Mã tư thuần và hoắc kiến hoa

-

Vu Chính chia sẻ có một nàng diễn viên từng dựa vào anh review diễn xuất mà lại lại tỏ cách biểu hiện không tốt. Khán giả cho rằng biên kịch nổi tiếng đang chỉ trích thiếu nữ diễn viên Mã bốn Thuần.

Bạn đang xem: Mã tư thuần và hoắc kiến hoa


Ngày 21/11, trang Sina cung cấp thông tin mới đây, Mã tứ Thuần gây chú ý vì phản chưng lại một blogger có tiếng. Người này nhấn xét cô diễn xuất yếu cỏi trong phim Somewhere Winter, biểu cảm của đàn bà diễn viêngượng gạo, không thể đối chiếu với Châu Đông Vũ. Mã bốn Thuần đã bình luận: "Xin hỏi tôi gượng gạo gạo vị trí nào?".

Một số dân mạng cho rằng Mã tứ Thuần miêu tả EQ thấp khi đôi co với blogger. Từng khán giả comment rằng Mã tứ Thuần nên lắng nghe góp ý, tiếp nối tiếp tục trau dồi diễn xuất.

*
Mã tư Thuần và Hoắc kiến Hoa trong Somewhere Winter. Phim không thành công xuất sắc về lợi nhuận khi chỉ đạt ngưỡng 140 triệu NDT sau hơn một tuần lễ công chiếu.

Cuộc tranh biện càng nóng bức hơn lúc biên kịch khét tiếng Trung Quốc Vu Chính chia sẻ câu chuyện vềmột thanh nữ diễn viên bao gồm thái độ trịch thượng, nhờ vào anh nhận xét diễn xuất cơ mà không chịu đựng tiếp thu, làm phản ứng thái quá khi bị chê. Khán giả cho rằng Vu chính đang mỉa mai Mã tư Thuần.

"Có một chị em diễn viên thiệt khôi hài, chủ động nhờ tôi xem phim điện hình ảnh mới của cô ấy để dấn xét. Tôi thấy bộ phim truyền hình dở, diễn xuất của cô ý ấy cũng yếu cỏi, vị vậy tôi nghiêm túc đưa ra lời bình luận. Hiệu quả là cô ấy trả lại tôi tiền vé xem phim", Vu chính chia sẻ.

*
Biên kịch Vu chủ yếu kể một thiếu phụ diễn tỏ cách biểu hiện khi anh chê diễn xuất của cô.

Trước đó, khi tham gia show Tôi đó là diễn viên: Đỉnh phong đối quyết, Mã tứ Thuần từng diễn gắng Mạn Trinh, nhân thiết bị trong phim Bán sinh duyên của người sáng tác Trương Ái Linh. Vu thiết yếu cũng đánh giá vai diễn của Mã bốn Thuần không tốt.

"Cô ta không thực sự hiểu truyện của Trương Ái Linh, vị vậy cô ấy diễn chũm Mạn Trinh thành một con gái thanh niên ngụy văn nghệ, xuất thân nông thôn. Cô ta diễn nhưng không nhìn đối phương, cứ 1 mình say mê. Đối thoại cơ mà như gọi thơ, ko chút cảm xúc, còn từ mua media khen mình diễn hay", Vu Chính cho rằng sự trường tồn của lớp diễn viên y hệt như Mã tư Thuần là ô nhục ngành điện ảnh.

Xem thêm: Truyền Thuyết Mỵ Châu - Soạn Bài Truyện An Dương Vương Và Mị Châu

Một số người theo dõi cho rằng Vu chủ yếu đã nặng nề lời cùng với Mã tứ Thuần. Họ cho hay nhận xét của Vu bao gồm không khách quan.Biên kịch này từng gây tranh ôm đồm khi chê bai Châu Tấn và những diễn viên khác. Mặc dù nhiên, anh không còn lòng bảo đảm "gà cưng" Ngô Cẩn Ngôn cho dù diễn xuất của cô bị ném đá.

Vu Chính sinh vào năm 1978, là biên kịch khét tiếng và có tương đối nhiều tai giờ đồng hồ của Trung Quốc. Anh từng sản xuất những tác phẩm lừng danh như Cung tỏa trung ương ngọc, Lục Trinh truyền kỳ, mỹ nhân tâm kế, Diên Hy công lược.

*
Mã tứ Thuần có sự nghiệp chưa thể bật lên.

Mã tư Thuần sinh năm 1988, là cháu gái của cô gái diễn viên gạo cội, công ty sản xuất quyền lực tối cao Tưởng Văn Lệ cùng đạo diễn thế Trường Vệ. Mã tư Thuần từng đạt giải Ảnh hậu tại liên hoan tiệc tùng phim Kim Mã 2016 cùng với Châu Đông Vũ nhờ cửa nhà Thất Nguyệt với An Sinh.

Tuy nhiên, công bọn chúng đánh giá chiến thắng của Mã tứ Thuần ko xứng đáng. Đến nay, sự nghiệp của cô không có rất nhiều khởi sắc với bị bầy em Châu Đông Vũ quá qua.


Phim trung quốc và thời kỳ của không ít người đẹp lừng danh bằng scandal

Thế hệ diễn viên 9X lúc này với những cái tên khá nổi bật như Địch Lệ sức nóng Ba, Cổ Lực na Trát, Trịnh Sảng không tạo được sức hút cho người theo dõi và chỉ nổi bởi scandal.


Vu chính chê Mã tư Thuần Ngô Cẩn Ngôn Vu chính chê Mã tứ Thuần Vu chủ yếu Diên Hy công lược Mã tư Thuần Hoắc kiến Hoa sao Hoa ngữ

Ngô Cẩn Ngôn

*

Diễn viên "Hồng thọ mộng" sống khổ sở sau khi chồng qua đời

0

Nữ diễn viên từng thủ vai Tình Văn trong "Hồng lâu mộng" share cuộc đời đầy nước mắt, trả nợ núm cho ông chồng và kiếm ăn từng bữa.

*

Liễu Nham mang hở vai thân thời ngày tiết 3 độ C

0

Khi tham gia sự kiện, "siêu vòng 1 Liễu Nham" gây chú ý với cỗ váy hở vai o ép vòng một thân thời tiết giá bán lạnh.

*

Nghê Ni với Trần Khôn vướng nghi hoặc phim giả chân thành

0

Nghê Ni bị phát hiện đi chơi bằng xe của trần Khôn, kế tiếp cô về nhà bầy anh. Media Trung Quốc nghi hoặc cặp sao "Thiên thịnh ngôi trường ca" hứa hò.