Long nhật nhất, cậu chết chắc rồi phần 1, 2 vietsub

-
Tên phim: 龙日一,你死定了

Phyên bộ Trung Quốc - 40 tập

Trạng thái: Phim đáng yêu, xem ok.

Bạn đang xem: Long nhật nhất, cậu chết chắc rồi phần 1, 2 vietsub


Thể loại: Hiện đại, tình cảm, hài, vườn trường.

Nội dung:

Học sinc xuất sắc Trương Tĩnh Mỹ chuyển trường đến trường đại học ưu tú hàng đầu – Bản Thừa Học Viện. Nhưng ở ngày nhập trường đầu tiên không may gặp phải Ma đầu vườn trường" - Long Nhật Nhất. Hai người ở nơi này một thời gian, đấu trí so dũng khí. Trong lúc tnhãi ranh đấu cả nhì đã nảy sinch tình cảm. Tình cảm của bọn họ ở Bản Thừa Học Viện đã khơi dậy sóng lớn, đồng thời cũng để đến mối quan hệ của gia đình Long Nhật Nhất trở nên khác biệt hơn.

Xem thêm: Các Mẫu Thiết Kế Powerpoint Đẹp Mắt Với Thiết Kế Ppt Tuyệt Vời

Review:

Motip hơi cũ nhưng mà phyên ổn đáng yêu lắm. Không bị nhảm đâu. Kết tuyệt .

Về phái mạnh nữ chính, đều là những người có cam đảm, dám yêu dám hận dám làm điều mình muốn. Nam chính hơi lông bông nhưng vì tình yêu mà đặc biệt cố gắng, thích chưa. Yếu tố gia đình hơi cực đoan, giống phim kiểu Con Nhà Giàu, vẫn là motip phân tầng giai cấp ấy nhưng mọi thứ diễn ra có vẻ êm xuôi hơn. Cuối cùng thì không có vai nào hoàn toàn phản diện, đó là điều thoải mái nhất, lý do chính để có một cái kết đẹp.

Diễn viên:

+ Hầu Bội Sam (Trương Tĩnh Mỹ) - Xinh! Những gì một nữ chính ngôn tình cần thì đều có. Quan trọng là chị rất xinc. Dù vai không có gì đặc sắc lắm nhưng theo motip này thì chấp nhận được. Xinh là được.

+ Khưu Hách Nam (Long Nhật Nhất) - Đây là vai diễn hình thành là để dành mang đến A Nam rồi anh em tin mình đi. Cái mặt ngông muốn đánh nhưng cũng siêu đáng yêu ạ

+ Chu Đình Thần (Hàn Chi Hà) - Lúc đầu mẻ đóng vai ác, sau đỡ ác chút. Quan trọng là xinh mất hồn luôn. Kiểu vai phản diện 1 nửa rồi plot twist quý phái đội chính nghĩa ấy =))

+ Hoàng Thiên Thạc (Kim Thần Hi) - Nam phụ đầu nhưng lại chẳng có tý đe dọa nào, lặng yên ở bên các bằng hữu như một người bạn tri kỷ. Như thiên sứ ấy

+ Ngụy Triết Minc (Long Hải Nhất) - Anh trai phái mạnh chính, nam giới phụ cuối, đẹp trai và đỉnh vô cùng huhuu dù là phái mạnh phụ vẫn đáng iu. Nhưng mình không thích kiểu kịch bản anh trai nam chính là phái mạnh phụ như này.

+ Thạch Tuyết Tịnh (La Dương Dương) - Con gái của bạn thân bố Long, xinch như một chú thỏ, lại có thể yêu Hải Nhất đến thế. Bạn này yêu phái mạnh phụ lắm ý

+ Tằng Lệ Dao (Phàn Băng Băng)+ Bành Tuyết (Quách Tiễn Ni)+ Cổ Tư Đặc (Vưu Ngư)+ Trương Kha Nguyên (Mặc Ngư)+ Lưu Ngọc Thúy (Mẹ Tĩnh Mỹ)+ Long Mi (Mẹ Long Nhật Nhất)