Màn hình youtube bị phóng to

-
Màn hình máy tính bị phóng to đã làm tác động đến nội dung hiển thị bên trên máy. Bạn có thể thm khảo ngay bí quyết sửa màn hình laptop bị phóng to dễ dàng qua những bước hướng dẫn ngơi nghỉ dưới nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Màn hình youtube bị phóng to


Dùng đến những phím tắt nhằm sửa màn hình máy tính bị phóng to

Khi bạn nhận thấy màn hình máy vi tính bị phóng to hơn chúng ta có thể dùng tức thì phím tắt Ctrl + Shift + cuộn lên xuống để thiết lập cấu hình phóng to xuất xắc thu nhỏ tuổi màn hình của máy tính.

Nếu tự động bạn ko thể cần sử dụng được tổng hợp phím tắt nghỉ ngơi trên thì hoàn toàn rất có thể dùng đến các trường hợp sau:

Phím Ctrl và dấu + để tăng kích thước màn hình.

Phím Ctrl và dấu - nhằm giảm form size của màn hình.

Phím Ctrl cùng số 0 để đưa màn hình về kích thước mặc định.

Dùng khí cụ Custom Scaling

Ngoài giải pháp sửa màn hình máy tính bị phóng khổng lồ trên thì chúng ta cũng có thể dùng đến qui định Custom Scaling.

Đây là một công cụ rất là thú vị. Nó bao gồm thể chất nhận được màn hình sản phẩm tính của người sử dụng hiển thị được form size có tỷ lệ lớn hơn so cùng với kích thước chuẩn chỉnh ban đầu. Tất cả thể, trong khi sử dụng bạn đã tùy chỉnh thiết lập công cụ này có tỷ lệ cao hơn so cùng với ban đầu. Vì chưng đó, chỉ việc bạn chỉnh screen máy tính nhỏ lại bằng phương pháp chỉnh thông số kỹ thuật Custom Scaling về ban sơ là xong.

Xem thêm: Font Chữ Không Chân Việt Hóa, 8 Font Chữ Việt Hoá Nhà Thiết Kế Không Thể Bỏ Lỡ

Chi tiết công việc thực hiện như sau:

*

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + I, chọn System để tùy chỉnh màn hình Display. Các chúng ta cũng có thể nhấn chuột đề nghị và lựa chọn Display Settings.

*

Bước 2: Ở đây các bạn hãy kéo thanh trượt sinh sống mục Change the form size of text, apps, & other items về mức 100%. Như vậy các bạn sẽ chỉnh lại được màn hình máy tính xách tay về kích thước chuẩn chỉnh nhất.

*

Mục Resolution ngơi nghỉ đây để giúp bạn chỉnh sửa được độ phân giải của màn hình. Khi độ phân giản của sản phẩm tính sẽ bị thay đổi thì nội dung hiển thị cũng được thay đổi về kích thước và sự nhan sắc nét. Bởi vì đó, các bạn cũng có thể thiết lập độ sắc nét của màn hình về kích thước phù hợp là được.

Dùng mang đến Magnifier nhằm sửa màn hình máy tính bị phóng to

Nếu như bạn nhận biết các icon trên screen đang hiển thị ở form size quá lớn, màn hình hiển thị bị chói, những mục tràn ra 2 bên thì hãy sử dụng đến Magnifier nhằm sửa lỗi nhé!

Cách để các bạn khởi chạy Magnifier để zoom màn dường như sau:

*

Bước 1: Vào Menu Start ở góc bên trái màn hình, chọn All Programs, chọn Accessories.

Bước 2: lựa chọn Ease of Access, sau cuối chọn vào Magnifier.

*

Hoặc bạn có thể khởi chạy bằng cách gõ từ bỏ khóa Magnifier ở vỏ hộp tìm tìm của menu Start nhằm thực hiện.

Bước 3: Để kiểm soát và điều chỉnh được mức độ thu nhỏ của màn hình bạn nhấn vào nút ( - ) và chỉnh sửa theo tỉ lệ thành phần mà bạn có nhu cầu nhé!

Trên đó là những giải pháp sửa màn hình máy tính bị phóng to đơn giản và dễ dàng và dễ thực hiện nhất. Chúc các bạn thực hiện nay thành công! ví như có thắc mắc hoặc trang bị đang gặp mặt lỗi nhưng mà bạn chưa biết làm cụ nào, hãy tương tác với loadingvn.com ngay nhé!