Lời dẫn chương trình ngày 8 tháng 3

-
Lễ đáng nhớ ngày Quốc tế thiếu phụ 8/3 thành công giỏi đẹp là sự việc đóng góp không nhỏ của vào việc sẵn sàng kịch phiên bản dẫn chương trình. Sau đây, Dân Việt giới thiệu mẫu kịch bản dẫn chương trình kỷ niệm ngày 8/3.
Kịch phiên bản dẫn lịch trình ngày 8/3 đã chia sự kiện thành 2 phần là lời dẫn nghệ thuật chào mừng ngày 8/3 cùng phần lời dẫn công tác tọa đàm ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng ngày nước ngoài Phụ nữ.

Bạn đang xem: Lời dẫn chương trình ngày 8 tháng 3


Kịch phiên bản dẫn công tác ngày 8/3 phân âm nhạc chào mừng

Chương trình văn nghệ chào mừng thường được diễn ra khi bước đầu chương trình lễ đáng nhớ ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Thường thì chương trình nghệ thuật sẽ kéo dài khoảng trăng tròn phút cho 30 phút.

Vì vậy, tùy thuộc vào dung lượng thời gian được cho phép của tổng lịch trình lễ đáng nhớ ngày 8/3 của cơ quan, 1-1 vị, tổ chức đặt lên trên chương trình văn nghệ chào mừng phù hợp.

Lời dẫn chương trình âm nhạc 8/3

Đã mang đến giờ bắt đầu chương trình lễ đáng nhớ ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ban tổ chức triển khai xin kính mời khách hàng đại biểu cùng toàn bộ các đồng minh có phương diện trong buổi đáng nhớ ngày hôm nay về hội trường ổn định định tổ chức triển khai để chương trình được diễn ra trong ít phút tới.

Mở đầu cho buổi lễ kỷ niệm ngày 8/3 hôm nay, xin mời quý vị đại biểu cùng tổng thể các bằng hữu cùng thưởng thức những máu mục nghệ thuật do các bạn bè đội nghệ thuật ………….. (tên cơ quan, đoàn thể) thể hiện.

Mở đầu chương trình là ca khúc: …………….do các bằng hữu nam trong cơ quan/ tổ chức trình bày.


*

Lễ lưu niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 thành công xuất sắc đẹp là việc đóng góp rất to lớn của trong việc sẵn sàng kịch bản dẫn chương trình. Ảnh minh họa

Để tiếp tục không khí sôi sục của chương trình nghệ thuật ngày hôm nay, tôi xin trình làng đến các bè bạn một nghệ sĩ với ca khúc……


Tiết mục 1...............

Tiết mục 2. ..................

Tiết mục 3. .................

Xin kính mời các bạn bè cùng thưởng thức.

Và để ngừng chương trình văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế thiếu phụ hôm nay, tôi xin trình làng đồng chí….. Cùng góp vui mang lại chương trình cùng với ca khúc……. Xin kính mời đồng chí.

Xin trân trọng cảm ơn rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, đầy vai trung phong huyết của các "nghệ sĩ không chuyên" cơ quan. Xin chúc các bạn hữu luôn dũng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Kịch bản chương trình ngày 8/3 phần tọa đàm

Chương trình tọa đàm ngày 8/3 chính là phần ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế thiếu nữ 8/3 và quan sát nhận, đánh giá lại một năm buổi giao lưu của Hội Phụ nữ.

Lời dẫn lịch trình tọa đàm ngày 8/3

Sau đây, xin kính mời các quý vị đại biểu cùng tổng thể các đồng chí đứng dậy làm cho lễ chào cờ.

MC: xin chào cờ, chào! (Mở nhạc Quốc ca sẽ được chuẩn bị sẵn)


Thôi! Xin mời các quý vị đại biểu cùng các bạn hữu an tọa.

Kính thưa các bằng hữu /quý vị đại biểu lời đầu tiên có thể chấp nhận được tôi........ Xin được gửi kính chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, thành công xuất sắc đến với toàn cục hội trường ngày hôm nay.

Năm 2022 là kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế thiếu nữ 8/3 và kỷ niệm1982 năm khởi nghĩa nhì Bà Trưng. Được sự tuyệt nhất trí của chi bộ, cùng toàn cục ban ngành, bây giờ ……….. (tên cơ quan, đơn vị) kết hợp tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế thanh nữ 8/3 nhằm mục tiêu ôn lại số đông kỷ niệm hào hùng cơ mà một nửa quả đât đã tạo sự trong kế hoạch sử, quan sát lại hoạt động vui chơi của Hội liên hiệp thanh nữ cơ quan trong thời điểm qua với định hướng hoạt động hội trong những năm tới.

