Đoàn lô tô sài gòn tân thời

-

PNO - Sự tương tác bằng cách trộn trò vui nhộn của những thành viên đoàn lô tô trên sảnh khấu được xem như một gia vị để cỗ môn này thêm thú vị. Tuy nhiên, có rất nhiều tình huống, bọn chúng được “nêm nếm” quá tay khiến cho “thực khách” tất yêu “nuốt” nổi.

Bạn đang xem: Đoàn lô tô sài gòn tân thời


Phần kêu số trong đêm diễn gần đây của đoàn lô tô sài thành Tân Thời bị cách quãng khá lâu. Thứu tự mái tóc giả của những "cô đào" lô tô những bị Châu Pha dỡ xuống đá lăn lóc trên sảnh khấu, rồi có đi dọn dẹp vệ sinh những thiết bị dụng xung quanh. Tiếp sẽ là màn đồ vật lộn của bé bỏng Tư với Châu Pha khiến phần trình diễn bị ngưng thêm vài ba phút.

Dẫu biết đây là một trò đùa khăm ngẫu hứng nhằm tạo tiếng cười cho khán giả, nhưng lại thật sự chẳng ưa nhìn chút nào. Cảnh những "cô đào" tranh thủ nhặt lại làn tóc giả, gắn rối rít lên đầu để thường xuyên phần biểu diễn gần như là xóa không bẩn hình ảnh chỉn chu, xinh tươi vừa xuất hiện cách đó không lâu. Những cảnh tượng tương tự không đề nghị lần đầu ra mắt trên sảnh khấu tp sài thành Tân Thời.

*
Những hình hình ảnh kém duyêntrong đêm diễn cách đây không lâu của đoàn sài gòn Tân Thời

Buổi biểu diễn vừa mới đây của đoàn lô tô hương thơm Nam cũng xẩy ra những trường hợp phản cảm không kém. Chẳng hạn, mèo Thy sử dụng "vòng một" để pha trò chọc mỉm cười khán giả. Một buổi biểu diễn khác, Mỹ Lệ bị kéo tụt dây váy với bị gỡ hẳn tóc giả. Tại đoàn sài gòn Tân Thời, khi bé bỏng Tư đã biểu diễn, Út Bạch Khải bỗng nhiên nằm xuống sảnh khấu để... Nhìn váy đồng nghiệp. Thậm chí, nhiều tình huống người màn biểu diễn dùng một vài từ ngữ không định kỳ sự, giờ đồng hồ lóng dung tục để chọc cười khán giả.

Xem thêm: Tải Uc Browser Cho Điện Thoại Miễn Phí, Uc Browser: Trình Duyệt Siêu Nhẹ Dành Cho Android


*

Lô tô cách tân và phát triển trở lại tại sài thành hơn 2 năm nay, sau một quy trình lột xác mạnh khỏe mẽ, biến hóa và chỉnh sửa những điều chưa trọn vẹn trước đó. Sự tương tác giữa khán giả với bạn biểu diễn thông qua việc trộn trò hài hước, xả stress cũng đóng góp phần không bé dại vào thành công này. Hầu hết những thành viên của đoàn lô tô đều phải có khiếu hài hước, mặc dù điều này hiện nay đang bị lạm dụng và trở đề xuất quá lố, thậm chí là thiếu văn hóa.Mỗi buổi biểu diễn của các đoàn thường đắm đuối từ vài ba trăm đến trên dưới một ngàn khán giả, chưa tính hàng ngàn tín đồ theo dõi bên trên mạng xóm hội. Trong đó, bao gồm bao nhiêu trẻ nhỏ đang yêu cầu tiếp thu hầu hết điều kém lộng lẫy này?

Không phủ nhận, những đoàn lô đánh đã cố gắng nỗ lực vẽ lại “diện mạo” của bản thân từ lối ăn mặc chỉn chu, chi tiêu cho lời ca giờ hát văn minh, hiện nay đại để gia công mới môn thẩm mỹ và nghệ thuật này. Nhưng tất cả đều có thể bị xóa sạch mát nếu số đông màn tung hứng thiếu thẩm mỹ, hèn duyên trên cứ liên tiếp lặp lại. Đừng nhận định rằng người nói vô tình, còn tín đồ nghe hữu ý. Một trong những nguyên nhân khiến cho lô tô từng rơi vào hoàn cảnh cảnh điêu tàn là vì người trình diễn không đẽo gọt lời nạp năng lượng tiếng nói, dung tục trên sảnh khấu.

Có lẽ, khi đã dày công vực lên lô tô, không một ai muốn đạp đổ bọn chúng thêm lần nữa! Sự kiểm soát bạn dạng thân của người màn biểu diễn là điều quan trọng lúc này. Sân khấu, trước khi vui, cần chỉn chu, từ hình thức đến nội dung.