Mạch điều khiển máy bơm nước

-

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG MẠCH ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN MÁY BƠM NƯỚC TỰ ĐỘNG CÓ CHẾ ĐỘ BẰNG TAY

CHẾ ĐỘ BẰNG TAY

Khi chỉnh công tắc nguồn chuyển mạch về chế độ điều khiển thủ công bằng tay thì thiết bị bơm đang được điều khiển tắt mở qua 2 nút dấn là nút ON với nút OFF. Khi nhận nút ON, vật dụng bơm sẽ chạy liên tục cho tới khi ta dấn nút thừa nhận OFF hoặc mất điện.

Bạn đang xem: Mạch điều khiển máy bơm nước

Nếu sản phẩm bơm đang ở chính sách điều khiển bằng tay thủ công mà khi mất điện nguồnđột ngột thì khi bao gồm điện trở về máy bơm cũng không tự vận động trở lại mà nên nhấn nút ON máy bơm bắt đầu chạy lại.

Khi sẽ nhấn ON, sản phẩm công nghệ bơm chạy mà họ tiếp tục thừa nhận nút ON cũng không ảnh hưởng tới chu trình buổi giao lưu của máy bơm ở chu trình hiện tại. Tương tự, ta đang nhấn nút OFF để tắt sản phẩm công nghệ bơm thì ta nhấn liên tiếp vào nút OFF cũng không ảnh hưởng tới chu trình buổi giao lưu của máy bơm.

Xem thêm: Điện Năng Tiêu Thụ Của Tủ Lạnh, Tủ Lạnh Tốn Bao Nhiêu Điện 1 Ngày

CHẾ ĐỘ TỰ ĐỘNG

Chế độ tự động hóa có thể chia làm nhiều phong cách hoạt động, như: hứa giờ tắt mở sản phẩm bơm nước tự động; phao điện tự động hóa điều khiển vật dụng bơm nước; cảm biến tắt mở trang bị bơm nước auto khi có bạn tới sẽ bật máy bơm nước; ... . Tùy vào mục tiêu sử dụng nhưng ta có thể lựa chọn hệ thống điều khiển đơn côi hoặc tổ hợp các thiết bị auto để tinh chỉnh máy bơm nước vận động theo ý ý muốn của bạn.

LƯU Ý: những sơ đồ dùng mạch dưới đó là sơ đồ vật cơ phiên bản nhất, nếu bạn có nhu cầu bảo vệ động cơ ở một trong những tình huống bằng các thiết bị như: kháng giật; phòng quá tải; Rơ le nhiệt; phòng mất pha; cảm biến dòng chảy; ... Bạn sẽ liên hệ với shop chúng tôi nếu chưa chắc chắn cách thêm đặt.

PHẦN 1: ĐIỀU KHIỂN MÁY BƠM NƯỚC TỰ ĐỘNG BẰNG đồn đại ĐIỆN CÓ CHẾ ĐỘ HOẠT ĐỘNG BẰNG TAY

*

*

*

PHẦN 2: ĐIỀU KHIỂN MÁY BƠM NƯỚC TỰ ĐỘNG BẰNG HẸN GIỜ TỰ ĐỘNGCÓ CHẾ ĐỘ HOẠT ĐỘNG BẰNG TAY

PHẦN 3: ĐIỀU KHIỂN MÁY BƠM NƯỚC TỰ ĐỘNG BẰNG CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNGCÓ CHẾ ĐỘ HOẠT ĐỘNG BẰNG TAY