Mặt bằng căn hộ sunrise riverside

-
Sunrise Riverside trường đoản cú khi reviews đã được mệnh danh là thiên đường nghỉ ngơi tại trung tâm tp vì sự tiên tiến mà chúng ta được tận thưởng tại khu vực đây. Không những có khu vực hồ bơi, vui chơi và giải trí ngay trong khu vực nội bộ mà mặt bằng chung cư Sunrise Riverside còn nằm sát khu trung trọng tâm thương mại bảo vệ bạn có được không khí sống đương đại nhất. Sunrise Riverside gồm 8 toà nhà chia làm 2 khu: 2 tòa nhà Khu E cùng 6 tòa nhà khu G. Trong số ấy toà G4 tuy vậy song với quần thể G1 và nằm ở mặt tiền mặt đường nội bộ của quần thể G tiện lợi cho bài toán đi lại của dân cư. Cùng Decox Design tìm hiểu thêm về dự án Sunrise Riverside chỗ được ca tụng là thiên đường nghỉ dưỡng này thế nào nhé!

Tổng quan dự án Sunrise Riverside - Tháp G4

Sunrise Riverside với tiêu chí sang trọng, đẳng cấp, sở hữu đầy đủ những tiện ích văn minh như phòng gym, khu hồ bơi tràn, khu vui chơi và giải trí trẻ em... Không phần đông vậy xây đắp nội thất căn hộ chung cư cao cấp Sunrise Riverside đem lại sự đã mắt cho từng căn hộ. Toà G4 ngoại trừ gồm view hướng trực diện ra khu trung vai trung phong thì ngay bên dưới còn gồm khu khu vui chơi công viên nội bộ giành riêng cho cư dân tản bộ, tận hưởng không khí xanh mát cùng gia đình.

Bạn đang xem: Mặt bằng căn hộ sunrise riverside

*

Một số tin tức khác về mặt bằng chung cư chung cư Sunrise Riverside - Tháp G4

Tổng số tầng: 24 tầngTổng số thang máy: 5 thang máyCác nhiều loại căn hộ: từ bỏ 02 - 03 phòng ngủ với 13 căn trên 1 tầng

Mặt bằng chung cư Sunrise Riverside - Tháp G4

Với hướng trực diện ra trung tâm sẽ đem đến cho người dân sinh sinh sống trong toà đơn vị này một phong cảnh tuyệt mỹ, lộng lẫy. Hướng sót lại quay vào bên phía trong khu nội bộ với view là hồ nước bơi người lớn, trẻ em và khu khu vui chơi công viên nội bộ mang đến không gian sinh sống xanh mát, lành mạnh.
*

Xem thêm: Cách Làm Hoa Cúc Đại Đóa Bằng Giấy Nhún, Cách Làm Hoa Cúc Đại Đoá Bằng Giấy

*

Mặt bằng tầng điển hình nổi bật Sunrise Riverside - toà G4Tầng nổi bật của toà tháp G4 gồm 13 căn hộ chung cư trên 1 tầng cùng với 2 loại căn hộ cao cấp như căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ, nhà ở 3 phòng ngủ. Mỗi chung cư đều được thiết kế theo phong cách nội thất chung cư độc đáo và khác biệt nhưng không hề kém phần sang trọng trọng, đẳng cấp và sang trọng và cung ứng đầy đầy đủ những công suất cơ bản cho căn hộ.
*