Đặc biệt, đấy là dịp để mọi người trong chúng ta bày tỏ tình yêu thương, quý mến đối với phái rất đẹp và biểu thị sự ủng hộ lòng tin họ nhiều hơn thế nữa nữa trong tương lai.

Xem thêm: Tổng Hợp 89 Hình Ảnh Cỏ 4 La Đẹp Nhất, Những Hình Ảnh May Mắn Đẹp Nhất

Đến dự với sự kiện kỷ niệm ngày Quốc tế đàn bà 8/3 hôm nay, tôi xin trân trọng được giới thiệu:

– Về phía đại biểu thay mặt đại diện cho …………….

Xin trân trọng giới thiệu:

Ông (bà) :……………………………… (Họ tên + Chức danh)

Đề nghị hội trường chúng ta nhiệt liệt xin chào mừng.

– Về phía …………….. Xin trân trọng giới thiệu:

– Đ/c: ………………. (Họ tên + Chức danh)

Đ/c: …………… (Họ thương hiệu + Chức danh)

Cùng toàn cục các đồng chí có phương diện trong sự kiện kỷ niệm ngày hôm nay. Một đợt nữa đề nghị họ nhiệt liệt chào mừng.

Thay khía cạnh ban tổ chức triển khai tôi xin trải qua chương trình thao tác làm việc buổi lễ:

1. Kính chào cờ, mở màn lễ lưu niệm ngày quốc tế đàn bà 8/3 (đã thực hiện)

2. Ôn lại lịch sử hào hùng ngày quốc tế thanh nữ và ghi nhận thêm những đóng góp của chị em thiếu nữ của đơn vị ….. Trong thời điểm qua.

3. Đại diện chỉ đạo phát biểu.

5. Tọa đàm với giao lưu nghệ thuật giữa các bằng hữu trong đơn vị chức năng và đại biểu,

4. Chương trình thi văn nghệ giữa các tổ chức công đoàn.(Nếu đơn vị có khá nhiều đoàn thể).

Hoặc, nếu như lúc trước đó, cơ quan, đối kháng vị, tổ chức ra mắt hội thi văn nghệ, nấu ăn, gặm hoa chào mừng ngày 8/3 thì rất có thể tổ chức trao phần thưởng tại buổi lễ.

6. Tuyên bố bế mạc lễ kỷ niệm

Sau đây, tôi xin trân trọng kính mời ông/bà ...................... (Họ tên + Chức danh) đại diện cơ quan/đơn vị/trường học tập lên phạt biểu mở đầu tọa đàm.

Xin trân trọng cảm ơn ông/bà!

Tiếp theo lịch trình tôi xin trân trọng kính mời ông/bà ...................... (Họ thương hiệu + Chức danh) đại diện thay mặt cơ quan/đơn vị/trường học tập lên phát biểu ôn lại truyền thống lâu đời ngày Quốc tế thanh nữ 8/3.

Sau đó thay mặt đại diện lãnh đạo cơ quan/đơn vị/trường học tặng kèm bó hoa tươi thắm cho phái đẹp nhân dịp 8/3.

Xin trân trọng cảm ơn ông/bà!

Tiếp theo, tôi xin trân trọng kính mời bà.................... Chủ tịch Hội LPPN cơ quan/đơn vị/trường học lên report công tác con gái công trong một năm qua.

(Sau khi report công tác thiếu phụ công, nên có một trong những ý kiến đóng góp góp triết lý cho hoạt động của Hội trong thời gian tới).

Tiếp theo công tác là phần trao giải thưởng cho cuộc thi nấu ăn. Dưới đây tôi xin được ra mắt kết trái cuộc thi:

Đồng Giải khuyến khích thuộc về 1-1 vị

Giải ba thuộc về đối kháng vị......................

Giải nhị thuộc về solo vị......................

Giải độc nhất vô nhị thuộc về 1-1 vị......................

Xin trân trọng kính mời ông/bà................... Lên sân khấu để trao giải thưởng cho những đơn vị đạt giải.

Xin mời những đội đạt giải lên sân khấu.

Xin cảm ơn!

Chương trình lễ đáng nhớ ngày Quốc tế thiếu phụ 8/3 đến đó là kết thúc, xin trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu, quý vị khách quý cùng toàn cục các đồng chí. Một lần nữa tôi xin chúc các đồng chí và mái ấm gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc cho các bà, những mẹ, những chị cùng em gái vẫn đón mừng dịp lễ 8/3 thật những niềm vui, êm ấm bên gia đình, fan thân!