Lỗi usb chỉ hiện shortcut

-
Nhiều lúc bất cẩn họ cắm USB vào máy tính xách tay rồi click đúp vào USB để mở, vấn đề này tiềm ẩn nhiều gian nguy nếu USB sẽ dính Virus. Một một số loại Virus rất thông dụng mà gần như ai dùng máy tính xách tay cũng đã từng có lần gặp, sẽ là Virus tạo những shortcut bên trên USB, tiếp nối thì dung tích USB cũng nhàn rỗi tăng, tạo nên máy tính hoạt động trở phải chậm hơn.

Bạn đang xem: Lỗi usb chỉ hiện shortcut

Bạn sẽ xem: lý do usb chỉ hiện nay shortcut

USB là lắp thêm lưu trữ tiện lợi nhưng vào USB cũng đều có rủi ro rất cao về lan truyền nhiều một số loại Virus khác nhau, nếu họ không phát hiện tại kịp thời thì Virus rất có thể từ USB truyền nhiễm sang cho máy tính. Virus trên mạng vô cùng đa dạng, gồm Virus sẽ làm hỏng hết tài liệu trong USB, gồm Virus vẫn tự làm tăng dung lượng trên USB làm máy hoạt động chậm chạp và nóng.

Xem thêm: Đề 2 Bài Tập Làm Văn Số 6 Lớp 9, Soạn Bài Viết Bài Tập Làm Văn Số 6


*

Diệt Virus trên USB

Sau khi đã tiến hành 1 vào 2 giải pháp trên nhằm diệt Virus chế tạo ra shortcut trên lắp thêm tính, cách tiếp theo chúng ta phải khử Virus trên USB. Gặm USB vào máy vi tính (ổ đĩa G:) ta thấy USB có các tệp Copy of Shortcut to (1).lnk, Copy of Shortcut lớn (2).lnk, …


*

- Từ màn hình hiển thị command gõ lệnh attrib –h –s G:*.* /s /d


*

*

Trong khuôn khổ bài viết trên shop chúng tôi đã phía dẫn các bạn cách sửa lỗi Virus chế tạo ra Shortcuts trên USB, đấy là một lỗi khá thịnh hành và nguy hiểm, có thể làm hư những dữ liệu đựng trên USB. Ngoại trừ ra, bạn có thể tham khảo giải pháp Sửa lỗi máy tính xách tay không nhấn USB hay Sửa lỗi không cho format USB, ... để sử dụng thiết bị này hiệu quả.

https://loadingvn.com/sua-loi-virus-tao-shortcuts-tren-usb-1611n.aspx AutoRun là loại virus khá phổ cập trên laptop hiện nay, để vứt bỏ virus này cũng không phải khó, quanh đó việc cài đặt và áp dụng những ứng dụng diệt virus giỏi nhất hiện thời thì loại trừ Autorun bởi lệnh CMD cũng là 1 trong trong những giải pháp được người tiêu dùng tin tưởng, tìm hiểu thêm cách xóa virus Autorun bằng lệnh để hiểu thêm cách làm nhé.