Lớp học tiền sản bibomart

-
Tác giảTham vấn y khoaThời gian đăngThời gian sửa
Dược sĩ Cao Thị Thanh Dược sĩ Dr.Papie 28 mon Năm, 2021 28 tháng Năm, 2021

Làm chị em là trải đời thiêng liêng, tuyệt vời nhất của bạn phụ nữ. Khi với trong bản thân sinh linh bé nhỏ tuổi mẹ sẽ cảm thấy thật các bỡ ngỡ, lạ lẫm, tuy nhiên đầy ắp sự viên mãn, hạnh phúc. Đó cũng là lúc bà bầu cần sẵn sàng kiến thức và kinh nghiệm tay nghề mang thai, sinh con, chăm con. Gọi điều bà mẹ cần, nhãn sản phẩm Dr.Papie sát cánh cùng Bibomart và một số nhãn hàng khác tổ chức triển khai lớp học tiền sản, giúp chị em có các trải nghiệm thực tiễn trên hành trình sinh nở. 

Dr.Papie từ hào sát cánh cùng ba người mẹ tại lớp học tập tiền sản Bibomart

*
Lớp học tập tiền sản dành cho tất cả bố với mẹ, giúp tía có thêm kỹ năng và kiến thức để chuẩn bị hành trang đến con

Đặc biệt hơn, nhãn mặt hàng Dr.Papie còn gửi tặng kèm 125 suất quà khuyến mãi tới tất cả ba mẹ đến tham gia lớp học tập tiền sản. Mỗi xuất kim cương này trị giá bán tới 500.000 (năm trăm nghìn đồng), bao gồm: 

2 chai nước suối tắm gội cam thảo dược liệu Dr.Papie1 Gói khăn hạ sốt Dr.Papie1 hộp gạc răng mồm Dr.Papie

Đây là bộ ba sản phẩm độc quyền của nhãn mặt hàng Dr.Papie, được hàng triệu bà bầu tin sử dụng hàng năm. Bộ 3 sản phẩm luôn luôn phải có cho nhỏ xíu ngay tự khi chào đời.

Bạn đang xem: Lớp học tiền sản bibomart

*
Nhãn mặt hàng Dr.Papie tài trợ 125 suất quà tặng kèm dành cho mẹ khi tới tham dự lớp học tiền sản
*
Những phần vàng trị giá tới 500K của Dr.Papie được trao tận tay phụ huynh khi tham dự lớp học tập tiền sản

Đến cùng với lớp học tập tiền sản, bà mẹ nhận được gì?

Lớp học tiền sản, nơi các ba chị em bầu tiếp nhận trọn bộ kỹ năng từ mang bầu tới sinh con. Lớp học cung ứng từ kiến thức và kỹ năng cẩm nang cho tới thực hành chi tiết giúp cha mẹ dễ tưởng tượng và chuẩn bị hành trang tốt hơn.

1 – mang thai an toàn

Mẹ đang thật lạc quan về quy trình thai nghén khi nắm vững kiến thức tiền hôn nhân, tiêm phòng, bổ sung cập nhật vi chất, dinh dưỡng, khám và làm những xét nghiệm cần thiết…trong bầu kỳ.

2 – quan tâm hậu sản

Hậu sản đã là khoảng thời hạn trải nghiệm thú vui của người mẹ bên thiên thần nhỏ, khi đều thành viên trong gia đình hiểu, chia sẻ cùng bà bầu và quan tâm mẹ đúng cách.

3 – Chăm con đúng cách 

Bé yêu thương sẽ trở nên tân tiến một cách trọn vẹn cả về thể hóa học và ý thức khi bà mẹ hiểu đúng về điểm lưu ý phát triển ở trẻ, những sự việc sinh căn bệnh thường gặp gỡ cũng như cách tía mẹ hoàn toàn có thể xử lý tại nhà.

Xem thêm: Những Doanh Nhân Thành Đạt Từ Hai Bàn Tay Trắng, Top 10 Tỷ Phú Đi Lên Từ Hai Bàn Tay Trắng

4 – đưa dạ thành công

Chuyển dạ không thể là nỗi hại hãi, ám ảnh…khi bà mẹ nắm vững về kiểu cách tập thở, tập rặn hiệu quả, đúng phương pháp.

5 – Nuôi con bởi sữa mẹ 

Sữa mẹ nguồn dinh dưỡng cực tốt cho trẻ, nuôi con bởi sữa mẹ không thể là nỗi sợ hãi về trở ngại mẹ bao gồm thể chạm mặt phải như ít sữa, cưng cửng tắc tia sữa, đầu ti chũm tụt,… khi chị em được trang bị khá đầy đủ kiến thức từ chuyên gia.

6 – thực hành – hỏi đáp cùng siêng gia 

Cách nỗ lực tã, massage với tắm cho bé

Cách rửa mũi tác dụng cho trẻ tại nhà

Hỏi đáp cùng chăm gia

*
Đến cùng với lớp học, ba được thực hành thực tế cách chăm con đúng cách dán rất có ích và thiết thực

Lớp học tập tiền sản là khu vực giúp bố mẹ có được phần đông hành trang để sinh con và chuyên con. Nhãn hàng Dr.Papie từ hào lúc được sát cánh đồng hành cùng Bibomart và phụ huynh trong hành trình dài thiêng liêng này.

Dr.Papie là nhãn hàng đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ những sản phẩm âu yếm cho bé, sẵn sàng chuẩn bị cùng chị em chăm nhỏ mỗi ngày.