Lời bài hát từ thích thích thành thương thương

-

Từ say mê thích thành yêu đương thương là bài bác hát tuyệt và đáng yêu và dễ thương được trình bày bởi ca sĩ Amee với Hoàng Dũng. Bài xích hát này phía bên trong Live Acoutis show dreamee của Amee và được rất nhiều khán mang yêu thích. Vì vậy, việc đào bới tìm kiếm lời bài xích hát Từ phù hợp thích thành mến thương hiện thời cực kì nhiều. Hãy hát thuộc loadingvn.com với bài bác hát đáng yêu và dễ thương này nhé!


*

Lời bài bác hát Từ ham mê thích thành mến thương

Verse 1:

Anh ơi em đâu dám nóiKhi con tim em đã bối rốiNhững lần mình hứa nhauNhững lần không thành câu

Những trinh nữ ngùng bi thương vu vơ trong trái tim nàyNhững lần ôm mộng mơ ôi tay nạm tayBiết làm cái gi giờ em thừa nhận raTừ đam mê thích thành yêu yêu rồi yêu thương thương


Chorus:

Nên em đành viết cái thư tình thư tìnhĐể cố em nói hết tâm tư tình cảm trong mìnhMong anh chớ nói mọi lời trường đoản cú chốiEm chỉ cần biết tâm bốn anh gắng thôi

Verse 2:

Em ơi anh đâu dễ dãi nói ra đề xuất lời..Rằng trong tâm địa anh từ tương đối lâu cũng thấy rối bờiNhưng nhì ta bắt buộc chầm chậm vậy thôi em àTừ yêu thích thích, thành yêu thương yêu, rồi thương thương.

Bạn đang xem: Lời bài hát từ thích thích thành thương thương


Ngày anh thấy, thấy tim đập nhanh lúc mặt emLà anh sẽ biết, biết anh chẳng tất cả một mặt đường luiThấy, thấy như trạm xăng với ô-tôVì gặp mặt em là anh chỉ đổ nhưng mà thôi..


Bridge X2:

Nếu mình yêu ai không còn lòngNgười ta cũng chờ ý muốn để đáp lạiThì bên trên đời đâu tồn tại nhì chữ “đơn phương”Nếu mình yêu ai không còn lòngNgười ta cũng chờ ý muốn để đáp lạiThì bên trên đời đâu tồn tại hai chữ “đơn phương”.

Xem thêm: Không Hiển Thị Cột Sóng Wifi Trên Laptop Không Hiện Wifi Hay Mất Biểu Tượng Wifi


Mong rằng, bạn đã có được cho mình lời bài xích hát Từ phù hợp thích thành thương thương của Amee và Hoàng Dũng nhằm ngồi hát vu vơ nhé!


*

*

*

*

*

Blog The loadingvn.com là trang web tổng hợp share kiến thức đời sống công nghệ, thủ thuật, mức độ khỏe, thể thao, giải trí, có tác dụng đẹp, lời bài xích hát, fan nổi tiếng, hotgirl…hoàn toàn miễn tổn phí đến đọc giả với ước muốn mang đến cho mình đọc phần nhiều kiến thức hữu dụng trong đời sống.

Website vẫn trong giai đoạn chạy phân tích (BETA). Ngóng xin giấy tờ MXH của cục TT và TT.

Hợp tác và Quảng cáo


The loadingvn.com là website blog tổng hợp chia sẻ kiến thức đời sống công nghệ, thủ thuật, sức khỏe, thể thao, giải trí, làm đẹp...