Lỗi không tìm thấy driver khi cài win 7

-

Lỗi “A required CD/DVD drive device driver is missing” là 1 trong những lỗi thường chạm mặt khi download Windows 7 bởi USB. Và cách khắc phục lỗi này cũng rất dễ dàng.

Bạn đang xem: Lỗi không tìm thấy driver khi cài win 7

Khắc phục lỗi A required CD/DVD drive device driver is missing khi mua Windows 7Lỗi Load Driver khi sở hữu Win 7 bởi USB.

Triệu chứng

Khi bạn cố gắng để thiết lập Windows trên một laptop bằng USB hoặc DVD, bạn nhận được một trong các các thông tin lỗi sau đây.

Windows 7 hoặc Windows hệ thống 2008 R2

Load DriverA required CD/DVD drive device driver is missing. If you have a driver floppy disk, CD, DVD, or USB flash drive, please insert it now.Note: If the Windows installation media is in the CD/DVD drive, you can safely remove it for this stepWindows 8 hoặc Windows server 2012

Load DriverA truyền thông media driver your computer needs is missing. This could be a DVD, USB, or Hard disk driver. If you have a CD, DVD, or USB flash drive with the driver on it, please insert it now.Note: If the installation truyền thông for Windows in the DVD drive or on a USB drive, you can safely remove it for this step.

Nguyên nhân

Vấn đề này xẩy ra với một trong các lý do sau đây:

những USB hoặc đĩa DVD thiết lập đã bị nockout bỏ trong quá trình xử lý. Một USB hoặc DVD chất lượng thấp vẫn được áp dụng để tạo thành các đĩa DVD mua đặt. USB hoặc đĩa DVD đã có được burn với tốc độ quá nhanh. Các ổ USB hoặc đĩa DVD bắt buộc đọc. Những tập tin ISO đã bị hỏng.

Quan trọng:

Nguyên nhân phổ cập nhất sinh sống đây có lẽ rằng là trình cài đặt Windows đã không thể tìm thấy USB để thường xuyên cho quá trình. Mà nguyên nhân khiến USB ko được tìm thấy bởi vì bộ thiết lập đã thiếu hụt mất trình tinh chỉnh để hỗ trợ USB.

Xem thêm: Cách Tải Sticker Zalo Về Điện Thoại, Cách Tải Sticker Trên Zalo Về Điện Thoại

Ví dụ trường vừa lòng bộ setup của Windows 7 không cung cấp trình điều khiển cho cổng usb 3.0, nhưng bạn đã cắm USB vào trong cổng usb 3.0 chính vì như vậy ổ đĩa USB ko thể được nhận dạng.

Khắc phục

Để hạn chế và khắc phục lỗi A required CD/DVD drive device driver is missing khi tải Windows, hãy sử dụng một trong các các phương pháp sau đây, như là phù hợp cho tình hình của bạn:

Đổi usb (quan trọng). Ghi đĩa DVD setup ở một tốc độ chậm hơn. Thực hiện một đĩa DVD unique tốt rộng để tạo nên các đĩa DVD thiết lập đặt. Cập nhật BIOS firmware mang đến ổ đĩa DVD của bạn. Sử dụng các công cầm cố Windows 7 USB/DVD tải về tool để tạo thành một USB có công dụng khởi động, và kế tiếp sử dụng USB để thiết lập Windows.

Để tương khắc phục sự việc này, sử dụng một trong những các phương thức sau đây, như là tương thích cho thực trạng của bạn:

Chạy USB hoặc đĩa DVD của chúng ta trên một thứ tính không giống nhau để khẳng định xem USB hoặc DVD tất cả hoạt động chính xác chưa. Chất vấn ổ đĩa DVD của bạn bằng cách sử dụng một đĩa DVD setup chính thức. Đính kèm tập tin ISO vào một máy ảo để kiểm tra xem nó gồm bị hỏng.

Quan trọng:

Khi sử dụng Windows 7 USB/DVD download tool hoặc Rufus nhằm tạo cỗ cài Windows 7 đến USB mà các phương thức ở trên không giải quyết được cho bạn, hãy thử thực hiện AIO Boot.

Nếu thứ tính của doanh nghiệp chỉ tất cả cổng USB 3.0, các bạn sẽ không thể tạo bộ cài Windows 7 bằng các công cố gắng thông thường. Các bạn sẽ luôn chạm chán lỗi Load Driver khi cài đặt Win 7 bằng USB. AIO Boot sẽ góp bạn bổ sung cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh (driver) mang lại cổng USB 3.0 và chính vì như thế nó cũng khiến cho bạn sửa lỗi A required CD/DVD drive device driver is missing trong trường hợp này. Ngoại trừ ra, bạn có thể tạo USB chứa nhiều bộ thiết đặt hệ quản lý và điều hành Windows trải qua AIO Boot.

Nếu các bạn vẫn cần yếu khắc phục được lỗi “A required CD/DVD drive device driver is missing“, hãy để lại comment nếu bạn cần trợ giúp.

Chúc các bạn thành công!


Đã đính thêm thẻ: hạn chế lỗi “required cd/dvd drive device driver is missing” khi tải windowns,lỗi cài win 7 đòi driver,lỗi load driver khi mua win,lỗi load driver khi mua win 7 bởi usb,sua loi a required cd dvd drive device driver is missing