games)

Nếu để ý bạn sẽ thấy rằng vào tất cả các trang phục của Sứ Giả Địa Ngục, chỉ gồm trang phục gốc của hắn mới có chiếc chìa khóa này. Đây chính là chiếc chìa khóa mở căn hầm túng bấn mật được đề cập đến vào tiểu sử của Fiddlesticks.

8. Nocturne mắt lác

Thật ra thì mắt của Nocturne chẳng bao gồm vấn đề gì cả, nhưng nếu để bạn để ý kỹ sẽ thấy phần mắt trong trang phục Nocturne Hư không được vẽ thêm nhì chấm đen khá kỳ lạ.

*

(Ảnh: Riot Games)

Trong khi các trang phục không giống của Ác Mộng Vĩnh Cửu phần mắt đều sáng một màu. Hai chấm đen kỳ lạ này tạo cảm giác cặp mắt của Nocturne bị... Lác và đang nhìn vào giữa.

9. Sở ưa thích âm nhạc của Amumu Tự Kỷ

*

(Ảnh: Riot Games)

Trong ảnh nền của trang phục Amumu Tự Kỷ (Emumu), ta tất cả thể dễ dàng bắt gặp ba nhóm nhạc nổi tiếng nhưng được chế lại tên cho phù hợp với môi trường LMHT. Đó là Anivinescene chế từ Evanescene, Cho’Gath Eat World chế từ Jimmy Eat World với Death Cab for Corki chế từ Death Cab for Cutie.Biết đâu Riot Games sẽ desgin album cho ba nhóm nhạc này như đã có tác dụng với ban nhạc Pentakill.

10. Tên chuột phản động Twitch Du Côn

*

(Ảnh: Riot Games)

Trái ngược với trẻ tự kỷ Amumu, Twitch Du Côn hơi là phản động khi hô hét "nerf Riot" - "giảm sức mạnh của Riot", hay lên án "trash system" - "hệ thống rác rưởi".

11. Những bí mật dễ thấy hơn trong các trang phục theo đề tài

Bên cạnh những túng bấn mật nho nhỏ nặng nề thấy như trên, dạng bí mật dễ nhận ra hơn là dạng những vị tướng xuất hiện toàn phần hay một phần trong ảnh nền của vị tướng khác vì trang phục của họ theo cùng một chủ đề.

Ví dụ như binh đoàn máy móc của Viktor:

*

(Ảnh: Riot Games)

Theo thứ tự là Cho’Gath Cỗ trang bị Hủy Diệt, Urgot Cỗ thứ Chiến Đấu, một trang phục chưa biết nhiều khả năng là của Kog’Maw, cuối thuộc là Vel’Koz Cỗ sản phẩm Chiến Đấu.

Đương nhiên binh đoàn này sẽ không thể thiếu phần Skarner với trang phục Cỗ trang bị Chiến Đấu nhưng thiên hạ đồn đoán từ thời Cho’Gath Cỗ vật dụng Hủy Diệt xuất hiện.

*

(Ảnh: Riot Games)

Hay như hóa thạch của Kog’Maw với Cho’Gath:

*

(Ảnh: Riot Games)

Chiếc càng này là của Cho’Gath trong trang phục Cho’Gath Hóa Thạch. Ảnh nền Kog’Maw Hóa Thạch đó là góc bên phải của viện bảo tàng triển lãm Cho’Gath Hóa Thạch.

*

(Ảnh: Riot Games)

Cứ theo đà này thì tương lai còn tồn tại thể xuất hiện cả Vel’Koz Hóa Thạch ko chừng.